เปิดสีสันหมู่บ้านประมงตะวันตก

Peggy's Cove หาดคุ้งวิมาน

Peggy’s Cove-เป็กกี้ โคฟ นำทีมโดยสองผู้บริหารรุ่นใหม่ คุณแชมป์ (อนุสรณ์ สหะโชค) และคุณชุบ (อนุสิทธิ์ สหะโชค) ด้วยเดิมที่พื้นเพเป็นคนจันทบุรีอยู่แล้ว บวกกับมีความตั้งใจอยากให้เมืองจันทบุรีมีสถานที่พักผ่อนสวย ๆ ขณะเดียวกันต้องการสร้างแลนด์มาร์ค เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ตในสไตล์หมู่บ้านชาวประมงตะวันตก จึงได้เกิดขึ้นที่...หาดคุ้งวิมาน

 

 

เมื่อก้าวเข้าสู่โลกภายในของเป็กกี้ โคฟ รีสอร์ต จะพบกับลำธารทอดยาว มีตัวสะพานไม้เชื่อมนำทางเข้าสู่ห้องพักแต่ละหลัง สีเขียวของต้นรักทะเลที่ปลูกเรียงรายลัดเลาะตามสะพานช่วยให้ที่แห่งนี้มีความสดชื่นสบายตัวมากขึ้น ที่นี่มีห้องพักรองรับ 38 ห้อง ที่ไม่เพียงโดดเด่นด้วยรูปทรง แต่ด้วยสีสันตัดกับท้องฟ้า ก็ชวนให้ผู้เข้ามาพักผ่อนรู้สึกสดใสไปกับวันหยุดได้อย่างดี

 

 

เป็กกี้ โคฟ ยังทำให้วันพักผ่อนมีความสุขมากขึ้นกับกิจกรรมด้วยการสนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ เวิร์คช็อปทำผ้ามัดย้อมจากสีครามธรรมชาติ การนั่งเรือล่องลัดเลาะไปตามชายฝั่ง กิจกรรมให้อาหารปลาฉลามที่กระชังปลา ใครชอบกิจกรรมปีนป่ายก็มีให้ได้สนุกและออกแรงขาเช่นกัน กับเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติเขาบ่อเตย มุ่งหน้าไปยังแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดจันทบุรี นั่นคือหินสีชมพู ที่เขตห้ามล่าสัตว์ป่าคุ้งกระเบน 

 

หลังจากกิจกรรมต่างๆ ก่อนออกเดินทางกลับ จบความประทับใจด้วยกาแฟเย็นชื่นใจ ที่ Coffee Cove ร้านกาแฟริมหาดคุ้งวิมานที่มีบันไดวนเล็ก ๆ เชิญชวนให้ขึ้นไปชมวิว เป็นการโบกมือลาหาดคุ้งวิมานบนประภาคาร เป็นอีกหนึ่งสีสันของวันพักผ่อน ที่รอคุณมาสัมผัสประสบการณ์ความสุขด้วยกันที่....เป็กกี้ โคฟ

 

 

 

Peggy’s Cove เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ต หาดคุ้งวิมาน

ต.สนามไชย อ.นายายอาม จ.จันทบุรี
โทร. 06-1405-4499, 0-3946-0345


อ่านบทความย้อนหลัง
<
473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.