ชวนชิมลิ้มลอง :
เรือนร่มไทร
หลังจากมีโอกาสได้มากราบสักการะหลวงพ่อโสธร วัดหลวงพ่อโสธร (วัดโสธรวรารามวรวิหาร) อิ่มเอมใจกับการกราบพระทำบุญเรียบร้อย ได้เวลาอิ่มท้องมองหาร้านอาหาร 1 วันของการมาเยือนเมืองฉะเชิงเทรา เที่ยว ช็อป ไหว้พระ และแวะอิ่มอร่อยนอกบ้าน เป็นอันครบครัน เติมเต็มวันพักผ่อนใกล้กรุงฯ

ร้านเรือนร่มไทร ตั้งอยู่ติดริมน้ำบางปะกง เป็นร้านที่เดินทางหาไม่ยาก ที่สำคัญคืออยู่ไม่ไกลจากวัดหลวงพ่อโสธร เรียกว่าไหว้พระเสร็จออกมา สามารถแวะมาที่ร้านได้โดยไม่ต้องหิ้วท้อง (รอ) นาน ซึ่งลูกค้าที่มาส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะครอบครัว กรุ๊ปนักท่องเที่ยว เพราะเรือนร่มไทรเป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ มีพื้นที่จอดรถสะดวก มีโซนที่นั่งเลือกหลายแบบ จะนั่งด้านบนติดสวน นั่งริมระเบียงติดน้ำ หรือต้องการบรรยากาศใกล้น้ำยิ่งขึ้น ก็มีโซนแพให้นั่ง เป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้ลูกค้าได้เลือกกันอย่างใจชอบ ในส่วนของอาหาร ทางร้านจะเน้นเป็นของสดจากแม่น้ำและทะเล มีทั้งปลาคัง ปลาช่อน ปลาเก๋า ปลากะพง กุ้งกุลาขาว กุ้งแม่น้ำ กุ้ง หมึก ฯลฯ

เรือนร่มไทร เป็นร้านริมน้ำที่อยู่ตรงโค้งน้ำ ทำให้เห็นวิวสวย ๆ ของแม่น้ำบางปะกง อย่างที่บอกเลยวัดหลวงพ่อโสธรมาไม่ไกล ก็สามารถแวะมาสัมผัสกับวิวริมน้ำและอาหารที่มีให้เลือกกันจุใจได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.หากมากันเป็นกรุ๊ป โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ แนะนำให้โทร.สำรองที่นั่ง

เรือนร่มไทร ถ.มรุพงษ์ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา โทร. 09-0407-4007

พิเศษ...สำหรับผู้อ่านขวัญเรือน เพียงแจ้งชื่อนิตยสาร รับส่วนลด (เฉพาะค่าอาหาร) 10 เปอร์เซ็นต์ (ชำระเงินสด) ตั้งแต่วันนี้-ธันวาคม 2559
อ่านบทความย้อนหลัง
<
473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.