พยากรณ์ระหว่าง 16-30 มิ.ย. 2558 : เชียร บางบอน

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมังกร
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมังกร เกณฑ์ชีวิตของคุณในระยะนี้เริ่มจะพบกับอุปสรรคที่ไม่สู้จะดีนัก คุณจะต้องระวังเรื่องยานพาหนะจะเป็นต้นเหตุให้เสียเงิน ปักษ์นี้ต้องลดความใจร้อนวู่วามลงในทุก ๆ เรื่อง เพราะจะเป็นสาเหตุแห่งความเดือดร้อน แต่จะมีโชคในเรื่องเงินทองจากเพศตรงข้าม
สุขภาพ ต้องระวังเจ็บตัว อุบัติเหตุ
ความรัก ความรักในช่วงนี้สดใส โดยเฉพาะคนโสดจะมีโอกาสได้รู้จักเพศตรงข้ามมากเป็นพิเศษในช่วงนี้ อย่างน้อยน่าจะมีคนที่คุณถูกใจจนได้ สำหรับคนมีครอบครัวจะมีโชคจากคนรัก อาจจะได้เป็นทรัพย์สินเงินทองในระยะนี้ แต่ก็ต้องระวังอาจจะมีมือที่สามสอดแทรกเข้ามาได้ด้วย
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างสดใส จะมีโชคทางการเงินผ่านมือเข้ามาอยู่เสมอ คุณมีโอกาสที่จะได้เงินจากการมีหุ้นส่วน หรือมีโอกาสที่จะได้ส่วนแบ่งจากเรื่องนายหน้าคนกลางในช่วงนี้ด้วย จะมีรายจ่ายในเรื่องที่เกี่ยวกับยานพาหนะหรือบางทีก็เป็นที่อยู่อาศัย อาจจะได้ซื้อใหม่
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้พอจะมีโชคผ่านเข้ามา ท่านที่อยากสมัครหางานใหม่ก็พอมีโอกาสที่จะได้งานใหม่หรือท่านที่คิดสอบแข่งขันทั้งในเรื่องการเรียนหรือสอบเอาตำแหน่งงานก็พอจะมีโชคในระยะนี้ด้วย โชคในระยะนี้เป็นโชคสั้น ๆ ควรรีบฉกฉวยอย่าปล่อยให้ผ่านมือไป
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกุมภ์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์ ชีวิตของคุณในช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นพี่น้องเครือญาติ หรืออาจจะเป็นเพื่อนร่วมงานก็ตาม จะเกิดเรื่องขัดแย้งมีปากเสียงกันขึ้นได้ จะมีข่าวร้ายเกี่ยวกับญาติใกล้ชิดเจ็บป่วย ทำให้มีเรื่องกังวลใจได้
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องกังวลใจ แต่ก็มีอาการเครียด ๆ บ้าง
ความรัก ความรักของคุณยังไม่ราบรื่นนัก โดยเฉพาะคนที่อยู่ในช่วงศึกษาดูใจกัน มีโอกาสที่จะเกิดเรื่องขัดแย้งขัดใจกันในช่วงนี้ ถ้าจิตใจไม่หนักแน่นพอ ก็อาจจะเกิดเรื่องบาดหมางถึงขั้นแตกแยกเลิกรากันไปได้ ทั้งหมดอยู่ที่การรักษาอารมณ์ของคุณให้หนักแน่นมั่นคง
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้เริ่มดีขึ้นบ้าง แต่ก็ยังมีรายจ่ายที่ค่อนข้างสูง การประหยัดในเรื่องการเงินยังมีความจำเป็นสำหรับคุณ แต่คุณก็จะมีโชคในเรื่องเงินเก่า ๆ ที่เคยคาดหวังแล้วไม่ได้ ก็อาจจะสมหวังได้กลับคืนมา จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่เพิ่มขึ้นในช่วงนี้ด้วย
การงาน การงานของคุณในปักษ์นี้จะมีโอกาสได้รับมอบหมายงานใหม่ ๆ หรือมีภาระหน้าที่เพิ่มขึ้นในช่วงนี้แต่ต้องมีความอดทนกับงานในช่วงนี้ให้มากขึ้น คุณจะมีแต่งานที่มีอุปสรรคหรืองานที่ทำได้อย่างยากลำบาก อาจจะต้องสร้างมิตรภาพเพิ่มขึ้นเพื่อแบ่งเบาภาระงานลงบ้าง
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมีน
(เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค. - 15 เม.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมีน เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างโชคดี คุณจะมีโชคทั้งจากเรื่องงาน และมีโชคจากเรื่องลาภลอยในช่วงนี้ด้วย จะมีโอกาสเดินทางไกล ๆ ท่องเที่ยวในระยะนี้ บางท่านอาจจะมีพี่น้องเพื่อนฝูงสนิท ๆ มาเยี่ยมเยือนอยู่บ่อย ๆ ในระยะนี้ จะมีคนเสนองานใหม่ ๆ มาให้
สุขภาพ ยังไม่มีเรื่องที่ต้องเป็นกังวลใจมากนัก
ความรัก ความรักของคุณในปักษ์นี้ไม่สู้จะสดใสนัก เฉพาะคนมีครอบครัวต้องระวังปัญหาในเรื่องเงินทองจะทำให้เกิดเรื่องขัดแย้งหรืออาจจะกลายเป็นปัญหากังวลใจร่วมกัน คนราศีนี้ที่คิดจะมีคนรักในช่วงนี้ ต้องระวังจะถูกหลอกหรือถูกปอกลอกในเรื่องเงินทอง อย่าชะล่าใจจนเกินไป
การเงิน การเงินของคุณยังราบรื่นดี คุณจะมีโชคจากงานหรือมีรายได้จรเพิ่มเข้ามา แต่ต้องระวังการใช้จ่ายภายในครอบครัว เพราะอาจจะกลายเป็นความขัดแย้งกับคู่ครองได้ มีอะไรก็ควรปรึกษากันให้รอบคอบก่อนจับจ่าย มิฉะนั้นต้องลำบากมาปรับความเข้าใจกันภายหลัง
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้มักจะได้พบกับเรื่องที่ทำให้แปลกใจ เช่น การได้รับข้อเสนอในเรื่องงานใหม่ ๆ อย่างไม่คาดฝัน หรือได้รับมอบหมายงานที่อยากได้มาอย่างตั้งรับไม่ทัน แต่คุณก็อย่าวางใจจนเกินไป เพราะงานที่ผ่านเข้ามาถึงจะเป็นเรื่องดี แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่จะทำได้อย่างง่าย ๆ
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมษ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 เม.ย. - 15 พ.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมษ เกณฑ์ชะตาของคุณในปักษ์นี้ควรต้องใส่ใจกับการเดินทางด้วยยานพาหนะให้มากขึ้น คุณมีความเสี่ยงที่อาจจะเกิดอุปสรรคระหว่างการเดินทางหรือบางทีก็มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ ต้องระวังใส่ใจกับเรื่องญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้นด้วย จะป่วยไข้ในระยะนี้
สุขภาพ เฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวควรใส่ใจพบแพทย์บ่อย ๆ โรคประจำตัวอาจจะกำเริบขึ้น
ความรัก ความรักของคุณน่าจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างสดใสมากกว่าเรื่องอื่น คนที่มีความพร้อมก็มีโอกาสที่จะได้เตรียมวิวาห์ หรือมีโอกาสที่จะได้มองหารังรักหลังใหม่ในช่วงนี้เฉพาะคนที่มีครอบครัว คนโสดจะมีโอกาสได้ผู้ใหญ่ที่นับถือเป็นคนแนะนำเพศตรงข้ามที่น่าสนใจมาให้
การเงิน การเงินของคุณค่อนข้างดี มีโอกาสที่จะได้ลงทุนทั้งในเรื่องธุรกิจหรือบางทีก็เป็นการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์
บางท่านก็เป็นการลงทุนเพื่อเปลี่ยนหรือสร้างอาชีพใหม่ ๆ เข้ามา แต่ควรมีแผนการใช้จ่ายให้รอบคอบเพื่อป้องกันการใช้จ่ายเกินตัวอย่างไม่จำเป็น
การงาน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงงานใหม่ บางท่านอาจจะเป็นการเตรียมเปลี่ยนย้ายงาน แต่บางท่านอาจจะเป็นการไปเริ่มอาชีพใหม่เลยก็ได้ คนราศีนี้เป็นช่วงเวลาที่จะมีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงการงานอาชีพ หรือบางทีอาจเป็นการไปศึกษาต่อก็ได้
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพฤษภ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพฤษภ ชีวิตในช่วงนี้เริ่มมีการผ่อนคลายไปในทางที่ดีขึ้น คุณพอจะมีโชคเป็นลาภลอยหรือเป็นโชคจรผ่านเข้ามาเป็นระยะ ๆ จะมีโอกาสได้พบเพื่อนหรือมีแผนในการเดินทางไกล ๆ อยู่บ่อยครั้งในช่วงนี้ จะมีข่าวดี ๆ ในเรื่องงานหรือจะเป็นช่องทางหารายได้ใหม่ ๆ
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้เริ่มเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่ก็ยังมีอุปสรรคที่เป็นเรื่องทำให้คุณกังวลใจอยู่โดยเฉพาะคนที่กำลังวางแผนที่จะครองคู่ เรื่องผู้ใหญ่จะเป็นปัญหาแรก ๆ ที่คุณต้องจัดการแก้ไขให้ราบรื่น จึงจะไม่มีอุปสรรคกับเรื่องเส้นทางรักของคุณ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ก็เริ่มดีขึ้น รายจ่ายของคุณจะเริ่มสามารถควบคุมได้ รวมทั้งมีโอกาสที่จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น แต่ก็เพียงค่อย ๆ ดีขึ้นอย่างช้า ๆ การมีวินัยในเรื่องการใช้จ่ายก็ยังเป็นเรื่องที่คุณจำเป็นต้องควบคุมให้อยู่ในกรอบไม่บานปลาย ชีวิตจึงจะดีขึ้นจริง ๆ ครับ
การงาน การงานของคุณเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น แต่ไม่ได้หมายถึงว่าคุณจะทำงานสบายขึ้น เป็นเพียงแค่อุปสรรคต่าง ๆ ที่ทำให้งานไม่คืบหน้าอย่างที่ควรจะเป็นเริ่มเบาบางลง จะมีโอกาสได้รับการสนับสนุนเรื่องงานไปในทางที่ดีขึ้น แต่คุณอาจจะต้องลดทิฐิลงบ้าง
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมถุน
(เกิดระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมถุน เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้น่าจะยังวุ่นวายสับสน มีแต่เรื่องยุ่ง ๆ ที่ไม่อยู่ในแผนหรืออยู่ในความคาดหมายผ่านเข้ามาให้คุณวุ่นวายมาก ๆ ในช่วงนี้ คนที่ต้องเดินทางไปทำกิจธุระในถิ่นไกล ต้องเผื่อใจกับเรื่องที่ไม่สมหวังไว้บ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับล้มเหลว เพียงเหนื่อยนานขึ้น
สุขภาพ คนที่สูงวัยต้องระวังการป่วยจากเรื่องความดันหรือโรคหัวใจ
ความรัก ความรักของคนราศีนี้ต้องเรียกว่าผันผวนสับสน คุณต้องระวังเรื่องความแปรปรวนทางด้านอารมณ์ เรื่องที่ดี ๆ อยู่ก็อาจจะกลับเป็นร้ายได้ ถ้าอารมณ์ของคุณไม่มั่นคงนัก แต่ก็ยังไม่ถึงกับเป็นปัญหาที่จะทำให้เกิดความแตกแยกกันขึ้นได้ เพียงแต่ทำให้วุ่นวายใจเท่านั้น
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างดี คุณจะมีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ ๆ ทั้งที่มาจากเรื่องการงานของคุณเอง และมีโอกาสที่จะได้ลาภลอยจากเรื่องการเก็งกำไรหรือเรื่องเสี่ยงโชคในช่วงนี้ด้วย มีโอกาสที่จะได้ใช้จ่ายซื้อทรัพย์สินใหญ่ ๆ หรือได้ลงทุนกิจการใหม่ด้วย
การงาน การงานของคุณในระยะนี้ค่อนข้างดีขึ้นอย่างช้า ๆ จะมีธุระที่ต้องเดินทางไกลไปปฏิบัติงาน การทำงานในช่วงนี้อย่าคาดหวังเรื่องความสำเร็จที่คิดว่าจะเกิดขึ้นเร็ว ๆ จะไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการ แต่ก็ไม่ได้ล้มเหลว เพียงแต่คุณต้องใช้เวลานานขึ้นเท่านั้น
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกรกฎ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกรกฎ จะพบกับโชคลาภและเงินทองอยู่เสมอ มีโอกาสเดินทางไกล ๆ เพื่อท่องเที่ยว แต่ต้องระวังใส่ใจเรื่องยานพาหนะในช่วงนี้ให้มาก มีโอกาสเสียเงินซ่อมแซมได้ระหว่างเดินทาง บริวารในระยะนี้อาจจะทำให้เกิดความยุ่งยากใจ และสร้างปัญหาที่ต้องแก้ไข
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณยังราบรื่นดีอยู่ คนที่มีเรื่องไม่เข้าใจกันก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ เฉพาะคนโสดในระยะนี้มีโอกาสที่จะได้พบกับคนที่น่าสนใจ และจะมีความหวังในรักครั้งใหม่ ถ้าคุณมีความอดทนและพยายามประสานความสัมพันธ์ให้ดี ๆ ความสำเร็จในเรื่องความรักคงไม่ไกล
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นดีอยู่ มีรายรับผ่านมือเข้ามาอยู่เสมอ คนค้าขายในช่วงนี้รายรับจะค่อย ๆ เพิ่มสูงขึ้น แต่ยังมีเรื่องใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงและอาจจะไม่มีเหลือเก็บออม จะมีโอกาสที่การใช้จ่ายบานปลายจนเกิดปัญหาเงินขาดมือได้ ถ้าไม่รอบคอบกับการใช้จ่าย
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างยุ่งวุ่นวาย การงานที่เพิ่มมากขึ้นจะทำให้เกิดอาการหงุดหงิดและมีความเครียดเพิ่มสูงขึ้น คุณต้องระวังอาจจะเกิดปัญหาขัดแย้งกันในระหว่างทำงานขึ้นได้ แต่สำหรับบางท่านก็จะมีการโยกย้ายเปลี่ยนหน้าที่กันในช่วงนี้อย่างคาดไม่ถึงได้เหมือนกัน
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีสิงห์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีสิงห์ ชีวิตในช่วงนี้คงต้องสนใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณกับเพื่อนสนิทให้มากขึ้น คุณมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องขัดแย้งหรือไม่พอใจกันจากสาเหตุเรื่องเงินทอง คุณต้องระวังอาจจะต้องเสียเพื่อนไป ระวังผู้ใหญ่ในครอบครัวจะเกิดอาการป่วยไข้ได้ในช่วงนี้
สุขภาพ ระวังเรื่องหวัดหรือหลอดลมอักเสบ
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก คนราศีนี้ต้องระวังเรื่องการพูดจาระหว่างกันให้มาก ถ้ามีอารมณ์หงุดหงิดก็ควรที่จะห่างจากกันบ้าง อย่างน้อยเป็นการลดการกระทบกระทั่งกันอย่างไม่จำเป็น เรื่องความรัก ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ คุณยังเสี่ยงที่จะเกิดเรื่องชู้สาวด้วย
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้คงต้องเหนื่อยเป็นพิเศษ มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายสูงอยู่ตลอดเวลา รายรับอาจจะลดน้อยลง หรืออาจจะเป็นเพราะรายจ่ายที่สูงขึ้นทำให้การใช้จ่ายเริ่มติดขัด การประหยัดในช่วงนี้ยังจำเป็นสำหรับคนราศีนี้และควรหาอาชีพเสริมเพิ่มขึ้นจะช่วยได้มาก
การงาน การงานของคุณจะพบกับเรื่องที่ทำให้ยุ่งยากใจ โดยเฉพาะเรื่องหัวหน้าจะเป็นสาเหตุใหญ่ที่ทำให้เกิดความไม่สบายใจ จะมีโอกาสเปลี่ยนงานหรือโยกย้ายตำแหน่งงานในช่วงใกล้ ๆ นี้ การงานจะพบกับเรื่องปกปิดซ่อนเร้นปัญหาไว้ยิ่งแก้ก็ยิ่งวุ่นวายมาก ต้องทำงานอย่างใจเย็น ๆ
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกันย์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกันย์ จะได้เดินทางไกลบ่อย ๆ ในช่วงนี้ การงานหรือธุระในระยะนี้จะอยู่ในที่ไกลทำให้ต้องเดินทางอยู่เป็นประจำ คนราศีนี้จะถูกหลอกลวงจากความไว้เนื้อเชื่อใจ และอาจจะเป็นเหตุให้เสียทรัพย์ ควรพิจารณาให้รอบคอบมาก ๆ กับเรื่องการให้ความช่วยเหลือคน
สุขภาพ ต้องระวังกลุ่มอาการที่มาจากความเครียดเป็นสาเหตุ
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นดี จะมีบ้างเรื่องปากเสียงแต่ก็เป็นไปตามประสาลิ้นกับฟัน ที่ต้องมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง ถ้าไม่เก็บมาเป็นอารมณ์ก็ไม่น่าจะเกิดเรื่องขัดแย้งอะไรในช่วงนี้ จะมีโชคหรือได้รับข่าวดีจากคนรัก และบางทีจะได้รับของฝากจากคนรักในช่วงนี้ด้วย
การเงิน การเงินของคุณยังเป็นช่วงเวลาที่ดี จะมีโชคทางการเงินเข้ามาอยู่เสมอ ๆ คนราศีนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่ดีในเรื่องการติดต่อ การค้าขาย เพราะจะมีโชคทางการเงินอยู่เสมอ ๆ แต่ต้องระวังเรื่องการให้ความช่วยเหลือทางการเงิน มีโอกาสที่จะถูกหลอกหรือต้มตุ๋นได้ควรระวังไว้บ้าง
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มดีขึ้น ปัญหาต่าง ๆ เริ่มคลี่คลาย จะมีธุระเกี่ยวกับงานที่ต้องเดินทางไกล ๆ อยู่เสมอในช่วงนี้แต่ก็ราบรื่นดี การทำงานในช่วงนี้ควรมีการวางแผนในเรื่องเวลาให้ดี มิฉะนั้นจะเกิดเรื่องล่าช้าไม่ทันเวลา งานในระยะนี้ค่อนข้างเร่งและมีล้นมือ
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีตุล
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีตุล ปักษ์นี้ของคุณจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับงานล้วน ๆ คนราศีนี้ถ้ายังอยู่ในช่วงวิ่งหางานหรือต้องการเปลี่ยนงานใหม่จะสมหวัง จะมีโชคหรือลาภลอยในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ในระยะนี้ด้วย แต่อาจจะต้องพบข่าวร้ายที่เกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่ที่นับถือป่วยไข้น่ากังวลใจ
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้เริ่มดีกว่าในระยะที่ผ่านมา แต่ก็อาจจะต้องอยู่ห่างไกลกันไปบ้างในช่วงนี้ ความสัมพันธ์ของคุณยังไม่ราบรื่นนักแม้ว่าจะดีขึ้น เรื่องผู้ใหญ่ในครอบครัวจะเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ความสัมพันธ์ในเรื่องความรักสะดุดลงไปได้ ต้องใส่ใจเรื่องนี้ให้มากขึ้น
การเงิน การเงินของคุณเริ่มดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา เรื่องรายจ่ายต่าง ๆ ที่เพิ่มมากขึ้นเริ่มสามารถควบคุมจัดการได้พอสมควรแล้ว จะมีภาระในเรื่องเงินมากขึ้นจากลงทุนซื้อสินทรัพย์ชิ้นใหญ่ ๆ มูลค่าราคาสูง เช่น อสังหาริมทรัพย์ หรือยานพาหนะใหม่ ทำให้พอเหมาะกับกำลังเงินด้วย
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ดีขึ้น จะมีโชคในเรื่องงาน หรือในเรื่องการศึกษา คนที่อยากเรียนต่อหรือกำลังจะจบก็จะสมหวัง โดยเฉพาะคนที่อยากเปลี่ยนงานหรือต้องการหางานใหม่ มีโอกาสที่จะได้งานดี ๆ สมหวังตามที่ต้องการได้ คนทำธุรกิจจะเห็นยอดรายได้ดีขึ้นด้วย
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพิจิก
(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพิจิก เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยจะดีนัก ใช้ชีวิตก็ควรที่จะต้องระวังใส่ใจให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการดูแลสุขภาพ การระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุยามดวงชะตาไม่ดี เรื่องที่ไม่ดีย่อมมีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ อย่างที่เรานึกไม่ถึงได้เหมือนกัน
สุขภาพ ต้องเริ่มใส่ใจดูแลให้มากขึ้น โดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวอยู่
ความรัก ความรักของคุณเริ่มดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา จะได้พบกับเรื่องดี ๆ ที่คนรักจัดเตรียมให้อยู่เสมอ คุณจะได้รับการช่วยเหลือหรือสนับสนุนจากคนรักในช่วงนี้เป็นอย่างดี สำหรับคนโสดมีโอกาสที่จะได้พบรักในถิ่นไกล ๆ หรืออาจจะได้พบในระหว่างการเดินทางในช่วงนี้ด้วย
การเงิน การเงินของคุณเริ่มมีอาการผันผวนไม่แน่นอน รายรับยังคงมีอยู่แต่เริ่มไม่เป็นไปตามที่คาดหวังการใช้จ่ายควรเริ่มดูแลเป็นพิเศษ ระยะนี้อย่าคาดหวังรายได้ในอนาคตเพราะอาจจะเกิดความไม่แน่นอน แต่ควรบริหารจัดการเงินที่อยู่ในปัจจุบันให้ดี ๆ อย่าฟุ่มเฟือยจะได้ไม่เครียด
การงาน การงานของคุณเริ่มมีอาการไม่แน่นอนจะทำอะไรก็อย่าใจร้อนในช่วงนี้ เพราะมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องสะเพร่าเลินเล่อในหน้าที่การงานที่รับผิดชอบขึ้นได้ จะต้องระวังในเรื่องอารมณ์อย่าใจร้อนวู่วาม เพราะนอกจากเรื่องความผิดพลาดแล้วยังอาจจะส่งผลถึงเรื่องขัดแย้งกับคนใกล้ชิดได้
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีธนู
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป คนราศีธนู เกณฑ์ชะตาในปักษ์นี้จะประสบกับเรื่องไม่ราบรื่นที่เกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ คุณจะพบกับเรื่องวุ่นวายใจมารบกวนชีวิตของคุณอยู่เสมอ จะมีเรื่องเดินทางอยู่บ้านไม่ติด อารมณ์ของคุณในช่วงนี้อาจจะไม่มั่นคงนัก ต้องพยายามอย่าให้เกิดเรื่องเพราะอารมณ์พาไป
สุขภาพ ระวังอาการป่วยในช่องปาก ปวดฟัน เหงือกอักเสบ หรือเจ็บคอ
ความรัก ความรักในช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ต้องระวังจะมีปากเสียงกันอยู่เสมอในระยะนี้ อาจจะเป็นเพราะความเครียด ๆ จากการงานประจำวัน หรือปัญหาในเรื่องเงินทองทำให้เกิดความหงุดหงิด ระยะนี้ควรหาโอกาสไปพักผ่อนคลายอารมณ์ลงบ้าง เพื่อจะได้มีกำลังใจมีสมาธิมาแก้ปัญหาได้
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้เกิดอาการถดถอยลงอย่างไม่คาดหมาย คุณต้องเตรียมการในเรื่องการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ รายได้ของคุณจะไม่สามารถคาดหมายได้โดยเฉพาะคนที่ทำงานอิสระ จะมีผลกระทบค่อนข้างมากกับรายได้ที่ล่าช้าหรือลดน้อยลงไปในช่วงนี้
การงาน การงานของคุณก็ไม่แน่ไม่นอน มีอาการติด ๆ ขัด ๆ งานไม่ราบรื่นอย่างที่ควรจะเป็น โดยเฉพาะคนที่ทำงานด้านการขายการค้า จะมีความรู้สึกอึดอัดกับความไม่คืบหน้าของงานในช่วงนี้ คนราศีนี้มีโอกาสที่จะได้รับมอบหมายงานระยะสั้น ๆ หรืองานที่เป็นงานเฉพาะหน้า
 
  • คอลัมน์ ดวงชะตาในรอบปักษ์ ฉบับที่ 1046 ปักษ์หลังมิถุนายน 2558

อ่านบทความย้อนหลัง
<
473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.