พยากรณ์ระหว่าง 1-15 มิถุนายน 2558 ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมังกร
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)
เหตุการณ์ทั่วไป เกณฑ์ชีวิตของชาวราศีมังกรในปักษ์นี้ จะมีธุระของผู้ใหญ่ที่ต้องเดินทางไปจัดการ จะมีเรื่องเดือดร้อนจากเรื่องของคนในบ้านทำให้เสียทรัพย์ บางท่านอาจจะมีธุระต้องใช้จ่ายไปกับเรื่องที่อยู่อาศัย ชาวราศีนี้ต้องระวังในเรื่องการขับขี่ยานพาหนะจะเกิดอุบัติเหตุ
สุขภาพ จะมีเรื่องเจ็บป่วยจากการอักเสบของระบบทางเดินอาหาร
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างสดใส คนโสดจะมีโอกาสพบรักหรือได้รับสิ่งที่ดี ๆ จากเพศตรงข้าม อาจจะเป็นของฝาก หรือจะได้รับมิตรภาพที่ชวนประทับใจจากเพื่อนต่างเพศ สำหรับคนที่อยู่ในช่วงศึกษาดูใจกันอยู่ก็มีโอกาสที่จะพัฒนาเป็นการแต่งงาน หรือมีโอกาสหมั้นหมายกัน
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้จากเรื่องการเก็งกำไร หรือได้จากการเสี่ยงโชค แต่ก็เป็นเงินก้อนเล็ก ๆ รวมทั้งจะมีโชคเป็นรายได้จากงานในช่วงนี้ คนที่ทำงานอิสระมีโอกาสที่จะได้เป็นตัวเงิน ส่วนคนที่ทำงานประจำจะได้เป็นผลงานที่เพิ่มขึ้นในช่วงนี้เท่านั้น
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะมีโอกาสดี ๆ ในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน จะมีคนชักชวนให้ไปร่วมงานกันหรือจะชวนให้ร่วมหุ้นทางธุรกิจก็ได้ คนที่อยากหางานใหม่หรือคิดที่จะสอบแข่งขันทำงาน หรือสอบเรียนต่อก็พอมีโอกาสที่จะมีความสำเร็จในระยะนี้ด้วย
 
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกุมภ์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์ เกณฑ์ชีวิตของคุณในปักษ์นี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก คุณจะประสบกับเรื่องยุ่งยากใจภายในบ้าน เช่น คนในบ้านมีปากเสียงทะเลาะกัน หรือมีคนในครอบครัวเจ็บป่วยในช่วงนี้ คุณต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังอย่าใจร้อนเพราะอาจจะเกิดปัญหาทั้งอุบัติเหตุและเกิดปากเสียง
สุขภาพ ไม่ค่อยน่าวางใจนัก ดูแลเรื่องกระเพาะอาหารและการย่อยให้ดี
ความรัก ความรักของคุณไม่สู้ราบรื่นนัก จะมีเรื่องเครียดภายในครอบครัว เป็นสาเหตุให้เกิดอารมณ์เครียด ๆ และอาจจะเกิดปากเสียงกันขึ้นได้ ระยะนี้เรื่องอารมณ์จะเป็นสาเหตุให้เกิดเรื่องผิดใจหรือไม่เข้าใจกันขึ้นได้ คุณต้องระวังอย่าให้เกิดเรื่องขึ้นเพราะจะลุกลามใหญ่โตได้
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีทั้งได้เงินและเสียเงินในเวลาที่ใกล้เคียงกัน คุณต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายให้มากเพราะจะมีเรื่องใช้จ่ายที่เกินตัวหรือใช้จ่ายอย่างไม่จำเป็นไร้เหตุผลและจะกลายเป็นผลกระทบไปถึงเรื่องเงินทองในกระเป๋า อาจจะเกิดเรื่องเงินขาดมือขึ้นได้
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะเกิดอุปสรรค การทำงานมักจะเกิดปัญหาล่าช้าหรือมีเรื่องเป็นอุปสรรคทำให้ต้องเลื่อนงานออกไปได้อยู่เสมอในช่วงนี้ ระวังจะเกิดปากเสียงกับผู้ร่วมงานอย่างไม่คาดฝันได้ ปักษ์นี้คุณจะมีอาการหงุดหงิดหรือขาดความอดกลั้น รักษาอารมณ์ให้ดี ๆ ครับ
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมีน
(เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค. - 15 เม.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมีน ชีวิตของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องที่ต้องเหน็ดเหนื่อยเกี่ยวกับเรื่องการติดต่อการทำงาน เพื่อให้เกิดลาภผลและความสำเร็จ คุณจะได้รับความสำเร็จตามความประสงค์แต่ก็ไม่ได้เป็นความสำเร็จที่น่าจดจำมากนัก จะมีลาภหรือโชคเล็ก ๆ ผ่านมือเข้ามาบ้าง
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องการพูดจาเป็นพิเศษ จะมีเรื่องขัดใจกันจากการพูดจาที่ไม่ถูกกาลเทศะ หรืออาจจะเป็นการพูดที่ใช้อารมณ์มากเกินไปจนกลายเป็นเรื่องขัดอกขัดใจกันขึ้นได้ ระวังเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องเครือญาติจะกลายเป็นปัญหาครอบครัวได้
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้พอมีโชค จะมีเงินหรือมีรายได้เพิ่มขึ้นมาในช่วงนี้ แต่เป็นรายได้ที่เหมือนเบี้ยหัวแตก คือเข้ามาทีละเล็กละน้อย ถ้าไม่รู้จักเก็บออมจะไม่สามารถนำเงินไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ เรื่องการใช้จ่ายจำเป็นจะเริ่มค่อย ๆ ลดลง พอให้มีเงินเก็บบ้างแล้ว
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้พอมีโชคดี ๆ ในเรื่องงาน จะได้รับข่าวดีในเรื่องงาน หรือมีโอกาสที่จะได้รับความมอบหมายหน้าที่การงานที่สำคัญ ๆ ให้ในช่วงนี้ คนราศีนี้มีโอกาสที่จะได้รับการสนับสนุนในเรื่องตำแหน่งงานใหม่ ๆ ต้องระวังอย่าทำงานที่เกินความสามารถจะเสียหาย
 
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมษ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 เม.ย. - 15 พ.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมษ ปักษ์นี้ชีวิตของคุณคงจะต้องวุ่นอยู่กับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ บางท่านก็จะเป็นช่วงที่มองหาการลงทุนในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ แต่บางท่านก็กำลังมองหาอาชีพใหม่ ๆ ที่จะนำไปทดแทนอาชีพเดิมที่ทำอยู่ คุณจะมีคนให้การสนับสนุนในด้านการเงินและการลงทุนด้วย
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจะเกิดจากเรื่องการเดินทางไปด้วย
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างสดใส ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะได้ลงหลักสร้างครอบครัวกันในช่วงนี้จะเป็นราศีที่มีคนเป็นฝั่งเป็นฝาค่อนข้างมากอีกราศีหนึ่ง คนที่มีครอบครัวก็มีโอกาสสร้างหลักฐานใหม่ ๆ เช่น หาบ้านใหม่แต่ก็ต้องระวังถ้าจิตใจไม่มั่นคงจะเกิดเรื่องรักสามเส้าได้
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างดี การเงินที่เคยเงียบเหงาซบเซาลงไป ก็เริ่มจะมีความเคลื่อนไหวในทางที่ดีขึ้น รายได้ต่าง ๆ กำลังจะฟื้นตัวดีกว่าในช่วงที่ผ่านมา บางท่านอาจจะเตรียมตัวลงทุนซื้อทรัพย์สิน แต่ไม่แนะนำให้ลงทุนทางธุรกิจในช่วงนี้เพราะไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างจะมีแต่งานหนัก ๆ และเป็นงานที่คุณอาจจะต้องเดินทางไกล ๆ อยู่เสมอ คุณต้องระมัดระวังการงานในช่วงนี้ค่อนข้างเครียด และอาจจะทำให้เกิดเรื่องหงุดหงิดอยู่บ่อย ๆ ระวังความหงุดหงิดอาจจะเป็นสาเหตุให้เกิดเรื่องขัดแย้งกันกับผู้ร่วมงานได้
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพฤษภ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพฤษภ ปักษ์นี้ชีวิตของคุณจะพบกับเรื่องวุ่นวาย ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องหน้าที่การงาน เป็นเรื่องวุ่นที่มีผลทำให้เหน็ดเหนื่อย จะมีโชคทางการเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ต้องระวังเรื่องการเที่ยวเตร่สนุกสนานจนลืมตัว อาจจะพาเรื่องเดือดร้อนเพราะความคึกคะนอง
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณยังไม่ราบรื่นนัก เข้าทำนองขิงก็ราข่าก็แรง จะมีเรื่องขัดแย้งกันอยู่บ่อย ๆ แต่ก็เป็นเพียงเรื่องเล็ก ๆ ที่ไม่ค่อยสำคัญมากนัก แต่ก็อาจจะทำให้เกิดความน่ารำคาญใจกันขึ้นได้ คนราศีนี้ที่เป็นโสดจะมีโอกาสที่จะได้พบรักกับคนสูงวัยที่มีหน้าที่การงานฐานะดีในช่วงนี้
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้เริ่มดีขึ้น การใช้จ่ายเริ่มลดลง แต่ก็ยังต้องใส่ใจในเรื่องเงินทองเป็นพิเศษ อย่าได้ประมาทว่าการเงินเริ่มดีขึ้น จะมีโชคมีรายได้ผ่านเข้ามามากขึ้นกว่าในช่วงก่อน ๆ อาชีพคนกลาง นายหน้า จะเป็นงานที่ทำรายได้มากเป็นพิเศษสำหรับชาวราศีนี้
การงาน การงงานของคุณในช่วงนี้ จะมีโอกาสได้รับมอบหมายงานใหม่ หรือบางท่านก็จะมีโอกาสได้งานใหม่หรือได้รับหน้าที่ความรับผิดชอบใหม่ ๆ การงานยังถือได้ว่าดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา แต่ยังไม่ใช่โชคใหญ่มากนัก ชาวราศีนี้จะมีภาระเครียด ๆ หนัก ๆ อยู่อีกนาน
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมถุน
(เกิดระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมถุน ในระยะนี้มีโอกาสที่จะได้เดินทางไกล ๆ แต่ก็ต้องตรวจตรายานพาหนะที่จะใช้ในการเดินทางให้มากขึ้นด้วย เพราะอาจจะเกิดเรื่องไม่คาดหมายระหว่างการเดินทาง จะมีโชคค่อนข้างมากเรื่องเงินทองในช่วงนี้ โดยเฉพาะเรื่องที่มาจะเหมือนลาภลอย
สุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติเหตุ หรืออาการภูมิแพ้ให้มาก ๆ ในช่วงนี้
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้มักจะมีธุระหรือมีเหตุให้ต้องห่างกันอยู่บ่อย ๆ แต่สำหรับบางท่านกลับกลายเป็นเรื่องความรักมีปัญหาในความสัมพันธ์ที่เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายอยู่บ่อย ๆ อาจจะทำให้เกิดอาการเบื่อหรือล้าเพราะความรัก แต่ก็ยังไม่ได้เป็นเรื่องร้ายแรงจนต้องกังวล
การเงิน การเงินของคุณในปักษ์นี้ค่อนข้างจะดีและประสบกับโชคทางการเงิน จะมีโชคเป็นเงินก้อนที่ใหญ่พอสมควรที่จะได้รับในช่วงนี้ บางท่านก็อาจจะเป็นการได้มาจากเรื่องการขายทรัพย์สินที่อยากขายได้สำเร็จ บางท่านอาจจะได้เงินจากเรื่องการเก็งกำไรในช่วงนี้
การงาน หน้าที่การงานของคุณมีเค้าลางที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่คุณจำเป็นที่จะต้องรอเวลารับผลของความสำเร็จต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง คุณก็เพียงแต่ทำงานประจำของคุณให้ราบรื่นต่อไป จนกว่าโอกาสที่เป็นโชคของคุณจะมาถึงอีกไม่นานนัก
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกรกฎ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกรกฎ ปักษ์นี้ก็เป็นช่วงเวลาที่ดี ๆ สำหรับคุณ ชาวราศีนี้ที่มีหน้าที่การงานเกี่ยวกับงานบริการ และยิ่งเป็นงานที่ต้องติดต่อกับคนต่างแดนต่างถิ่นไกล ๆ แล้ว คุณจะมีโชคจากคนแดนไกลในช่วงนี้ค่อนข้างมากทีเดียว บางท่านจะได้ลงทุนสร้างหลักฐานด้วย
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้พอจะมีอุปสรรคที่ทำให้ต้องใช้ความพยายามเพิ่มมากขึ้น แต่สำหรับบางคนอาจจะเป็นเวลาที่ต้องเริ่มต้นการมองหาความรักครั้งใหม่ ความรักของคนราศีนี้ถ้าต้องการให้ยั่งยืนก็คงต้องใช้ความอดทน การใส่ใจต่อกันให้มากขึ้น มิฉะนั้นอาจจะสั่นคลอนได้
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะน่ากังวลมากนัก เรื่องที่ต้องใช้จ่ายจำนวนสูง ๆ เริ่มลดลง พอมีเงินรายได้เหลือเก็บ แต่ก็ยังไม่น่าวางใจมากนัก เพราะยังมีเรื่องต้องใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงรออยู่ในช่วงเวลาข้างหน้า ระยะนี้ให้ถือว่าเป็นการออมเพื่อประโยชน์ในวันหน้าก็แล้วกันครับ
การงาน หน้าที่การงานของคุณเริ่มมีอุปสรรค หรือบางทีก็เป็นงานที่มีมากขึ้น อาจจะทำให้เวลาความเป็นส่วนตัวของคุณลดน้อยลงไปได้บ้าง แต่ยังไม่ถึงกับเป็นเรื่องที่ต้องเป็นกังวลมากนัก เพราะเรื่องการงานคุณยังมีคนสนิทและพรรคพวกให้การสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดี
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีสิงห์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป คนราศีสิงห์ ในช่วงเวลานี้คุณจะมีความรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับเรื่องภาระต่าง ๆ ที่รุมเร้าตัวของคุณอยู่ การริเริ่มการงานหรือภารกิจต่าง ๆ ในช่วงนี้ มักจะประสบความล้มเหลวอย่างคาดไม่ถึง ระยะนี้ให้ทำงานที่เป็นงานประจำไปก่อน ชะลอเรื่องใหม่ ๆ เอาไว้ ชีวิตจะได้ราบรื่น
สุขภาพ ระวังการเจ็บป่วยจากความเครียดหรือพักผ่อนน้อย
ความรัก ความรักของคุณในปักษ์นี้ไม่สู้ดีนัก จะพบกับเรื่องที่ทำให้เกิดความแคลงใจกัน หรือมีความสงสัยว่าจะถูกปกปิดซ่อนเร้นเรื่องราวบางอย่างไว้ แต่ก็ยังสามารถรักษาความสัมพันธ์ไว้ได้ เพียงแต่คุณอาจจะต้องอยู่กับวังวนของเรื่องบางเรื่องที่ติดค้างอยู่ในใจตลอดเวลา
การเงิน การเงินในช่วงนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มีภาระทำให้ต้องเหน็ดเหนื่อย คุณคงต้องเลือกการทำงานหนักให้มากขึ้นเพื่อให้มีรายได้เพิ่มขึ้น จะช่วยให้ชีวิตของคุณในช่วงนี้ราบรื่นขึ้น การเงินยังไม่มั่นคงนัก แต่ก็ยังสามารถจัดการให้ผ่านพ้นไปได้ เพียงแต่ต้องทำงานหนักขึ้นกว่าเดิม
การงาน การงานของคุณไม่สู้จะราบรื่นนัก จะเกิดความผิดพลาดอย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ การมอบหมายงานของคนอื่นทำแทนในช่วงนี้ ควรมีการติดตามและใกล้ชิดกับงานให้มาก เพราะอาจจะเกิดเรื่องผิดพลาดทำให้แก้ไขไม่ทันท่วงที เกิดความเสียหายได้ อย่าประมาท
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกันย์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกันย์ ในช่วงนี้จะมีโอกาสเดินทางไกล ๆ เพื่อความบันเทิงสนุกสนาน จะมีโชคเป็นลาภลอยในเรื่องเงินทองอยู่บ่อยครั้ง มีโอกาสที่จะได้พบปะเพื่อนสนิท ได้สังสรรค์หาความสนุกสนานร่วมกัน อาจจะมีการร่วมเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวไกล ๆ ในระยะนี้
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้กำลังสดใส จะมีโชคในเรื่องความรัก สำหรับคนโสดเท่ากับจะมีโชคหลายชั้นในเรื่องความรักทีเดียว มีโอกาสที่จะพบรักกับคนที่มีฐานะการงานดี รูปร่างหน้าตาก็ดี ควงได้ไม่ต้องอายใคร จะได้โชคจากคนรักทั้งเรื่องข้าวของเงินทองและความใกล้ชิด
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในช่วงเวลาที่ดี จะมีรายได้เพิ่มขึ้นทั้งรายได้ประจำ และมีโชคจากรายได้จร คนที่ทำงานอิสระน่าจะเป็นคนที่ได้ผลประโยชน์จากโชคลาภในราศีนี้มากเป็นพิเศษ คนค้าคนขายก็พอมีโชคเพิ่มขึ้นจากรายได้ที่เพิ่มสูงขึ้นด้วย ระยะนี้ต้องขยัน ๆ ให้มากครับ
การงาน การงานของคุณเริ่มดีขึ้นอย่างน่าพอใจกว่าในช่วงที่ผ่านมา การติดต่อในเรื่องงานมีคนช่วยเหลือสนับสนุน ทั้งจะมีความราบรื่นมากกว่าปกติด้วย มีโอกาสที่จะต้องไปติดต่อการงานกับคนต่างแดนต่างถิ่นอยู่บ่อยครั้งในระยะนี้ บางท่านก็อาจจะต้องเดินทางไกลอยู่บ่อย ๆ
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีตุล
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีตุล เกณฑ์ชีวิตในช่วงนี้ยังเหน็ดเหนื่อยอยู่กับภาระประจำ แต่เป็นความเหน็ดเหนื่อยที่มีผลตอบแทนกลับมาในเรื่องดี ๆ จะมีโชคหรือข่าวดีในเรื่องใหญ่ ๆ ในระยะนี้ แต่ต้องใส่ใจในเรื่องเงินทองให้มาก ๆ เพราะมีโอกาสที่จะเสียเงินจากความประมาทด้วย
สุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติโดยเฉพาะการเล่นกีฬาที่ต้องใช้แรงมาก ๆ
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องต้องห่างกัน เพราะเรื่องงานที่มีมากขึ้น รวมทั้งมีภาระที่ต้องเดินทางอยู่บ่อย ๆ จะต้องเพิ่มความใส่ใจกับคนรักให้มากขึ้นเพราะอาจจะมีอาการป่วยไข้ในระยะนี้ หรือบางทีคนรักก็มีปัญหาที่ต้องให้ช่วยแก้ไข
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น อาจจะเป็นรายจ่ายที่เกิดจากเรื่องการเดินทางของคุณ และรายจ่ายที่มาจากคนใกล้ชิดป่วยไข้หรือมีเรื่องเดือดร้อนมาขอความช่วยเหลือ แต่ต้องเผื่อใจกับเรื่องที่ให้คนหยิบยืมในช่วงนี้ มักจะมีแต่ขอผัดผ่อนการจ่ายคืน
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้มีภาระหน้าที่มากขึ้น แต่ก็เป็นไปในทางที่ดี คนราศีนี้มีโอกาสที่จะได้ตำแหน่งหน้าที่การงานใหม่ ๆ หรือบางทีเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นจากเดิม คนที่คิดอยากจะเปลี่ยนงานก็มีโอก
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพิจิก
(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป คนราศีพิจิก เกณฑ์ชีวิตในช่วงนี้ไม่ค่อยกระฉับกระเฉงมากนัก ชีวิตของคุณดูออกจะเนือย ๆ การงานดูจะเริ่มลดน้อยลงอย่างช้า ๆ เวลาในช่วงนี้ที่ว่างมากขึ้นอาจจะทำให้เกิดอาการเบื่อหน่าย ระวังความว่างจะทำให้คุณหาเรื่องเดือดร้อนใส่ตัว จะทำอะไรก็ควรไตร่ตรองให้ดี ๆ
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก อาจจะเป็นอาการเบื่อหน่ายหรือเซ็ง ๆ ของคุณ ทำให้เกิดปากเสียงกันขึ้นบ่อยครั้ง เป็นเรื่องที่ต้องเรียกว่าปากพาไปก็ได้ ระยะนี้ควรพยายามอดกลั้นหรืออย่าพูดจาในเรื่องที่ส่อให้เกิดความขัดแย้งผิดใจกันขึ้น เพราะจะมีปากเสียงกันได้ง่าย ๆ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีเรื่องใช้จ่ายรวดเร็วมาก บางท่านอาจจะเกิดอาการที่ต้องวิ่งหาเงินมาทางซ้ายแล้ววิ่งจ่ายทางขวา ไม่ได้พักเลยในช่วงนี้ การวางแผนในเรื่องการใช้จ่ายจะช่วยลดภาระที่ต้องวิ่งวุ่นกับการหาเงินลงได้บ้าง จะต้องระวังอย่าให้มีการสร้างหนี้จนบานปลายออกไป
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้อยู่ในช่วงลดน้อยลง บางท่านก็อาจจะมีเวลาว่างมากขึ้น แต่ก็เป็นเพียงเรื่องที่เกิดในระยะสั้น ๆ คนที่ทำเรื่องการค้าการขายก็อาจจะรู้สึกกังวลกับยอดขายที่เงียบลงไปอย่างน่าเป็นห่วง ระยะนี้ควรหาโอกาสพัฒนาปรับปรุงการงานให้ดีขึ้นดีกว่าอยู่ว่าง ๆ
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีธนู
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)
 
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีธนู เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้ไม่ราบรื่นนัก จะมีเรื่องร้อนอกร้อนใจที่เกี่ยวกับการเจ็บป่วยของตัวคุณ หรืออาจจะเป็นเรื่องการเจ็บป่วยของคนใกล้ตัวคุณก็ได้ คุณต้องระวังจะเกิดปากเสียงกับคนที่อยู่รอบ ๆ ตัวด้วย เป็นช่วงเวลาที่ไม่รื่นรมย์นักสำหรับคุณทีเดียว
สุขภาพ ไม่น่าวางใจนัก ระวังเรื่องไข้หวัดหรือหลอดลมอักเสบ
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ก็เหมือนกับวิถีชีวิตของคุณคือไม่ค่อยจะราบรื่น ความรักอยู่ในช่วงลุ่ม ๆ ดอน ๆ ที่อาจจะทำให้คุณไม่สบายใจนัก คุณมีโอกาสที่จะเกิดปากเสียงกันได้บ่อย ๆ และต้องระวังอย่าให้เรื่องที่เป็นปากเสียงบานปลายออกไปจนเป็นเรื่องใหญ่ ๆ ได้
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเพราะภาระของคนอื่น โดยเฉพาะการถูกหยิบยืมหรือการต้องการพึ่งพา ชาวราศีนี้ต้องระวังการเป็นนายหน้าค้ำประกันในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ จะกลายเป็นเรื่องเดือดร้อนต้องใช้จ่ายแทนคนอื่น โดยเฉพาะที่คุณการเงินก็ไม่มั่นคงมากนัก
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ไม่ราบรื่นนัก การงานที่ทำในช่วงนี้มักจะเป็นงานที่ต้องทำเป็นช่วงสั้น ๆ ไม่ค่อยยาวนาน คนที่ทำงานประจำก็อาจจะไม่กระทบกระเทือนมาก แต่คนที่ทำงานอิสระก็จะไม่มั่นคงกับงานที่ไม่สม่ำเสมอ ระวังความขัดแย้งกันในเรื่องงานให้มาก ๆ ด้วย
อ่านบทความย้อนหลัง
<
473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.