พยากรณ์ดวงชะตา เดือนพฤศจิกายน

: เชียร บางบอน

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ในราศีมังกร

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. – 15 ก.พ.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมังกรในปักษ์นี้จะมีโชคในเรื่องเงิน มีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์ แต่อาจจะต้องพบกับเรื่องผิดสัญญา หรือมีปัญหาในเรื่องคำพูดที่ตกปากรับคำกัน ต้องระวังให้มาก ๆ อย่าค้ำประกันหรือรับปากช่วยเหลือคนอย่างไม่ใคร่ครวญให้รอบคอบ เดี๋ยวเรื่องดี ๆ จะกลายเป็นร้าย

สุขภาพ ระวังเรื่องภูมิแพ้หรือระบบทางเดินหายใจอักเสบ

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังมั่นคงดีอยู่ คนรักจะมีโชคในเรื่องงานและความก้าวหน้าในช่วงนี้ สำหรับคนที่ศึกษาดูใจกันมานานพอแล้วก็เป็นไปว่าจะมีโอกาสได้เตรียมจัดงานมงคล ในระยะเวลาอันใกล้นี้ ส่วนคนที่สูงวัยควรเริ่มใส่ใจสุขภาพของคู่ครองให้มากขึ้นด้วยจะเริ่มป่วยไข้

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างดี จะมีโชคทั้งในเรื่องเงินเรื่องรายรับ ระยะนี้จะมีรายได้ผ่านมือมาค่อนข้างมาก ส่วนคนที่ทำธุรกิจที่เกี่ยวอสังหาริมทรัพย์ก็น่าจะได้รับรายได้ก้อนใหญ่ในช่วงนี้ จะมีโอกาสที่จะได้ลงทุนในกิจการเพิ่มเติม แต่บางท่านก็จะรับเงินจากการขายกิจการ

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปทางที่ดี บางท่านก็กำลังได้รับตำแหน่งงานใหม่ ส่วนคนที่ค้าขายทำงานอิสระก็เริ่มพอมีรายได้ดีขึ้นกว่าในช่วงที่ผ่านมา ทั้งคนทำงานประจำกับธุรกิจส่วนตัว มีแนวโน้มที่จะขยับโยกย้ายที่ทำงานหรือเปลี่ยนอาชีพกันในช่วงนี้ด้วย

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ในราศีกุมภ์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.พ. – 15 มี.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์ในปักษ์นี้ มีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลทั้งในส่วนที่เกี่ยวกับเรื่องการติดต่องาน และไปในส่วนที่เป็นเรื่องส่วนตัว จะมีเรื่องวุ่นอยู่กับเรื่องที่อยู่อาศัย เช่น เลือกบ้านหลังใหม่ คิดจะปรับปรุงขยายบ้าน หรือบางทีก็กำลังมองหายานพาหนะคันใหม่แทนคันเดิมด้วย

สุขภาพ ระยะนี้ระวังอุบัติเหตุหรืออาการป่วยจากการติดเชื้ออักเสบแบบกะทันหัน

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ ถ้ามีเรื่องที่อยู่ห่างกันอยู่เสมอ ๆ ก็ไม่น่าจะมีเรื่องที่ต้องเป็นกังวลมากนัก แต่ถ้าต้องใช้ชีวิตใกล้ชิดกันก็ต้องระมัดระวังให้ตัวให้ดี ต้องควบคุมอารมณ์ให้มาก ๆ จะมีเรื่องใช้อารมณ์กันอย่างไม่มีเหตุผล จะหวาดระแวงไม่ไว้วางใจกัน ทำให้มีปากเสียงกัน

การเงิน การเงินของคุณมีรายจ่ายค่อนข้างสูง แต่ก็ยังมีรายได้ไหลเวียนผ่านมือให้ได้ใช้สอยอยู่เสมอ แต่ก็คงต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวังอย่าตามใจตนเองให้มากนัก คนราศีนี้มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาทางการเงินได้ง่าย ๆ ตลอดทั้งปีนี้ แต่ถ้ามีแผนการใช้จ่ายที่รอบคอบก็น่าจะผ่านพ้นไปได้

การงาน หน้าที่การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มเข้าที่เข้าทาง จะเริ่มมีเรื่องใหม่ ๆ ผ่านเข้ามา บางท่านอาจจะต้องเดินทางไกล ๆ เพราะเรื่องงานอยู่เสมอ ๆ แต่บางท่านอาจจะต้องเริ่มตัดสินใจกับการเปลี่ยนงาน หรือมองหางานใหม่ ๆ ในช่วงนี้ แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมาก ๆ ยังไม่ใช่เวลาที่ดี

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ในราศีมีน

(เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค. - 15 เม.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมีนในเดือนนี้จะมีเรื่องเรื่องวุ่นวายใจ โดยเฉพาะจากเรื่องสังคม จากคนใกล้ชิด จะมีธุระไปมาหาสู่กันมาก คุณอาจจะไม่มีเวลาเป็นส่วนตัวในช่วงนี้ ทั้งเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องมีรายจ่ายที่ค่อนข้างสูงอยู่ตลอดเวลา และคุณมีโอกาสที่จะได้พูดคุยในเรื่องงานใหม่ ๆ ด้วย

สุขภาพ เฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวที่ยังต้องใส่ใจให้มาก ๆ

ความรัก ความรักในช่วงนี้ จะมีธุระยุ่งทั้งในเรื่องการงานและเรื่องสังคม คงต้องห่างกันไปบ้าง แต่ก็ไม่มีเรื่องราวที่ต้องเป็นกังวล สำหรับคนโสดน่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีเพราะมีโอกาสที่จะเข้าสังคมอยู่เสมอ น่าที่จะพอมองหาเพื่อนต่างเพศที่น่าสนใจได้สักคน และช่วงเวลานี้จะมีโชคด้วย

การเงิน การเงินของคุณในปักษ์นี้ ก็คงต้องสำรองเงินไว้ให้มาก ๆ เพราะจะมีรายจ่ายเกิดขึ้นอยู่เสมอและจะเป็นรายจ่ายที่คุณไม่คาดหมายไว้ด้วย ท่านที่ใช้ยานพาหนะส่วนตัวในช่วงนี้ควรยอมเสียเวลาตรวจซ่อมบำรุงยานพาหนะให้ดี ๆ เพราะอาจจะเป็นสาเหตุให้เสียเงินในช่วงนี้ด้วย

การงาน งานของคุณยังเป็นปกติราบรื่นดี แต่ในด้านการทำงานน่าจะไม่ปกตินัก เพราะงานของคุณในช่วงนี้จะมีภาระใหม่ ๆ ผ่านเข้ามา มีเรื่องที่ต้องรีบเร่งวุ่นวายสับสนอยู่เสมอ แต่ก็ต้องระวังอาจจะทำงานไม่ทันเวลา ระยะนี้มีโอกาสที่จะได้รับข้อเสนอในเรื่องงานใหม่ที่น่าสนใจด้วย

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ในราศีเมษ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 เม.ย. – 15 พ.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมษในเดือนนี้ ชีวิตดูน่าจะแช่มชื่นสดใสเป็นพิเศษ เป็นราศีที่มักจะมีโชคทั้งในเรื่องการเงิน ในเรื่องโชคลาภที่มาอย่างคาดไม่ถึง ส่วนที่จะได้มากได้น้อยก็เป็นไปตามวาสนา แต่ก็พอได้กันถ้วนหน้า จะมีโอกาสที่จะได้พบรัก และพบมิตรเก่าแก่ด้วย

สุขภาพ ดูแลเรื่องกระดูก เอ็นกล้ามเนื้อไว้ให้ดี อาจจะปวดเมื่อยบ่อยหน่อย

ความรัก ความรักของชาวราศีนี้ค่อนข้างสดใส มีโอกาสที่จะได้พบรักแบบที่เรียกว่าเทวดาอุ้มสมทีเดียว แต่ก็อย่าฮึกเหิมจนเกินไป อะไรที่ได้ง่าย ๆ หรือได้มามาก ๆ บางทีก็เป็นเรื่องที่อาจจะนำความเดือดร้อนมาให้ ถ้าไม่รู้จักความพอเหมาะพอควร ระวังปัญหาในเรื่องชู้สาวด้วย

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังดีมากอยู่ จะมีโชคทางการเงิน มีเงินผ่านมือเข้ามาอยู่เสมอ ๆ และจะมีลาภลอยด้วยในปักษ์นี้ แต่ก็ต้องเก็บออมไว้บ้าง เพราะจะมีรายจ่ายหนัก ๆ รอคุณอยู่ข้างหน้า ถ้าไม่มีการวางแผนในเรื่องการจ่ายให้ดีก็อาจจะต้องไปวุ่นวิ่งหาเงินในช่วงนั้นได้

การงาน การงานของคุณจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น จะมีโอกาสที่จะได้งานได้รับการติดต่อให้โยกย้ายไปทำงานในที่ไกล ๆ บางทีก็ไปต่างจังหวัด บางทีก็อาจจะไปต่างประเทศ แต่ชีวิตในเรื่องงานของชาวราศีนี้กำลังจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิมแล้ว

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ในราศีพฤษภ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ค. – 15 มิ.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพฤษภเกณฑ์ชีวิตในช่วงนี้ จะมีเรื่องวุ่นอยู่กับเรื่องภายในบ้าน บางทีก็เป็นเรื่องการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัย บางทีก็เป็นธุระให้กับญาติผู้ใหญ่ในบ้าน บางท่านอาจจะกำลังคิดมองหาธุรกิจที่จะมาทำเสริมในครอบครัวในระยะนี้ด้วย

สุขภาพ ระวังจะเกิดอาการเจ็บป่วยอย่างไม่คาดฝัน ระวังอุบัติเหตุ

ความรัก ความรักของคุณยังมั่นคงเป็นอันดี ช่วงเวลานี้คุณกับคนรักกำลังเป็นช่วงเวลาที่กำลังมีความคิดที่จะได้ร่วมกันทำงาน หรือหากิจการพิเศษมาทำเพื่อหารายได้กันในระยะนี้ เป็นเวลาที่มีความกลมเกลียวกันเป็นอย่างดีกับการกำหนดอนาคตร่วมกัน บางท่านก็กำลังจะได้พบรักใหม่

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังมีเรื่องใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง และอาจจะเกิดปัญหาเงินขาดมือในระยะนี้ด้วยก็ได้ คุณต้องระวังหรือมีความรอบคอบในการใช้เงินให้มากขึ้น มาตรการประหยัดก็เป็นเรื่องจำเป็นที่ควรนำมาใช้ในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะมีงานพิเศษเพื่อเสริมรายได้ด้วย

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างโกลาหลมากเป็นพิเศษ คุณจะมีงานที่เป็นโปรเจกต์พิเศษ หรืองานที่เป็นเรื่องเฉพาะหน้าผ่านเข้ามาให้ต้องแบกรับอยู่เสมอ จะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนการทำงานดีขึ้น แต่ภาระก็ยังไม่ลดน้อยลงนัก ต้องทำงานหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกัน

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ในราศีเมถุน

(เกิดระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมถุนชีวิตของคุณตอนนี้ เป็นเหมือนคนชีพจรลงเท้าต้องเดินทางอยู่เสมอ คุณกำลังมีภาระหน้าที่ในถิ่นไกล ๆ และบางทีก็เหมือนกับรอความหวังความสำเร็จในถิ่นไกลด้วย คุณจะมีข่าวในเรื่องงานเข้ามาในระยะนี้ อาจจะไม่ถึงกับเป็นข่าวดีมากนัก แต่ก็พอทำให้จิตใจดีขึ้น

สุขภาพ สุขภาพของคุณยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังเป็นเรื่องสับสนไม่แน่นอน อาจจะเป็นเพราะคุณมีธุระที่อยู่ไม่ติดที่ก็ได้ ทำให้ความสัมพันธ์ในเรื่องความรักขาดตอนไปบ้าง ชาวราศีนี้ในเรื่องความรักยังคงต้องใช้เหตุผลและมีจิตใจหนักแน่น เพราะมีโอกาสที่จะต้องรับเรื่องเครียดหรือปัญหาหนัก ๆ ด้วย

การเงิน การเงินของคุณในระยะนี้ยังมั่นคงดี ถึงคุณจะมีรายจ่ายเพิ่มสูงขึ้นบ้าง แต่ก็ยังไม่กระทบกับฐานะทางการเงินของคุณมากนัก ชาวราศีนี้อาจจะมีความจำเป็นที่จะต้องเตรียมก่อหนี้จากการลงทุน เช่น เตรียมซื้อยานพาหนะคันใหม่ ซื้อบ้านหลังใหม่ รวมทั้งอาจจะมีคนมาหยิบยืมด้วย

การงาน การงานของคุณยังมีเรื่องเครียดกดดันอยู่ การงานก็กำลังวุ่นวายสับสน หน้าที่ที่ทำอยู่ก็ไม่มีความแน่นอน ต้องทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน บางทีก็อาจจะทำให้ตัวเองเกิดความสับสนกับเรื่องงานเองก็ได้ งานของคนราศีนี้กำลังมีการปรับเปลี่ยนหรือพัฒนารูปแบบการงาน

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ในราศีกรกฎ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 15 ส.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกรกฎเกณฑ์ชะตาในช่วงนี้ ต้องระวังเรื่องความประมาทหรือบางทีก็เป็นเรื่องการใช้อารมณ์ที่รุนแรงเกินกว่าเหตุ อาจจะทำให้เกิดเรื่องเดือดร้อนเสียหายเพราะขาดความยั้งคิดขึ้นก็ได้ ปักษ์นี้ควรสงบสติอารมณ์หมั่นสวดมนต์ไหว้พระบ่อย ๆ จะช่วยได้มาก

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากความประมาท

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก แต่อาจจะเป็นเพราะอารมณ์ของคุณเองก็เป็นได้ ระยะนี้คุณจะดูหงุดหงิดมีความกังวลซ่อนอยู่ในอารมณ์ทำให้เกิดความเครียด และจะทำให้อารมณ์ความยับยั้งชั่งใจของคุณลดลง และจะเป็นสาเหตุให้เกิดปากเสียงกันจนบานปลายออกไป

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องใช้จ่ายที่ต่อเนื่องค่อนข้างยาว และจะเป็นสาเหตุให้มีปัญหาการเงินสะดุด หรือบางช่วงอาจจะเกิดเรื่องเงินขาดมือขึ้นก็ได้ โดยเฉพาะในระยะนี้คุณมักจะมีการใช้จ่ายที่หมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือยอยู่เสมอ ทำให้สิ้นเปลืองไปโดยไม่จำเป็น

การงาน การงานของคุณในระยะนี้ไม่ราบรื่นนัก ต้องระวังปัญหาในเรื่องความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือบางทีก็เป็นหุ้นส่วนกัน คุณมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องแตกแยกกันในงาน และถ้าเป็นงานประจำก็คงอาจจะต้องเปลี่ยนย้ายงาน อย่างเบาก็เป็นการย้ายแผนกไปก็ได้ ระวังเรื่องอารมณ์

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ในราศีสิงห์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. – 15 ก.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีสิงห์เกณฑ์ชีวิตในช่วงนี้ จะคล้ายกับโลกที่ดูหมุนช้าลงไป กิจกรรมในชีวิตของคุณในช่วงนี้ดูน่าเบื่อ หรืออาจจะเป็นเพราะไม่มีการเปลี่ยนแปลงมานานก็เป็นได้ ทำให้คุณมีอารมณ์เฉื่อยชาลงไป และทำให้ชีวิตของคุณในเรื่องต่าง ๆ ก็อาจจะกลายเป็นเรื่องจำเจไปด้วย

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่น่าเป็นกังวล

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างวุ่นวาย ชาวราศีนี้ถ้าเป็นคนโสดก็อาจจะมองดูเหมือนคนโชคดี เพราะจะมีเพื่อนต่างเพศคอยแวะเวียนมาไปมาหาสู่อยู่เสมอ อาจจะมองเหมือนคนที่มีแฟนเยอะก็ได้ แต่ถ้าต้องการความจริงจังให้กับชีวิตก็น่าจะเป็นเรื่องทำให้ผิดหวัง ค่อย ๆ เลือกครับ

การเงิน การเงินของคุณในระยะนี้มีเรื่องใช้จ่ายไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย ใช้จ่ายไปกับเรื่องบุตรหลาน บริวารมากเป็นพิเศษ แต่ก็เป็นรายจ่ายที่เกิดขึ้นในช่วงสั้น ๆ จะมีโอกาสที่ต้องสร้างหนี้สินเพราะการลงทุนซื้อสินทรัพย์ชิ้นใหญ่ ๆ ในระยะนี้ด้วย แต่ก็ควรพิจารณาให้เหมาะกับรายได้ด้วย

การงาน การงานของคุณในระยะนี้จะมีงานเข้ามามาก คนที่ทำงานอิสระหรือมีธุรกิจส่วนตัวน่าจะได้ประโยชน์มากขึ้น จะมีคนชวนให้ไปร่วมงานกัน หรือบางทีก็ให้มีหุ้นส่วนกัน แต่ถ้าเป็นการร่วมงานในระยะสั้น ๆ ก็สามารถไปร่วมงานได้ ถ้าเป็นงานระยะยาวหรืองานประจำก็ควรหลีกเลี่ยง

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ในราศีกันย์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. – 15 ต.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกันย์ชีวิตในช่วงนี้มีแต่ธุระที่ต้องเวียนไปพบปะเยี่ยมญาติอยู่เสมอ แต่ก็น่าจะเป็นเรื่องอบอุ่นดี แต่อาจจะไม่ราบรื่นนักในเรื่องความสัมพันธ์กับเพื่อน ๆ ต้องระวังจะเกิดปากเสียงหรือมีเรื่องไม่เข้าใจกันขึ้นมาในช่วงนี้ คงต้องเปิดใจให้กว้าง ๆ อย่าถือสาเป็นอารมณ์

สุขภาพ ยังไม่มีอาการเจ็บป่วยที่ต้องเป็นกังวล อาจจะเป็นเรื่องภูมิแพ้นิดหน่อย

ความรัก ความรักของชาวราศีนี้คงต้องพักเก็บใส่ลิ้นชักไว้สักระยะหนึ่ง เพราะเป็นช่วงที่ไม่มีอะไรคืบหน้า และยังไม่มีโชคในด้านนี้คอยสนับสนุน ที่ต้องระวังยังเป็นเรื่องที่มีโอกาสที่จะเกิดเรื่องเข้าใจกันผิดได้ง่าย ๆ โดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวก็ต้องระวังปากระวังคำเป็นพิเศษด้วย

การเงิน การเงินของคุณในระยะนี้มีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างมาก โดยเฉพาะเป็นรายจ่ายที่ไม่จำเป็นมากนัก จะเป็นรายจ่ายที่เกี่ยวกับสังคม รายจ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องฟุ่มเฟือยต่าง ๆ เช่นการเที่ยวเตร่ แต่รายจ่ายที่ต้องระวังเป็นพิเศษ คือรายจ่ายที่เกี่ยวกับยานพาหนะที่อาจจะชำรุดหรือเกิดอุบัติเหตุ

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะวุ่นวายอยู่บ้าง แต่ก็เป็นเรื่องวุ่นวายในแบบที่งานไม่คืบหน้า คนที่ทำงานประจำ ต้องระวังในเรื่องต้องกลับมาแก้ไขงานซ้ำ ๆ อยู่บ่อย ๆ ซึ่งก็อาจจะทำให้คุณมีปัญหาในสายตาของผู้ร่วมงานได้ ส่วนที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็คงเบื่อกับงานที่ไม่ได้ตามเป้าหมาย

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ในราศีตุล

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ต.ค. – 15 พ.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีตุลเกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างดี คุณจะมีโชคจากเรื่องการเก็งกำไร หรือมีลาภลอยในระยะนี้ จะมีโอกาสที่จะได้เริ่มงานใหม่ ๆ หรือได้ทำงานที่อยากทำแต่ไม่มีโอกาสด้วย จะมีเรื่องไม่สบายใจระหว่างพี่ ๆ น้อง ๆ อาจจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเรื่องเงินทองก็ได้

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวลใจ

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องค่อนข้างสดใส โดยเฉพาะคนโสดที่อยากมองหาเนื้อคู่ ก็พอมีโอกาสที่จะได้พบปะได้ในระยะใกล้ ๆ นี้ ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วถ้ายังอยากมีบุตรหลาน พอมีโอกาสที่ได้มีคนใหม่ในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะร่วมกับคนรักสร้างหลักฐานกันใหม่

การเงิน การเงินของคุณในระยะนี้ก็เป็นช่วงเวลาที่ดี จะมีโชคทางการเงินเป็นโชคหรือเป็นรายได้ก้อนใหม่ ๆ โดยเฉพาะเรื่องการเก็งกำไรหรือเรื่องการลงทุนในแบบระยะสั้น ๆ แต่ก็ต้องระวังในเรื่องการใช้จ่ายไปกับเรื่องตามใจตัวเอง ที่อาจจะเป็นเรื่องสิ้นเปลืองที่ไม่จำเป็น ประหยัดบ้างครับ

การงาน การงานของคุณยังมั่นคงดีอยู่ แต่ก็พอมีโอกาสที่จะได้เริ่มอะไรใหม่ ๆ บางทีก็เป็นหน้าที่ใหม่ บางทีก็เป็นการหาอาชีพเสริมใหม่ ๆ ในระยะนี้ เฉพาะคนที่ทำงานประจำต้องระวังในด้านความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน อาจจะส่งผลให้การงานไม่ราบรื่นนัก และอาจจะเปลี่ยนนาย

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ในราศีพิจิก

(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.. – 15 ธ.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพิจิกในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องวุ่น ๆ อยู่บ้าง โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับคนภายในบ้าน จะมีเรื่องชีพจรลงเท้า มีธุระที่ต้องเดินทางอย่างกะทันหัน จะมีเพื่อนต่างเพศเข้ามาใกล้ชิดมากเป็นพิเศษจะทำให้รำคาญใจบ้าง แต่ก็เกี่ยวกับการงาน หรือมีธุระไปทำร่วมกัน

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก ความรักในช่วงนี้ค่อนข้างสดใสดีขึ้น เรื่องที่เคยห่างเหินกันก็พอที่จะเริ่มเข้ามาใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่ก็ยังต้องระวังเพราะในช่วงนี้มักจะมีเพื่อนต่างเพศเข้ามาใกล้ชิดมากขึ้น อาจจะกลายเป็นสาเหตุของการหึงหวงกันขึ้นได้ ถ้าไม่มีการพูดจากันให้เข้าใจเสียแต่เนิ่น ๆ

การเงิน การเงินของคุณในตอนนี้ก็พอจะเริ่มดีวันดีคืน แต่ก็มีเรื่องใช้จ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องบ้านหรือยานพาหนะมากเป็นพิเศษในระยะนี้ แต่ก็มีรายได้เพิ่มขึ้นในระยะนี้ด้วย การเงินจึงยังราบรื่นดีอยู่ บางทีก็ต้องหักห้ามใจบ้างกับการเลือกจับจ่ายหาของที่ถูกใจ เงินจะหมดจนใจหายได้

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มมีการติดต่อในเรื่องงานใหม่ ๆ เข้ามา โดยเฉพาะคนที่ทำงานอิสระพอเริ่มจะได้รับงานสำคัญ ๆ ในช่วงนี้ แต่ก็เป็นเพียงแค่ระยะเริ่มต้นเท่านั้น เรื่องใหญ่ ๆ ที่ต้องการยังคงต้องรอเวลาอยู่ ที่ทำงานประจำก็จะได้รับมอบหมายงานมากขึ้น แต่ก็ทำให้ดีขึ้นด้วย

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ในราศีธนู

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีธนูในช่วงนี้น่าจะเป็นเรื่องงานสังคมเสียมาก จะมีเรื่องออกไปพบปะคนมาก ๆ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนสนิทหรือคนที่ใกล้ชิดกัน จะมีธุระที่ต้องเดินทางใกล้ ๆ อยู่เสมอ ๆ จะมีโชคในเรื่องการติดต่อ การเป็นนายหน้าคนกลาง โดยเฉพาะคนที่อาชีพค้าขายช่วงนี้จะดีขึ้น

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องโรคข้อกระดูก หรือระบบประสาทไม่สู้ดี

ความรัก ความรักของคุณก็ยังราบรื่นดีอยู่ เรื่องที่เคยมีปัญหาหรือต้องอยู่ห่างเหินกัน ก็เริ่มจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น คนที่อยู่ไกลกันก็จะมีโอกาสที่จะได้กลับมาพบปะอยู่ใกล้ชิดกัน ส่วนคนที่อยากมองหาเนื้อคู่ก็พอมีโอกาสที่จะได้พอปะคนที่ถูกใจบ้าง ส่วนความสำเร็จคงต้องพยายามอีก

การเงิน การเงินของคุณยังไม่ราบรื่นนัก แต่ก็เริ่มจะดีขึ้นอย่างช้า ๆ คนที่เคยมีปัญหาในเรื่องรายได้ที่ถดถอยหรือหดหายไป ก็จะเริ่มมีโอกาสดี ๆ จะมีช่องทางหารายได้ให้มากขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป แต่คุณยังจำเป็นที่จะต้องทุ่มเทร่างกายแรงใจอีกนานนับปีจึงจะมีความมั่นคงดังใจคิด

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม ก็ยังไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ แต่อย่างน้อยก็พอทำให้คุณเริ่มมีกำลังใจในเรื่องการงานมากขึ้น คนที่คิดอยากจะเปลี่ยนงานหรือมองหางานใหม่ก็พอมีโอกาสที่จะเปลี่ยนได้สำเร็จ การค้าขายก็เริ่มดีขึ้น


อ่านบทความย้อนหลัง
<
473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.