พยากรณ์ เดือนกันยายน 2560

: เชียร บางบอน

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมังกร

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมังกรมีธุระที่จะต้องเดินทางไกล มีโอกาสที่จะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ ๆ หรือบางทีอาจจะเป็นการเปลี่ยนงานไปในตำแหน่งงานใหม่ แต่ก็จะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีและก้าวหน้าขึ้นกว่าเดิม แต่จะมีภาระงานที่หนักมากขึ้นด้วย

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก ความรักของคุณน่าจะเป็นเรื่องที่คุณต้องเริ่มใส่ใจมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนโสดหรือคนที่มีครอบครัว สิ่งที่ต้องระวังน่าจะเป็นปัญหาของรักสามเส้าหรือปัญหามือที่สามสอดแทรกเข้ามาในวงจรชีวิตของคุณ ต้องเริ่มมีสติและมีปัญญาจัดการกับชีวิตให้ผ่านปัญหาได้

การเงิน การเงินของคุณนับตั้งแต่ระยะนี้เป็นต้นไปจะเริ่มดีขึ้น รายได้ก็จะเริ่มสูงขึ้น แต่สิ่งที่คุณต้องระวังเป็นพิเศษ น่าจะเป็นเรื่องที่คุณต้องระวังการใช้จ่ายเงินให้มากขึ้นเป็นพิเศษในระยะนี้จะเป็นช่วงเวลาการสร้างฐานะอีกครั้งหนึ่ง และจะมีโอกาสสร้างหนี้เพิ่มขึ้นด้วย

การงาน การงานของคุณในระยะนี้จะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง จะมีโอกาสเปลี่ยนตำแหน่งงาน หรือบางทีก็ต้องย้ายหน้าที่การงานใหม่และไปสถานที่ใหม่ ชาวราศีนี้กำลังมีการเปลี่ยนแปลงกับชีวิตของตัวเองครั้งใหญ่ อาจจะมีการโยกย้ายถิ่นฐานที่อยู่ไปตั้งหลักและเปลี่ยนอาชีพไปสู่สิ่งใหม่ ๆ

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกุมภ์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์วิถีชีวิตของคุณกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปสู่การต่อสู้ดิ้นรนครั้งสำคัญทีเดียว จึงควรมีการวางแผนในเรื่องสุขภาพและการจัดการทางการเงินให้เป็นระบบมากขึ้น เพื่อเตรียมรับกับปัญหาต่าง ๆ ที่จะผ่านเข้ามาในชีวิตของคุณ เงินทองและสุขภาพจึงเป็นเรื่องสำคัญ

สุขภาพ สุขภาพของคุณยังไม่มีอาการต้องกังวล แต่ต้องระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออกไว้บ้าง

ความรัก ความรักของคุณในระยะนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก ระวังจะเกิดปากเสียงกันค่อนข้างรุนแรง แต่บางท่านอาจจะกลายเป็นเรื่องคนรักเจ็บป่วย และทำให้คุณเดือดร้อนใจกันขึ้นก็เป็นได้ แต่อย่างไรก็ดีชาวราศีนี้กับเรื่องภายในครอบครัว ควรต้องใช้สติ มีความหนักแน่นให้มาก ๆ

การเงิน การเงินของคุณยังมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง จะต้องระวังอย่าหูเบาไว้วางใจคนง่าย ๆ ในเรื่องเงินทอง เพราะบางทีคุณก็มีโอกาสที่จะเกิดเรื่องถูกหลอกให้เสียทรัพย์ เพราะความสงสารหรือเพราะความไว้เนื้อเชื่อใจก็ได้ ชาวราศีนี้ยังอยู่ในสภาพเงินทองรั่วไหลอยู่ครับ

การงาน การงานของคุณในระยะนี้ยังจำเป็นที่จะต้องใช้สติควบคุมอารมณ์ของคุณให้มาก จะมีเรื่องเป็นปากเสียงกับผู้ร่วมงาน หรือบางทีก็เป็นเรื่องขัดแย้งกันจากการทำงานร่วมกัน และอาจจะเป็นเรื่องราวบานปลายจนประสานงานกันยากขึ้นอีก คนทำธุรกิจส่วนตัวจะมีปัญหากับลูกค้า

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมีน

(เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค. - 15 เม.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมีนคุณต้องระวังเรื่องเสียทรัพย์ที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน บางทีก็เป็นการซื้อหาข้าวของเครื่องใช้แทนของที่ชำรุด หรือบางทีก็เป็นเรื่องรายจ่ายที่เกิดอย่างกะทันหันจากการป่วยไข้ของคนใกล้ชิด ระยะนี้คุณควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไกลสักพักเพื่อเลี่ยงอุบัติเหตุ

สุขภาพ คงต้องใส่ใจกับสุขภาพเป็นพิเศษ จะต้องระวังอาการจากการติดเชื้อ การอักเสบ

ความรัก ความรักของคุณยังไม่มีปัญหาอะไรที่ต้องเป็นห่วงเป็นกังวล แต่สำหรับคนที่กำลังอยากริเริ่มมีความรักระยะนี้จะเป็นช่วงเวลาที่คุณพอมีโอกาสหรือมีโชคดี ๆ ที่จะได้พบคนที่ถูกใจและการคบหาก็เกิดขึ้นได้ง่าย ๆ แต่ต้องใช้ความพยายามที่จะรักษาความสัมพันธ์ให้ยั่งยืนด้วย

การเงิน การเงินของคุณในระยะนี้จะมีรายจ่ายที่ควบคุมได้ยากเกิดขึ้นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นรายจ่ายที่เกิดจากค่าซ่อมบำรุงเครื่องมือเครื่องใช้ ค่าซ่อมยานพาหนะ หรือบางทีก็เป็นเรื่องค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลการเจ็บป่วยที่มีโอกาสเกิดกับตัวคุณ และเกิดกับคนที่คุณต้องดูแล

การงาน การงานของคุณในระยะนี้จะมีโอกาสได้รับการติดต่อเสนอตำแหน่งงานใหม่ ๆ มาให้พิจารณา ชาวราศีนี้กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องหน้าที่การงานครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่งในชีวิตทีเดียว และการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงานกำลังจะเกิดขึ้นในเวลาข้างหน้านี้อีกไม่นานนัก

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมษ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 เม.ย. - 15 พ.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมษวิถีชีวิตของคุณในช่วงนี้ จะต้องเหน็ดเหนื่อยกับเรื่องบริวารที่อ่อนวัยหรืออ่อนอาวุโสกว่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องลูกหลาน หรือเป็นเรื่องลูกน้องลูกจ้าง จะเป็นช่วงเวลาที่อาจจะทำให้อารมณ์หงุดหงิดอารมณ์เสียเกิดขึ้นอยู่บ่อย ๆ คงต้องใจเย็น ๆ ไว้ให้มาก ๆ ครับ

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องกังวล แต่ก็ต้องระวังอุบัติเหตุจะทำให้เจ็บตัว

ความรัก ความรักของคุณในระยะนี้ค่อนข้างจะราบรื่นดี สำหรับท่านที่มีครอบครัวแล้ว เรื่องลูกหลานอาจจะเป็นสาเหตุให้มีความขัดแย้ง เห็นแตกต่างกันในเรื่องการแก้ปัญหา แต่ก็เป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ส่วนคนโสดจะมีโอกาสได้พาคนรักไปพบปะแนะนำกับญาติผู้ใหญ่ในช่วงนี้ด้วย

การเงิน การเงินของคุณยังมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง คุณควรมีการวางแผนในเรื่องการใช้จ่ายให้มาก ๆ มิฉะนั้นจะเกิดอาการเงินขาดมือได้อย่างคาดไม่ถึง รายจ่ายที่จะเกิดขึ้นจากเรื่องภายในบ้านของคุณเอง และอาจจะเป็นเรื่องค่าซ่อมบ้าน ซ่อมยานพาหนะก็ได้

การงาน การงานของคุณในระยะนี้เริ่มมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลง หรือมีเรื่องที่จะต้องโยกย้ายไปในทางที่ดีขึ้น บางท่านก็จะเปิดร้านหรือกิจการใหม่ บางท่านอาจจะต้องการโยกย้ายเปลี่ยนทำเลค้าขายหรือย้ายไปที่ทำงานใหม่ การเปลี่ยนย้ายอาจจะมีเรื่องขัดแย้งเกิดขึ้นบ้างครับ

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพฤษภ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพฤษภชะตาของคุณในปักษ์นี้จะมีประสบกับเรื่องที่ไม่ราบรื่นภายในครอบครัวของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทะเลาะเป็นปากเสียงกัน หรือบางทีก็คนในครอบครัวเจ็บป่วยทำให้กังวลใจ หรืออย่างที่ดูค่อนข้างดีหน่อย ก็เป็นเรื่องที่จะต้องโยกย้ายที่อยู่ในช่วงนี้

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวลใจ

ความรัก ความรักของคุณยังไม่ราบรื่นนัก มักจะมีปากเสียงกันอยู่เสมอ แต่ก็เป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่สำคัญมากนัก อาจจะเป็นเพราะอารมณ์ในช่วงนี้ของคนรักของคุณอยู่ในช่วงหงุดหงิดเลยมองอะไรเป็นเรื่องขัดตาไปเสียหมด คงต้องค่อย ๆ ใช้น้ำเย็นเข้าลูบ หรือหลีกเลี่ยงพูดคุยกันในเรื่องที่ยังไม่เห็นตรงกันไปก่อน อย่างน้อยก็ช่วยให้ผ่านพ้นเรื่องหงุดหงิดไปได้บ้าง

การเงิน คุณมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเงินทองในช่วงนี้ค่อนข้างสูง แต่ก็ยังมีรายรับผ่านมือเข้ามาสม่ำเสมอ ทำให้การเงินของคุณยังไม่สะดุดจนต้องกังวล คุณจะมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องสังคมในช่วงนี้เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องพบปะสังสรรค์ในหมู่เพื่อนสนิทหรือเป็นงานสังคม

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะมีการปรับเปลี่ยนหน้าที่ใหม่ หรือเป็นการปรับย้ายงาน แต่ก็เป็นเรื่องเล็ก ๆ ไม่ใหญ่โตอะไร มีโอกาสที่จะต้องเปลี่ยนเพื่อนร่วมงานใหม่ ๆ ในช่วงนี้ บางท่านก็มีโอกาสได้รับการเลื่อนตำแหน่งงานอย่างไม่คาดหมาย หรือถูกเปลี่ยนหน้าที่ใหม่แต่ก็ดีขึ้น

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมถุน

(เกิดระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมถุนชีวิตของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างดี เป็นช่วงเวลาที่คุณมักจะประสบกับเรื่องดี ๆ ที่ผ่านเข้ามาเสมอ ไม่ว่าจะมีโชคทางการเงิน มีโชคในเรื่องการเดินทางไกล การท่องเที่ยว จะมีโอกาสได้ลงทุนทางธุรกิจ หรือบางทีก็เป็นการลงทุนในทรัพย์สินใหม่ ๆ ในระยะนี้ด้วย

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวลใจ

ความรัก ความรักของชาวราศีนี้ค่อนข้างราบรื่น สงบเหมือนทะเลไร้คลื่นดีจริง ๆ อาจจะเป็นเพราะช่วงนี้ชาวราศีนี้ค่อนข้างมีโชคดี ทำให้อะไร ๆ ในครอบครัวก็ดูเหมือนจะดีจะราบรื่นไปเสียทั้งหมด ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะมีลาภแบบที่เรียกลาภสัตว์สองเท้า มีลูกมีหลานหรือคู่ครองครับ

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างมีโชคดี จะมีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ ๆ เข้ามาในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นเงินที่มาจากเรื่องการเก็งกำไร หรือมาจากการขายทรัพย์สินประเภทอสังหาริมทรัพย์ก็ได้ ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะได้ลงทุนกับกิจการใหม่ ๆ หรือได้ซื้อทรัพย์สินใหม่

การงาน การงานของคุณในระยะนี้เริ่มมีเค้าลางของการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งใหม่ ๆ บางท่านกำลังรอความหวังจากตำแหน่งงานใหม่อยู่ หรือบางท่านก็กำลังเตรียมเปิดกิจการใหม่ ภาระหนัก ๆ ในเรื่องหน้าที่การงานกำลังจะเริ่มต้นกับชีวิตของคุณในเวลาข้างหน้า ซึ่งก็อีกไม่นานนัก

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกรกฎ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกรกฎในปักษ์นี้พอมีโชคในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ อยู่บ้าง มีโอกาสที่จะได้ลงทุนซื้อทรัพย์สินทั้งที่เป็นรูปอสังหาริมทรัพย์หรือบางทีก็ซื้อเป็นยานพาหนะคันใหม่สักคันในช่วงนี้ ระยะนี้คุณต้องระมัดระวังจะเดือดร้อนเรื่องการให้คำสัญญาหรือรับปากช่วยเหลือคน

สุขภาพ ระวังจะเกิดโรคเรื้อรัง โรคริดสีดวง โรคกระเพาะ หรือความดันสูง

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังไม่มีเรื่องที่ต้องเป็นกังวล แต่จะมีธุระยุ่ง อาจจะต้องอยู่ห่างไกลเพราะเรื่องงานสักช่วงเวลาหนึ่ง หรือบางทีก็ไม่มีเวลาว่างให้แก่กันในช่วงนี้ แต่ก็ยังไม่มีเรื่องขัดแย้งหรือเกิดปากเสียงกัน จะมีเรื่องที่ต้องเหน็ดเหนื่อยช่วยเหลือในเรื่องการงานกับคนรัก

การเงิน การเงินในระยะนี้ค่อนข้างราบรื่นดี คุณยังมีรายได้ผ่านมือเข้ามาสม่ำเสมอ ทั้งในเรื่องรายจ่ายก็ยังไม่มีเรื่องที่ต้องจ่ายเป็นพิเศษ รายรับและรายจ่ายทุกอย่างยังคงเป็นไปตามปกติ เพียงแต่อาจจะมีเรื่องใช้จ่ายเกี่ยวกับบริวารที่เป็นรายจ่ายเพิ่มขึ้นบ้างเล็กน้อยไม่น่ากังวลใจ

การงาน การงานของคุณในระยะนี้จะมีภาระงานยุ่งมากขึ้น งานของคุณจะมีอุปสรรคทำงานติด ๆ ขัด ๆ มีเรื่องที่ทำให้งานต้องล่าช้าหรือมีเหตุให้ต้องผัดผ่อนออกไปเสมอ บางทีก็ทำให้เกิดความรู้สึกหงุดหงิดไม่ได้ดังใจ ถ้าไม่ควบคุมอารมณ์จะกลายเป็นเรื่องขัดแย้งกับผู้ร่วมงานได้

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีสิงห์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีสิงห์เกณฑ์ชะตาของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก คุณต้องระมัดระวังอารมณ์ของคุณเป็นพิเศษ ระยะนี้จะรู้สึกใจร้อน ทำอะไรอยู่กับที่ไม่ค่อยติด ต้องสัญจรไปไหนต่อไหนอยู่เสมอ และเพราะเรื่องใจร้อนของคุณในช่วงนี้อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุหรือมีปากเสียงได้

สุขภาพ ระวังการเจ็บป่วยจากไมเกรน หรือเป็นหวัด

ความรัก ความรักของคุณยังไม่สู้จะราบรื่นดีนัก จะมาจากเรื่องอารมณ์ที่รุ่มร้อนหงุดหงิดของคุณในระยะนี้ อาจจะส่งผลให้เกิดความเข้าใจกันผิดได้อย่างไม่ตั้งใจ คุณจึงต้องระวังอารมณ์ของคุณให้มากหน่อย มิฉะนั้นจะเกิดเรื่องไม่เข้าใจกันแล้วนำไปสู่การมีปากเสียงอย่างไม่ตั้งใจ

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องจ่ายที่ค่อนข้างสูงมาก เป็นรายจ่ายที่มาจากเรื่องประจำของคุณเป็นส่วนใหญ่เพียงแต่มีการใช้จ่ายเงินเพิ่มขึ้นกว่าปกติ คนที่ทำธุรกิจการค้าขายส่วนตัว จะต้องระวังยอดขายลดลง และเก็บเงินจากลูกค้าลำบากมากขึ้น จะถูกเลื่อนชำระเงิน

การงาน การงานของคุณไม่ค่อยจะดีนัก คนทำงานประจำไม่สู้จะได้ผลกระทบในเรื่องงานมากนัก จะมีเพียงรู้สึกเบื่องานหรือการทำงานไม่ค่อยจะคล่องตัว อาจจะมาจากการประสานงานไม่ราบรื่นในช่วงนี้ แต่สำหรับคนที่ทำกิจการส่วนตัวจะมีกระทบจากงานที่ลดลงค่อนข้างมากครับ

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกันย์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกันย์ในปักษ์นี้ชีวิตค่อนข้างจะราบรื่น แต่บางทีอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยถูกใจนักสำหรับคุณ ในระยะนี้คุณอาจจะมีเรื่องที่เกี่ยวกับกิจกรรมบันเทิงผ่านเข้ามาในชีวิตมากหน่อย จะมีเพื่อนสนิทไปมาหาสู่กับคุณในช่วงนี้อยู่บ่อยครั้ง และจะมีโชคทางการเงินด้วย

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก ความรักของคุณในระยะนี้ค่อนข้างจะราบรื่นดี ชาวราศีนี้สำหรับคนที่มีความพร้อมในเรื่องความรัก มีโอกาสที่จะได้สมรสกันในระยะใกล้ ๆ นี้ ส่วนคนที่ยังโสดมองหาคนรัก ก็พอมีโอกาสจะได้พบรักในช่วงนี้เช่นกัน คนราศีนี้จะเริ่มสร้างหลักฐานมีบ้านหลังใหม่กับคู่ครอง

การเงิน การเงินของในช่วงนี้ค่อนข้างจะดี คุณจะมีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ หรือมีโชคในเรื่องรายได้ก้อนใหญ่ ๆ ในช่วงนี้ด้วย คนที่ชอบในเรื่องเก็งกำไรก็พอมีโชคแบบลาภลอยได้เหมือนกัน แต่ก็เป็นแค่ช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น อย่าคาดหวังว่าจะเป็นโชคระยะยาว

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างวุ่นวาย แต่ไม่ใช่เรื่องเครียดที่จะทำให้หนักอกหนักใจมากนัก เป็นเพียงแค่มีงานผ่านเข้ามามากกว่าปกติ และเป็นงานที่ค่อนข้างดีไม่มีอุปสรรคปัญหา จัดการได้ราบรื่น เพียงแต่อาจจะทำให้คุณต้องทำงานหนักขึ้นและเหนื่อยมากขึ้นเท่านั้นเอง

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีตุล

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีตุลจะเป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมากอีกราศีหนึ่ง คุณต้องเตรียมตัวเตรียมใจกับการเปลี่ยนในเรื่องหน้าที่การงาน เปลี่ยนผู้บังคับบัญชา และบางทีอาจจะต้องมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในเรื่องที่อยู่อาศัยร่วมด้วย แต่จะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีครับ

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก ความรักของชาวราศีนี้ไม่สู้จะราบรื่นนักจะมีเรื่องขัดแย้งหรือไม่เข้าใจกันอยู่เสมอในช่วงนี้ โดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องการใช้จ่ายเงิน ๆ ทอง ๆ ภายในครอบครัว ต้องระมัดระวังกันให้ดีเพราะอาจจะสร้างปัญหาความไม่พอใจให้อีกฝ่ายหนึ่ง และญาติ ๆ ก็อาจจะมาร่วมด้วย

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีเรื่องใช้จ่ายออกไปค่อนข้างมาก และอาจจะเป็นเรื่องที่ใช้ไปแล้วเกิดความขัดอกขัดใจกับคนในบ้าน ระวังจะเกิดปากเสียงกันอย่างคาดไม่ถึง และบางทีก็ลุกลามไปถึงขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ได้ด้วย จะใช้เงินก้อนใหญ่ควรปรึกษากันในบ้านก่อนครับ

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้อยู่ในช่วงการปรับเปลี่ยนใหม่ ๆ บางทีก็เป็นการเปลี่ยนแปลงในเรื่องหน้าที่ความรับผิดชอบ บางทีก็เป็นการเปลี่ยนระบบการทำงาน แต่ไม่ว่าจะเป็นการปรับแบบไหน ๆ ก็มีผลกระทบกับการทำงานของคุณในช่วงนี้ คงต้องปรับตัวปรับใจไว้เตรียมรับครับ

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพิจิก

(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพิจิกเกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้กำลังจะเริ่มหน้าที่การงานใหม่ ๆ คุณต้องเตรียมตัวเตรียมใจเพื่อรับหน้าที่การงานใหม่ ๆ และจะเป็นช่วงที่คุณมักจะมีงานผ่านเข้ามาเสมอ ๆ ถ้าทำงานประจำก็คงหนักใจหน่อยแต่ถ้าทำงานอิสระก็พอมีโอกาสลืมตาอ้าปากได้ครับ

สุขภาพ ระวังอาการป่วยจากการอักเสบติดเชื้อหรือเกิดอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ

ความรัก ความรักของคุณก็พอเริ่มจะดีขึ้นบ้างหลังจากมีเรื่องไม่เข้าใจกันหรือผ่านการมีปากเสียงกันมาบ้างแล้ว ในช่วงนี้ก็เริ่มมีการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น แต่ยังอาจจะมีเรื่องตะขิดตะขวงใจกันอยู่บ้าง แต่สักพักคงสามารถปรับเข้าหากันเป็นปกติได้ แต่ก็ควรระวังอย่าฟื้นฝอยหาตะเข็บอีก

การเงิน การเงินของคุณยังมีเรื่องใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงอยู่ แต่ก็เริ่มเบาบางลงบ้างแล้ว คุณยังสามารถหารายได้เพิ่มขึ้นอีกในช่วงนี้ ก็จะพอมีเงินเหลือเก็บมาชดเชยกับเรื่องที่ใช้จ่ายหมดไป คนราศีนี้ควรที่จะต้องเริ่มเก็บเงินประหยัดเงินอย่างจริงจัง เพราะรายจ่ายใหญ่กำลังจะเกิดขึ้น

การงาน การงานของคุณในระยะนี้เริ่มมีงานหนักขึ้น แต่ก็เหมาะสำหรับคนที่ทำงานอิสระ การงานที่เพิ่มขึ้นย่อมหมายถึงรายได้ที่มากขึ้นด้วย ส่วนคนที่ทำงานประจำอาจจะเหนื่อยหน่อย เพราะงานที่หนักขึ้นเป็นเพียงแค่ความรับผิดชอบ แต่ไม่เป็นการเพิ่มรายได้ให้แก่คุณครับ

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีธนู

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีธนูเกณฑ์ชีวิตของคุณในปักษ์ยังไม่ราบรื่นนัก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่โตที่ต้องกังวลมากนัก คุณจะมีเรื่องไม่สบายใจเกี่ยวกับเรื่องบริวารหรือคนที่ใกล้ชิดกัน บางทีอาจจะเป็นข่าวร้ายที่ไม่เกี่ยวกับคุณ แต่ก็ทำให้ไม่สบายใจ ควรใส่ใจกับยานพาหนะให้ดี จะชำรุดกลางทาง

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก ความรักของคุณไม่ค่อยจะดีนัก ระยะนี้มักจะมีการพูดจาที่ไม่เข้าหูกันอยู่เสมอ ถ้าคนที่ความ

อดกลั้นต่ำบางทีจะเกิดปากเสียงกันอย่างไม่คาดฝันก็ได้ ส่วนคนที่อดทนได้ก็พอที่จะช่วยลดเรื่องราวที่ไม่สบายใจลงได้บ้าง คนที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นคบหากันระวังเรื่องไม่จริงใจกันให้มาก

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้เริ่มมีรายจ่ายลดน้อยลงบ้างแล้ว แต่รายได้ของคุณก็ยังไม่ได้เพิ่มขึ้นมากนัก คุณยังจำเป็นที่จะต้องประหยัดการใช้จ่าย และที่สำคัญคุณยังจำเป็นต้องเตรียมตัวในเรื่องการลงทุน เพื่อเปลี่ยนกิจการใหม่ ๆ หรือเพื่อการสร้างตัวในเวลาอีกไม่นานนัก

การงาน การงานของคุณอยู่ในช่วงที่ต้องตัดสินใจว่าจะเปลี่ยนงาน เปลี่ยนอาชีพ หรือต้องการจะโยกย้ายงานไปที่ใหม่ แต่ทั้งหมดนี้คุณย่อมต้องเตรียมตัวเพื่อรับกับการเปลี่ยนที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาอีกไม่นานนัก และเป็นการเปลี่ยนที่ไปในทางที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาด้วย

 


อ่านบทความย้อนหลัง
<
473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.