พยากรณ์ระหว่าง 16-31 สิงหาคม 2560

: เชียร บางบอน

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมังกร

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมังกรเกณฑ์ชีวิตของคุณในระยะนี้ ต้องระมัดระวังในเรื่องอารมณ์เป็นพิเศษ ในระยะนี้คุณจะควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยอยู่ จะมีโอกาสเกิดปากเสียงกับคนใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน คนในครอบครัว อีกเรื่องที่ต้องระวังคือไม่ควรให้คนหยิบยืมเงินในระยะนี้

สุขภาพ ระวังอาการเจ็บป่วยจะอุบัติ หรือโรคติดเชื้อ

ความรัก ความรักในระยะนี้ต้องระวังและใส่ใจในเรื่องอารมณ์ของแต่ละฝ่าย มีโอกาสที่จะเกิดปากเสียงกันอย่างไม่ตั้งใจขึ้นได้ คนราศีนี้จะต้องระวังปัญหาในเรื่องบุคคลที่สามที่มีโอกาสสอดแทรกเข้ามาทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันขึ้น ซึ่งอาจจะไม่ใช่ปัญหาเรื่องชู้สาวก็ได้

การเงิน การเงินของคุณในระยะนี้เริ่มดีกว่าในช่วงที่ผ่านมา แต่ก็ต้องระวังอย่าวางใจให้คนหยิบยืมเงินในระยะนี้เพราะอาจไม่ได้คืนในภายหน้าก็ได้ ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะสร้างหนี้จากการขยายกิจการ หรือบางทีก็เป็นการลงทุนในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ควรทำอย่างระมัดระวังอย่าเกินตัว

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องที่ต้องเหน็ดเหนื่อยมากขึ้น งานจะมีอุปสรรคที่ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอาจจะทำให้งานของคุณล่าช้ากว่าที่คาดหมาย คนที่ต้องนัดหมายในเรื่องงานก็ต้องระวัง อาจจะผิดนัด ถ้าไม่เผื่อเวลาให้มากเพียงพอจะเสียความน่าเชื่อถือไปได้

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกุมภ์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์เกณฑ์ชีวิตของคุณคงต้องเริ่มใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง ชีวิตในช่วงนี้เริ่มจะไม่ราบรื่นอาจจะบอกได้ว่าจะเข้าสู่จุดที่ชีวิตต้องประสบกับอุปสรรคและมีปัญหาชีวิตที่ต้องแก้ไขต่อเนื่องไปอีกกว่า 2 ปีทีเดียว ต้องใช้ชีวิตด้วยสติปัญญาและมีความเพียร

สุขภาพ ต้องระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออกไว้ด้วย

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก มักจะมีเรื่องเข้าใจกันผิดเกิดขึ้นอย่างไม่คาดหมาย และถ้าไม่มีการควบคุมอารมณ์กันให้ดี ๆ แล้ว บางทีอาจจะเกิดเรื่องลุกลามบานปลายเป็นการวิวาทใหญ่ ๆ ได้ทีเดียว คนโสดในราศีนี้อย่าคาดหวังในเรื่องความรักให้มาก มีโอกาสที่จะผิดหวังได้

การเงิน การเงินของคุณจะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง และอาจจะต้องวิ่งวุ่นอยู่กับการหาเงินมาใช้จ่ายในระยะนี้ คุณจะต้องใช้จ่ายอย่างมีแผนการล่วงหน้า มิฉะนั้นอาจจะมีเรื่องร้อนใจในการเกิดเงินขาดมือขึ้นได้ ระยะนี้การใช้จ่ายควรทำอย่างรอบคอบและประหยัด

การงาน การงานของคุณในระยะนี้ค่อนข้างมีภารหนักและจะมีงานมากขึ้นจนล้นมือ งานที่ต้องทำในช่วงนี้ควรใช้สติปัญญาและมีจิตใจหนักแน่นให้มาก ๆ เพราะการทำงานหนัก ๆ หรือมีงานล้นมือ จะทำให้คุณและผู้ร่วมงานเกิดความเครียด มีอารมณ์หงุดหงิดง่ายทำให้มีปากเสียงกันได้

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมีน

(เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค. - 15 เม.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมีนเกณฑ์ชีวิตในช่วงนี้จะมีโชคหรืออาจจะเป็นลาภลอยเล็ก ๆ เกิดขึ้นแก่คุณ จะมีโชคจากเรื่องการเจรจาการติดต่อ หรือบางทีอาจจะเป็นโชคทางด้านวิชาการก็ได้ ชาวราศีนี้ถ้าทำการค้าการขายก็พอมีรายได้เพิ่ม พอให้มีความมั่นใจกับธุรกิจที่เริ่มดีขึ้น

สุขภาพ ยังไม่มีอาการป่วยไข้ที่ต้องเป็นกังวลใจ

ความรัก ความรักของชาวราศีนี้โดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวแล้ว จะมีความขัดแย้งกันในเรื่องเกี่ยวกับลูกหลานบริวารที่มีความคิดเห็นไม่ตรงกัน ส่วนคนที่อยู่ในระยะศึกษาดูใจก็จะมีธุระที่ต้องอยู่ห่างกันไกล หรือไม่ได้พบปะกันเพราะเรื่องภารกิจของแต่ละฝ่าย ความสัมพันธ์ยังติดขัดอยู่

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างดี คุณจะมีโชคหรือมีลาภลอยทางการเงินในช่วงนี้ บางท่านได้โชคจากเรื่องการเก็งกำไร บางท่านจะมีโชคจากเรื่องการค้าการขายมากขึ้น จะมีเรื่องใช้จ่ายกับสิ่งฟุ่มเฟือยมากเป็นพิเศษ หรือบางทีก็เป็นการใช้จ่ายที่หมดไปกับเรื่องลูกหลาน

การงาน การงานของคุณจะมีเรื่องวุ่นวาย และจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องหน้าที่การงานใหม่ บางท่านก็อาจจะต้องโยกย้ายที่ทำงาน หรือต้องโยกย้ายตำแหน่งงานเกิดขึ้นใหม่ บางท่านจะมีเรื่องวุ่น ๆ อยู่กับการเดินทางไปปฏิบัติงานในที่ไกล ๆ การงานในช่วงนี้จะมีภาระมากขึ้นด้วย

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมษ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 เม.ย. - 15 พ.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมษเกณฑ์ชีวิตของคุณในปักษ์นี้ คงต้องพยายามรักษาอารมณ์ของคุณให้ดี ต้องพยายามหนักแน่น ใจเย็นเป็นพิเศษ คุณจะประสบกับเรื่องหงุดหงิดใจภายในบ้านของคุณเอง เป็นสาเหตุให้เกิดปากเสียงกันด้วยอารมณ์หงุดหงิด ระยะนี้อาจจะอยู่ไม่ติดบ้านด้วย

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องกระดูกหรือกล้ามเนื้ออักเสบ

ความรัก ความรักของคุณในระยะนี้ไม่สู้จะน่าวางใจนัก จะมีเรื่องหงุดหงิดใจทำให้เกิดปากเสียงกันขึ้นได้ง่ายแม้จะยังไม่เป็นเรื่องที่รุนแรงมากนัก แต่ก็ควรที่จะต้องระมัดระวังอย่าให้เรื่องเล็ก ๆ ต้องบานปลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ระยะนี้จะมีธุระที่ต้องห่างเหินกันไปบ้างก็น่าจะเป็นเรื่องดี

การเงิน การเงินของคุณในระยะนี้จะมีเรื่องใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น เป็นรายจ่ายที่เพิ่มขึ้นจากภาระครอบครัว หรือเป็นรายจ่ายที่เกี่ยวกับยานพาหนะที่เพิ่มมากขึ้น การเงินของคุณยังสามารถที่จะรับภาระที่ต้องจ่ายได้อยู่ เพียงแต่อาจจะเกิดเรื่องเงินขาดมือได้เป็นช่วงสั้น ๆ

การงาน การงานของคุณยังอยู่ในช่วงที่ไม่ราบรื่นนัก ยังมีโอกาสที่จะมีการเปลี่ยนหรือย้ายงานในช่วงนี้ด้วยเหมือนกัน การทำงานของคนราศีนี้ต้องระวังเรื่องความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่หรือกับหัวหน้าที่ไม่ราบรื่นนัก อาจจะเกิดความขัดแย้งต่อกันทำให้การทำงานไม่ราบรื่นนัก

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพฤษภ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพฤษภคุณพอมีโชคมีลาภในเรื่องเงินทองอยู่บ้าง มีโอกาสที่จะได้รับเงินจากการเป็นนายหน้าคนกลาง หรือได้เป็นเงินค่าส่วนแบ่งนายหน้า การทำงานร่วมกับคนใกล้ชิดหรือทำงานแบบมีหุ้นส่วนจะเป็นผลดีในช่วงนี้ ระวังอุบัติเหตุทางรถไว้ด้วย

สุขภาพ ยังไม่มีอาการเจ็บป่วยที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ต้องระวังจะเกิดเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน โดยเฉพาะเป็นเรื่องเกี่ยวกับญาติพี่น้องแทรกแซงความสัมพันธ์ภายในครอบครัวของคุณ ต้องจัดการเกี่ยวกับญาติให้ดี ๆ เพราะอาจจะทำให้เกิดเรื่องเข้าใจกันผิดและจะทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวไม่ดีนัก

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้พอมีโชคในเรื่องรายได้ จากการค้าขาย การเป็นนายหน้าคนกลาง การทำงานที่ร่วมหุ้นกันจะเริ่มส่งผลดีในช่วงนี้ พอมีรายได้จากส่วนแบ่งบ้าง มีโอกาสที่จะได้ลงทุนหรือได้ซื้อทรัพย์สินในช่วงนี้ จะมีเรื่องใช้จ่ายเงินเกินตัว แต่ยังรับภาระได้

การงาน การงานของคุณจะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นบ้าง มีโอกาสที่จะได้งานหน้าที่ใหม่ ๆ เพิ่มเติม คนทำงานประจำในระยะนี้ต้องทำใจยอมรับกับงานที่มีภาระมากขึ้น อาจจะทำให้งานส่วนตัวของคุณลดน้อยลงไปบ้าง แต่งานที่รับมอบหมายมักจะทำได้สำเร็จ

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมถุน

(เกิดระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมถุนเกณฑ์ชีวิตของคุณในระยะนี้พอมีโชคมีลาภลอยเกิดขึ้น ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะได้เดินทางท่องเที่ยวหาความสำราญ และมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกล บางทีอาจจะได้ไปถึงต่างประเทศก็ได้ ชีวิตในช่วงนี้ค่อนข้างจะราบรื่นอยู่บ้างไม่มีเรื่องน่ากังวล

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวลใจ

ความรัก ความรักของคุณในระยะนี้ยังไม่สู้จะราบรื่นนัก แต่ก็เป็นเพียงแค่เรื่องที่ไม่สบายใจ ยังไม่มีเรื่องถึงขั้นเป็นปากเสียงหรือมีเรื่องขัดแย้งกัน น่าจะเป็นเรื่องที่ยังค้างคาใจหรือเป็นปัญหาเดิมที่ยังคาใจกันอยู่ คงต้องรอเวลาให้จิตใจเริ่มเย็นลงบ้าง จึงค่อยหาโอกาสปรับความเข้าใจกันใหม่

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีทั้งเรื่องดีและเรื่องที่เป็นอุปสรรคปัญหา ในด้านดีก็ยังเป็นเรื่องที่คุณพอมีโชค หรือมีลาภลอยในระยะนี้ การเงินยังมั่นคงดีอยู่ ในส่วนที่เป็นอุปสรรคไม่ราบรื่นนั้น จะมีเรื่องเสียทรัพย์เพราะถูกหลอก หรือบางทีเสียทรัพย์เพราะความประมาทเลินเล่อ

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ดูจะไม่ราบรื่นนัก บางท่านอาจจะอยู่ในช่วงที่กำลังมองหางานใหม่ บางท่านก็กำลังคิดจะเปลี่ยนย้ายงาน คนราศีนี้บางท่านอาจจะอยู่ในช่วงว่างงานหรือทำงานส่วนตัว แต่ก็อยู่ในช่วงที่การงานรอการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งใหม่ ๆ

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกรกฎ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกรกฎจะเป็นช่วงที่ชีวิตไม่สู้จะราบรื่นนัก จะต้องใส่ใจกับเรื่องสุขภาพของตัวเองให้มากเป็นพิเศษ ชาวราศีนี้มีโอกาสเกิดการเจ็บป่วยด้วยโรคติดเชื้อหรือมีการเจ็บป่วยอย่างคาดไม่ถึง รวมทั้งจะต้องระวังอุบัติเหตุในระยะนี้ด้วย ใช้ชีวิตในช่วงนี้อย่าประมาท

สุขภาพ ระวังโรคเก่ากำเริบหรืออุบัติเหตุทำให้เจ็บป่วย

ความรัก ความรักของคุณในระยะนี้ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ทั้งในเรื่องดีหรือในเรื่องร้าย ทั้งในเรื่องความขัดแย้งหรือเรื่องไม่เข้าใจกันในช่วงนี้ก็ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วง แต่สำหรับคนโสดพอมีโอกาสที่จะได้พบกับคนที่ถูกใจ แต่ความรักของคนในราศีนี้จะหวังความก้าวหน้าอะไรยังไม่ได้

การเงิน การเงินของคุณยังมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสิ้นเปลือง แต่ยังมีรายได้และรายรับเพียงพอรองรับในด้านรายจ่ายได้ดี แต่ก็ต้องระวังในเรื่องการใช้จ่ายไว้บ้างเพื่อให้สามารถมั่นใจได้ว่าการเงินของคุณจะรองรับค่าใช้จ่ายให้ผ่านพ้นไปอย่างราบรื่นไม่ต้องร้อนอกร้อนใจ

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น การงานของคุณจะมีธุระวุ่น ๆ เพิ่มมากขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา จะมีเรื่องที่จะต้องเดินทางอยู่บ่อยครั้งในระยะนี้โดยเฉพาะการเดินทางที่เกี่ยวกับเรื่องการงาน งานจะค่อนข้างเครียดระวังจะมีปากเสียงกับผู้ร่วมงาน

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีสิงห์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ชีวิตก็ไม่ค่อยจะราบรื่นนัก จะมีธุระต้องเดินทางไกล ๆ บางท่านอาจจะได้เดินทางไปต่างแดนหรือไปต่างถิ่นไกล ๆ อารมณ์ของคุณในปักษ์นี้จะมีแต่เรื่องที่ทำให้อารมณ์ขุ่นมัวและหงุดหงิดใจได้ง่าย ระวังอารมณ์หงุดหงิดจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

สุขภาพ ควรดูแลในเรื่องสุขภาพในระยะนี้ให้มากขึ้นหน่อย

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ก็ไม่สู้ดีนัก ต้องระวังเรื่องอารมณ์ของคุณเอง ที่อาจจะเป็นสาเหตุให้เกิดเรื่องขัดใจเป็นปากเสียงกันได้ง่าย ๆ เพราะความหงุดหงิดหรือใจร้อนในช่วงนี้ คนที่เริ่มมีความรักต้องระมัดระวังในการเลือกคบหาคนให้มากขึ้น เพราะมีโอกาสที่จะเลือกคนผิดได้

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีเรื่องต้องใช้จ่ายค่อนข้างมาก คนที่ทำธุรกิจต้องระวังเรื่องเครดิตให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะถูกชะลอการชำระเงินหรือเก็บเงินได้ยากขึ้น ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะเกิดเรื่องสูญเสียเงินเพราะความประมาท หรือบางทีก็เกิดเรื่องทรัพย์สูญหายได้

การงาน การงานของคุณเริ่มพอมีความสำเร็จและมีโอกาสที่ดีในเรื่องการค้าการขาย และงานที่ต้องใช้การติดต่อประสานงานมักจะมีผลสำเร็จเป็นอย่างดี งานที่จะทำในช่วงนี้ควรต้องรีบเร่งกระทำให้แล้วเสร็จ โอกาสที่จะทำงานให้ราบรื่นนั้น จะมีอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่นานนัก

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกันย์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกันย์ในช่วงนี้จะมีเรื่องได้พบปะคนจำนวนมาก ๆ อาจจะต้องออกงานสังคมหรือเป็นการได้พบปะเพื่อนเก่าในช่วงนี้ จะมีโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ จากคนคุ้นเคยนำมาฝากอยู่บ่อยครั้ง แต่ชีวิตในช่วงนี้จะมีแต่ธุระยุ่ง ๆ วุ่นวายจนแทบไม่มีเวลาเป็นส่วนตัวทีเดียว

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้กำลังเป็นเรื่องดี ๆ คนโสดก็พอมีโอกาสที่จะได้พบปะรู้จักเพื่อนต่างเพศที่น่าสนใจ และมีโอกาสที่จะพัฒนากลายเป็นคนรักได้ สำหรับคนที่ดูใจกันมานานพอสมควร มีโอกาสที่จะได้พูดคุยในเรื่องเตรียมงานมงคลวิวาห์ในเวลาอีกไม่นานนัก

การเงิน การเงินของคุณเริ่มจะราบรื่นดีขึ้น มีโอกาสที่จะได้รับเงินจากการงานเพิ่มมากขึ้น คนราศีนี้จะมีโชคในเรื่องการเงินทั้งที่มาจากเรื่องงาน และมีโชคจากการติดต่อการงาน ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะได้ลงทุน หรือมีช่องทางที่จะขยายรายได้ให้เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม

การงาน การงานของคุณยังราบรื่นดี การปฏิบัติงานในช่วงนี้จะมีความสำเร็จอย่างน่าพอใจ หรือจะมีผลงานที่น่าพอใจในช่วงนี้ คนทำงานประจำที่ต้องการมองหางานใหม่ หรือต้องการย้ายงานก็พอมีโอกาสที่จะโยกย้ายได้สำเร็จ คนราศีนี้มีโอกาสที่จะได้เลื่อนตำแหน่งงานสูงขึ้น

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีตุล

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีตุลเกณฑ์ชีวิตของคุณในปักษ์นี้ดูจะยังวุ่น ๆ อยู่ จะมีธุระที่ต้องเดินทางอยู่เสมอจะมีโอกาสเดินทางไกล ๆ บางทีก็ไปถึงต่างแดนทีเดียว จะประสบกับเรื่องไม่สบายใจของพี่น้อง จะมีงานที่ต้องจัดการให้แล้วเสร็จในระยะนี้เพิ่มมากขึ้น ระวังญาติผู้ใหญ่ที่บ้านเจ็บป่วย

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก ความรักของคุณในระยะนี้จะมีเรื่องงานเป็นอุปสรรคขัดขวาง จะมีเวลาให้แก่กันน้อยลง ซึ่งก็จะเป็นแบบนี้สักระยะหนึ่ง ระยะนี้คงต้องอดทน บางช่วงเวลาก็ต้องจากกันไปสักพักหนึ่ง ความสัมพันธ์ระหว่างกันยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง คนโสดมีโอกาสพบรักเพราะงานด้วย

การเงิน การเงินของคุณในปักษ์นี้จะยังมีเรื่องใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะได้ลงทุนในธุรกิจใหม่ ๆ บางท่านอาจจะเป็นการขยายธุรกิจเพิ่มเติม หรือบางทีก็เป็นการเริ่มธุรกิจใหม่ จะมีการสร้างหนี้ขึ้นจากการลงทุนจึงต้องมีการวางแผนใช้จ่ายให้รอบคอบจะได้ไม่เกิดปัญหา

การงาน การงานของคุณยังมีภาระที่จะต้องทำให้แล้วเสร็จจนล้นมือ คุณจะมีงานที่ประเดประดังเข้ามามาก จึงต้องมีการวางแผนการทำงานให้เป็นระเบียบ ระยะนี้คงต้องทุ่มเทเวลากับงานให้มากขึ้น มิฉะนั้นจะทำให้งานคั่งค้างกลายเป็นดินพอกหางหมูขึ้นมาจนวุ่นวายได้

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพิจิก

(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพิจิกชีวิตของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องที่ต้องเดินทางไกล และเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องระมัดระวังในเรื่องความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์กับญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว หรือความสัมพันธ์กับหัวหน้าในที่ทำงาน มีโอกาสที่จะเกิดความขัดแย้งกันขึ้นได้

สุขภาพ ระยะนี้ต้องระวังอุบัติเหตุหรืออาการป่วยที่จะเกิดอย่างกะทันหัน

ความรัก ความรักของคุณในระยะนี้ไม่สู้จะราบรื่นนักจะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูงเกี่ยวกับเรื่องของคู่ครอง คนที่สูงวัยควรใส่ใจกับสุขภาพของคู่ครองให้มากเป็นพิเศษ ความรักของชาวราศีนี้จะมีอุปสรรคที่มาจากการแทรกแซงของญาติ ๆ อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ขัดแย้งกันได้

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นดีอยู่แต่ก็ต้องเตรียมรับกับเรื่องการใช้จ่ายที่จะเพิ่มสูงขึ้น ขณะรายได้ของคุณจะลดต่ำลงหรืออย่างน้อยก็อาจจะมีรายได้ไม่เพียงพอกับรายจ่ายที่จะเพิ่มขึ้น ควรเริ่มวางแผนการใช้จ่ายให้ประหยัดมากขึ้น และอาจจะต้องมองหารายได้เสริมด้วย

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้อุปสรรคเริ่มลดลง แต่ภาระในเรื่องงานกลับเพิ่มมากขึ้น คนที่ทำงานประจำจะมีแรงกดดันจากผู้ใหญ่ในเรื่องงาน จะต้องรับภาระงานใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น หรือถูกโยกย้ายงานไปรับหน้าที่ใหม่ ความก้าวหน้าในเรื่องงานยังดีอยู่ แต่ภาระของงานจะเพิ่มมากขึ้น

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีธนู

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีธนูเกณฑ์ชีวิตในระยะนี้จะไม่สู้ดีนัก จะประสบกับเรื่องเดือดร้อนลำบากที่ประดังเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบริวารเกิดปัญหารวมไปถึงเรื่องลูกหลานด้วย จะมีอุบัติเหตุที่เกิดจากการใช้ยานพาหนะ ควรมีการตรวจเช็กสภาพยานพาหนะให้ดี จะทำให้ไปขายหน้ากลางถนน

สุขภาพ ระยะนี้ต้องใส่ใจกับเรื่องระบบทางเดินอาหาร

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ต้องระวังจะเกิดปัญหาบุคคลที่สามสอดแทรกเข้ามา ชาวราศีนี้จะมีเรื่องผันผวนที่เกี่ยวกับความรัก เข้าทำนองปัญหารักพี่เสียดายน้อง และอาจจะบานปลายกลายเป็นความขัดแย้งขึ้นได้ จะมีปากเสียงกันในอยู่บ่อยครั้ง คุณคงต้องเพิ่มความอดกลั้นขึ้นอีก

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้เริ่มนิ่งมากขึ้น ภาระในเรื่องการใช้จ่ายเริ่มลดลง แต่ในเรื่องรายได้ยังไม่มั่นคงเพียงพอ การใช้จ่ายจึงยังต้องรอบคอบมากกว่าปกติ จะมีเรื่องเสียทรัพย์อย่างกะทันหัน โดยเฉพาะเรื่องอุบัติเหตุในการใช้ยานพาหนะ ช่วงนี้ต้องระวังคดีความเรื่องเงินไว้บ้าง

การงาน การงานของคุณไม่ค่อยราบรื่นนัก จะมีปากเสียงกับผู้ร่วมงาน หรืออย่างน้อยในด้านความสัมพันธ์ในเรื่องงานไม่ค่อยจะราบรื่นนัก ระยะนี้การปฏิบัติงานจะมีอุปสรรคและบางทีก็เกิดความผิดพลาดในเรื่องงานจึงต้องระวังทำงานให้รอบคอบมากขึ้นโดยเฉพาะคนทำงานประจำ

 

 

 

 


อ่านบทความย้อนหลัง
<
473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.