พยากรณ์ระหว่างวันที่ 1-15 มีนาคม 2558 ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมังกร
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมังกร เกณฑ์ชีวิตของคุณในปักษ์นี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก คุณต้องระมัดระวังอุบัติเหตุ หรือบางทีก็มีปากเสียงกับผู้ร่วมงานกับคนที่ใกล้ชิด ควรที่จะต้องระมัดระวังคำพูดคำจากับคนใกล้ชิดในช่วงนี้เป็นพิเศษ อาจจะทำให้ต้องเสียมิตรไปก็ได้ จะมีญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วยช่วงนี้
สุขภาพ จะเจ็บป่วยจากอุบัติเหตุ หรือเป็นไข้หวัด
ความรัก ไม่สู้จะดีนัก จะมีเรื่องขัดอกขัดใจกันอยู่เสมอ อาจจะเป็นเพราะอารมณ์ของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างเครียดในเรื่องงาน และอาจจะพานเลยเถิดมาถึงคนรักหรือคู่ครองของคุณก็ได้ ช่วงท้ายปักษ์ในครอบครัวจะมีเรื่องขัดแย้งกันในเรื่องใช้จ่ายเงินกับคู่ครองของคุณด้วย
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยจะดีนักจะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง ท่านที่ชอบใช้จ่ายไปกับเรื่องการเสี่ยงโชคหรือเก็งกำไร จะเสียทรัพย์มากเป็นพิเศษในช่วงนี้ ธุรกิจส่วนตัวก็ต้องเผื่อใจกับรายได้ที่ลดลงในระยะนี้ด้วย การควบคุมเรื่องใช้จ่ายเป็นเรื่องจำเป็นมากในระยะนี้ด้วย
การงาน การงานของคุณจะพบกับอุปสรรคหรือมีปัญหาที่ค่อนข้างเป็นเรื่องยุ่ง จัดการแก้ไขได้ยาก คุณต้องระวังจะเกิดเรื่องความขัดแย้งเพราะอุปสรรคที่เกิดกับงานในระยะนี้ ความขัดแย้งจะเป็นสาเหตุให้การงานต้องสะดุดหรือบางทีก็อาจจะเป็นเรื่องที่ทำให้เสียหายได้ถ้าไม่รอบคอบ
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกุมภ์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์ เกณฑ์ชีวิตของคุณในระยะนี้ก็ไม่ค่อยจะราบรื่นนัก คุณจะมีธุระค่อนข้างมากและแต่ละเรื่องที่เข้ามาก็อาจจะทำให้คุณต้องเดินทางไกล ๆ หรืออย่างน้อยก็แทบไม่มีเวลาพักเอาทีเดียว ช่วงนี้จะทำอะไรต้องใจเย็น จะมีเรื่องเสียทรัพย์เพราะความประมาทเลินเล่อ
สุขภาพ จะมีอาการครั่นเนื้อครั่นตัว แต่พักผ่อนบ้างก็น่าจะบรรเทาได้
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีโอกาสได้สนิทชิดใกล้กันเพิ่มมากขึ้น จะได้เรียนรู้ใจกันมากขึ้น ดูจะเป็นโอกาสดีสำหรับคนโสดหรืออยู่ในช่วงดูใจกัน ก็อาจจะทำให้คุณสามารถตัดสินใจในเรื่องความรักได้ดีขึ้น ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ค่อนข้างสดใสทีเดียว
การเงิน การเงินในช่วงนี้จะว่าดีก็ไม่ได้จะว่าร้ายก็ไม่ใช่เสียทีเดียว คุณมีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนใหญ่ในช่วงนี้หรืออาจจะเรียกว่าได้ลาภลอยก็ได้ แต่คุณก็มีเรื่องเสียทรัพย์เพราะความประมาทเลินเล่อของคุณด้วย โดยเฉพาะเรื่องยานพาหนะต้องระวังเป็นพิเศษ จะทำให้เสียเงินมากในช่วงนี้
การงาน การงานของคุณค่อนข้างจะมีแต่เรื่องเครียด ๆ คุณจะพบกับปัญหาอย่างกะทันหัน ทำให้ตั้งตัวแทบไม่ทัน แต่ก็ยังสามารถควบคุมจัดการให้ลุล่วงไปได้ถึงจะไม่สู้ราบรื่นนัก จะมีคนช่วยเหลือในเรื่องการงาน และจะมีลาภลอยจากงานทำให้ความรู้สึกดีขึ้นบ้าง
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมีน
(เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค. - 15 เม.ย.)
 เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมีน เกณฑ์ชะตาของคุณในช่วงนี้ไม่สู้ดีนักในเรื่องที่เกี่ยวกับสุขภาพ คุณต้องระวังสุขภาพของคุณเองให้มากขึ้น และจะยังเสี่ยงกับอุบัติเหตุถึงเลือดตกยางออก แต่คุณจะมีงานใหม่ ๆ เข้ามา รวมทั้งจะมีรายได้มากขึ้นในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้พบปะเพื่อนเก่าแก่ด้วย
สุขภาพ ต้องดูสุขภาพเพิ่มขึ้น ระวังการป่วยไข้ที่มาจากอุบัติเหตุ
ความรัก ความรักของคุณก็ยังสดใสราบรื่นดี โดยเฉพาะคนโสดมีโอกาสที่จะได้รู้จักเพื่อนต่างเพศที่น่าสนใจและอาจจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะได้มีคนรักกับเขาบ้าง ส่วนคนที่มีครอบครัวในปักษ์นี้จะได้รับสิ่งดี ๆ จากคู่ครอง อาจจะเป็นโอกาสร่วมกันท่องเที่ยว หรือได้ของฝากที่ประทับใจ
การเงิน การเงินของคุณค่อนข้างดี คุณจะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น อาจจะเป็นรายได้พิเศษหรือเป็นการเพิ่มขึ้นจากงานประจำที่ดีขึ้น แต่คุณก็มีภาระที่ต้องใช้จ่ายในระยะนี้เพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน อย่าชะล่าใจรีบร้อนใช้จ่ายเงินในช่วงนี้ ควรเก็บออมไว้บ้าง เพราะอาจจะมีเรื่องใช้จ่ายกะทันหัน
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา เพียงแต่คุณต้องแบกภาระงานเพิ่มมากขึ้น และอาจจะทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยและมีความเครียดมากขึ้นในช่วงนี้ จะได้รับการสนับสนุนในเรื่องงาน มีโอกาสที่จะได้รับงานใหม่ ๆ ที่น่าสนใจและอาจจะเป็นโชคของคุณด้วย
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมษ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 เม.ย. - 15 พ.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมษ เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก เป็นช่วงเวลาที่คุณจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับเรื่องราวที่อยู่รอบ ๆ ตัว คุณจะประสบกับเรื่องที่ทำให้คุณเครียดอย่างคาดไม่ถึง รวมทั้งจะมีเรื่องเสียเงินด้วย ชาวราศีนี้ควรที่จะสวดมนต์ไหว้พระปฏิบัติธรรมให้จิตใจสงบขึ้นบ้าง
สุขภาพ ต้องระวังการป่วยไข้จากอุบัติเหตุ
ความรัก ความรักของคุณไม่สู้ดีนัก คุณกับคนรักจะพบกับอุปสรรคหรือมีเรื่องเดือดร้อนจากอุบัติเหตุที่จะเกิดพร้อมกัน หรือบางทีก็เกิดเรื่องทะเลาะเป็นปากเสียงกันเพราะความเข้าใจผิด ระวังอย่าใช้อารมณ์วู่วามในช่วงนี้ เพราะบางทีจะทำให้เกิดเรื่องบาดหมางกันหรือเจ็บตัวขึ้นได้
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก จะมีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างสูง คนราศีนี้ต้องระวังมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องเสียทรัพย์สินอย่างไม่คาดฝัน เช่น ทรัพย์สินถูกโจรกรรมหรือมีการสูญหายไปอย่างคาดไม่ถึงก็ได้ คนราศีนี้ไม่ควรพกพาของมีค่าไว้กับตัวโดยเฉพาะในระยะนี้จะเกิดเสียหายได้
การงาน การงานของคุณก็ไม่สู้จะราบรื่นนัก บางท่านอาจจะอยู่ในช่วงที่กำลังดิ้นรนหางานใหม่ ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะว่างงานได้ และบางท่านก็อาจจะว่างงานเป็นช่วงเวลานาน ๆ ด้วย คนที่คิดจะเปลี่ยนหรือย้ายงาน ควรพิจารณาให้รอบคอบและมั่นใจก่อนค่อยโยกย้าย
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพฤษภ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพฤษภ เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างจะต้องเหน็ดเหนื่อยกับการงานที่เพิ่มมากขึ้นแต่ก็เป็นช่วงที่คุณจะมีโชคจากความสำเร็จจากงานที่เป็นคนกลาง นายหน้า มีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนใหญ่ในช่วงนี้ด้วย ชาวราศีนี้มีโชคแบบลาภลอยหรือจากการเก็งกำไร
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณค่อนข้างสดใส โดยเฉพาะสำหรับคนโสด จะมีโอกาสได้พบรักหรือได้พบกับคนที่น่าสนใจในช่วงนี้ แต่คุณก็ต้องระวังอาจจะเกิดปัญหาในเรื่องรักซ้อนรักสามเส้าขึ้นมาได้เหมือนกัน จะชอบใครก็ควรดูประวัติให้มั่นใจว่าไม่มีพันธะ จะได้ไม่ต้องเสียใจภายหลัง
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างสดใส คุณจะมีโชคมีลาภลอยในระยะนี้ แต่คุณต้องระวังอย่าใช้จ่ายเงินอย่างคึกคะนอง จะกลายเป็นการใช้จ่ายเงินหมดไปอย่างสูญเปล่า คนราศีนี้มีโอกาสที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเสี่ยงโชคหรือการเก็งกำไร ควรทำอย่างรอบคอบจะได้ไม่เสียเปล่า
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นดีอยู่ คุณจะมีโอกาสได้รับมอบหมายงานใหม่ หรือได้เริ่มงานใหม่ ๆ ในช่วงนี้ แต่การงานยังไม่มีอะไรคืบหน้ามากนัก อาจจะเป็นเพราะคุณอยู่ในช่วงการเรียนรู้กับภาระงานใหม่ ๆ อยู่ก็ได้ จะมีโอกาสได้ลูกน้องหรือมีบริวารใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมถุน
(เกิดระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมถุน ชีวิตในช่วงนี้อยู่ในช่วงชีพจรลงเท้า คุณจะมีธุระที่ต้องเดินทางไกล ๆ อยู่เสมอ จะอยู่ไม่ติดบ้าน แต่ก็เป็นไปเพื่อการปฏิบัติภารกิจของคุณอยู่ ต้องระวัง อย่าวางใจผู้ที่จะติดต่อด้วยให้มากนัก มีโอกาสที่จะถูกหลอกลวงได้อย่างไม่รู้ตัว
สุขภาพ ระวังจะเจ็บป่วยจากโรคประจำตัวหรือโรคเก่ากำเริบในช่วงนี้
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยจะดีนัก บางท่านก็อาจจะมาจากเรื่องภารกิจที่ต้องเดินทางไกล ๆ อยู่เสมอ ทำให้เกิดอาการห่างเหินจากคนรักเพราะภารกิจการงานบังคับ แต่บางท่านก็จะอยู่ในสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ที่คนรักนำเรื่องร้อนใจมาให้เป็นเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ
การเงิน การเงินของคุณจะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง และมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาเงินขาดมือขึ้นได้อย่างไม่ตั้งใจ แต่คุณก็ยังมีคนช่วยเหลือในเรื่องเงินทองอยู่ ไม่ถึงกับเข้าตาจนแก้ไขไม่ได้ เพียงแต่ในช่วงนี้เรื่องเงินทองต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบให้มากขึ้นด้วย อย่าฟุ่มเฟือย
การงาน การงานในช่วงนี้ค่อนข้างจะวุ่นวายมากเป็นพิเศษ คุณจะได้รับการมอบหมายหน้าที่การงานใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น แต่ก็เป็นเพียงหน้าที่การงานชั่วคราวเท่านั้น ระยะนี้ควรจะมีการวางแผนงานให้ดี และควรทุ่มเทกับงานให้มากขึ้น จะได้ไม่เกิดเรื่องล่าช้าหรือเกิดปัญหาดินพอกหางหมู
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกรกฎ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกรกฎ ในปักษ์นี้จะต้องใช้ยานพาหนะอย่างระมัดระวัง คุณมีความเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายจากยานพาหนะ การติดต่อการงานในช่วงนี้ต้องระมัดระวังการใช้คำพูดเป็นพิเศษ เพราะอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องบาดหมางกันได้ จะมีโอกาสได้พบปะคนสำคัญ
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในช่วงไม่ค่อยดีนัก ต้องระวังปัญหาในครอบครัวจะทำให้เกิดความเครียดจนเป็นปากเสียงกันขึ้นได้ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับญาติผู้ใหญ่จะเป็นปัญหาความขัดแย้งระหว่างคุณกับคู่ครอง ช่วงนี้มีอะไรที่ไม่ค่อยถูกใจก็ไม่ควรใช้อารมณ์พูดจากัน
การเงิน การเงินของคุณในระยะนี้จะมีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างสูง เป็นรายจ่ายที่เกิดขึ้นชั่วคราว แต่ก็มีผลให้คุณเงินขาดมือได้ในระยะนี้ จึงควรที่จะต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบและมีแผนการใช้จ่ายอย่างแน่นอน จะได้ไม่ต้องวิ่งหาคนช่วยเหลือจนร้อนอกร้อนใจ เพราะเป็นเหตุการณ์แค่ชั่วคราว
การงาน การงานของคุณยังผ่านไปได้อย่างราบรื่น ยังมีคนให้การสนับสนุนเป็นอันดี จะมีงานที่ต้องติดต่อกับคนไกล ๆ หรือบางท่านก็อาจจะต้องเดินทางไปถิ่นไกล ติดต่อการงานด้วยตัวเอง จะได้รับความสำเร็จจากการติดต่องานในช่วงนี้และมีโอกาสที่จะได้งานใหญ่ ๆ
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีสิงห์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีสิงห์ เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้เริ่มพบกับความไม่ราบรื่นนัก คุณจะมีอุปสรรคมีปัญหาที่จะค่อย ๆ เพิ่มมากขึ้น และอาจจะทำให้คุณมีเรื่องต้องกังวลหรือมีความเครียดมากขึ้นในช่วงนี้ ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่กับเจ้านายให้มากจะเกิดขัดแย้งกันได้
สุขภาพ ต้องเริ่มใส่ใจมากขึ้น คุณจะเครียดและอาจจะทำให้ป่วยไข้ได้
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างจะห่างเหินกันไปบ้าง อาจจะมาจากการงานของคุณที่ค่อนข้างหนักและเครียด ความรักของคุณยังไม่สู้จะราบรื่นนัก ควรที่จะหาเวลาให้กับความรักในช่วงนี้บ้าง อาจจะเพราะความห่างเหินกันเพิ่มขึ้น ที่ไม่เคยขัดใจกันก็อาจจะขัดใจขึ้นได้
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังมีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างสูง และรายได้ของคุณในช่วงนี้จะค่อย ๆ ลดต่ำลง โดยเฉพาะคนที่มีอาชีพอิสระจะมีผลกระทบค่อนข้างมาก การใช้จ่ายก็ต้องเริ่มวางแผนให้ประหยัดมากขึ้น พร้อมกับต้องหาวิธีการเพิ่มรายได้ในช่วงนี้เพื่อช่วยลดปัญหาการเงิน
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ยังมีอุปสรรคที่ต้องสะดุดอยู่ หรือบางทีก็อาจจะเป็นผลจากการงานเริ่มลดน้อยลง ทำให้ผลงานไม่สู้ดีนักในช่วงนี้ คนในราศีนี้อาจจะต้องมีการปรับแผนงานหรือบางทีก็อาจจะต้องเปลี่ยนลักษณะงานในช่วงนี้ เพื่อให้การทำงานสามารถผ่านปัญหาไปได้
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกันย์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกันย์ ชีวิตของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างหนัก มีแต่เรื่องงานที่โถมเข้ามา เป็นปัญหาที่ต้องแก้ไข จะมีงานยุ่งและต้องเดินทางอยู่บ่อยครั้งในช่วงนี้ และประสบกับปัญหาที่ต้องแก้ไขเฉพาะหน้า การติดต่องานในช่วงนี้ไม่ค่อยจะราบรื่นนักอาจล่าช้าออกไปบ้าง
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวลนอกจากความเครียด
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องที่ไม่ค่อยเข้าใจกัน มักจะมีปากเสียงกันอยู่บ่อยครั้ง อาจจะเป็นเพราะทั้ง 2 ฝ่ายมีความเครียดในระยะนี้ ควรที่จะออมชอมหรือหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากันอย่างไม่จำเป็นเพราะโอกาสที่จะขัดแย้งกันจนบานปลายอาจเกิดขึ้นได้
การเงิน การเงินของคุณน่าจะเป็นเรื่องเดียวที่คุณยังพออุ่นใจ เพราะเป็นเรื่องเดียวที่ยังราบรื่นดีอยู่ คุณพอมีโชคทางการเงิน จะมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ๆ เข้ามาบ้างในช่วงนี้ แต่มีเรื่องใช้จ่ายที่ยังต้องใส่ใจดูแลอยู่ รายจ่ายของคุณยังสูงอยู่ถ้าไม่ควบคุมให้ดีอาจจะทำให้เงินทองขาดได้
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เริ่มงานใหม่ ๆ แต่ก็เป็นการเริ่มงานใหม่ที่ไม่ค่อยราบรื่นนัก คุณจะมีอุปสรรคต้องปรับตัวกับงานใหม่อยู่มาก แต่น่าจะเป็นความยากลำบากของคุณไม่นานนัก ก็จะสามารถควบคุมจัดการงานให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีตุล
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีตุลชีวิตของคุณในช่วงนี้ก็เป็นอีกราศีหนึ่งที่ต้องพบกับอุปสรรคและยังต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานหนัก ชาวราศีนี้ยังต้องระวังเรื่องการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุที่มีโอกาสเลือดตกยางออกได้ จะได้ก่อหนี้เพื่อซื้อหรือลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์
สุขภาพ ต้องใส่ใจให้มากขึ้น โดยเฉพาะระวังอย่าให้เกิดอุบัติเหตุได้
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยราบรื่นนัก ต้องระวังจะเกิดเรื่องขัดแย้งจนเป็นปากเสียงกันได้จากความเห็นไม่ตรงกัน แต่เรื่องที่น่ากังวลมากกว่าน่าจะเป็นการก่อหนี้เพื่อสร้างหลักฐานร่วมกัน โดยเฉพาะเรื่องหนี้ต้องทำอย่างรอบคอบจะเป็นภาระในระยะยาว
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างสูง แต่เป็นการใช้จ่ายเพื่อการลงทุนเรื่องใหญ่ ๆ บางท่านจะนำไปลงทุนเปิดกิจการใหม่ ๆ บางท่านก็ไปซื้อทรัพย์สินประเภทอสังหาริมทรัพย์ แต่จะเป็นหนี้ระยะยาวที่ต้องวางแผนล่วงหน้าอย่างรอบคอบให้มาก ๆ ด้วย
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ยังไม่ค่อยราบรื่นนัก คุณจะมีภาระการงานค่อนข้างหนัก จะมีอุปสรรคในเรื่องงานมาก คนราศีนี้มีปัญหาในเรื่องที่เกี่ยวกับบริวารมากในระยะนี้ คุณต้องเตรียมตัวรับปัญหาการขาดคนช่วยเหลืองาน ระวังขัดแย้งกับบริวารและจะทำให้งานมีปัญหามากขึ้น
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพิจิก
(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพิจิก ชีวิตในช่วงนี้ต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องความประมาท หรือเรื่องที่เกี่ยวกับความคึกคะนองให้มาก เพราะจะเป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาเสียทรัพย์อย่างไม่จำเป็น คนที่ชอบเล่นกีฬาที่ต้องใช้กำลังมากควรระวังอุบัติเหตุจากกีฬา อาจจะทำให้บาดเจ็บร่างกายได้
สุขภาพ ระวังอาการบาดเจ็บจากการใช้กำลังมาก ๆ
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นดีอยู่ คนโสดจะมีโอกาสดีมีโชคที่เกี่ยวกับความรัก ได้พบรักหรือมีเนื้อคู่กับเขาในช่วงนี้ ส่วนคนที่อยากมีบุตรก็จะมีได้สำเร็จในช่วงเวลาอันใกล้นี้ จะได้รับสิ่งดี ๆ จากคนรัก เช่น ของฝากหรือมีโอกาสที่จะได้ร่วมท่องเที่ยวกันด้วย
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นดีอยู่คุณจะมีรายได้เข้ามาสม่ำเสมอ คนที่ค้าขายหรือมีอาชีพอิสระ เริ่มมีโอกาสที่จะขยายธุรกิจออกไปในช่วงนี้ รายจ่ายของคุณเริ่มจะสามารถควบคุมได้ พอมีเงินเหลือเก็บออมในช่วงนี้รายได้จะยังค่อย ๆ เติบโตต่อไปได้เรื่อย
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ยังไม่มีอุปสรรค จะมีการเปลี่ยนแปลงหรือมีการมอบหมายหน้าที่ใหม่ ๆ เพิ่มเติมในช่วงนี้ อาจจะต้องออกไปทำงานนอกสถานที่บ้างเป็นครั้งคราว บางท่านก็อาจจะต้องไปรับหน้าที่ในสถานที่ใหม่ในช่วงเวลาใกล้ ๆ นี้ การเปลี่ยนแปลงช่วงนี้ไปในทางที่ดีขึ้น
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีธนู
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีธนู ชีวิตของคุณในช่วงนี้อาจจะมีความรู้สึกเบื่อ ๆ หรือไม่ค่อยจะกระฉับกระเฉงอย่างที่ควรจะเป็น แต่ก็เป็นเพียงระยะสั้น ๆ สิ่งที่ต้องสนใจเป็นพิเศษในช่วงนี้จะเป็นเรื่องการเปลี่ยนแปลงในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานของคุณเอง และเรื่องญาติผู้ใหญ่ที่สุขภาพไม่สู้ดีนัก
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวลมากนัก
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นดีอยู่ จะมีบ้างก็เป็นเรื่องเข้าใจกันผิดบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่โต แต่ก็อาจจะมีปากเสียงให้รำคาญใจบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ความรักของคนราศีนี้ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ที่โสดก็ต้องโสดต่อไป ที่หัวใจว่างอยู่ก็คงต้องว่างอีกนานทีเดียว
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังไม่มีเรื่องที่ต้องเป็นกังวลใจ แต่ชาวราศีนี้จะอยู่ในช่วงเงินทองรั่วไหลและจะมีอาการไปอีกเป็นปีทีเดียว การวางแผนสำรองทางการเงินจึงเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับคนราศีนี้ ปักษ์นี้จะมีเรื่องต้องใช้จ่ายที่คาดไม่ถึงเป็นเงินก้อนใหญ่ อาจจะเป็นการซื้อทรัพย์สิน
การงาน การงานของคุณยังดีอยู่ จะได้ร่วมงานกับผู้ใหญ่หรือได้รับมอบงานจากผู้บังคับบัญชา เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับคุณที่จะได้ใช้ความสามารถสร้างผลงาน และจะได้ประโยชน์ในภายหน้า ส่วนในช่วงเวลานี้คงต้องทำงานหนัก ๆ ไปก่อน ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงทั้งดีและเสีย
  • : เชียร บางบอน ดวงชะตาในรอบปักษ์ ปักษ์แรกมีนาคม 2558

อ่านบทความย้อนหลัง
<
473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.