พยากรณ์ระหว่าง 1-15 มิถุนายน 2560

: เชียร บางบอน

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมังกร

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมังกรเกณฑ์ชะตาของคุณในปักษ์นี้คงต้องพยายามรักษาอารมณ์ให้หนักแน่นเป็นพิเศษ จะมีเรื่องร้ายที่เกิดจากการควบคุมอารมณ์ของตัวเองไม่ได้ เช่น เกิดการทะเลาะวิวาท หรือบางทีก็เกิดอุบัติเหตุเพราะใจร้อน แต่ที่จะเกิดขึ้นแน่ ๆ คือจะเสียทรัพย์ครับ

สุขภาพ สุขภาพของคุณในช่วงนี้ไม่น่ากังวล แต่ต้องระวังอุบัติเหตุจะทำให้เจ็บตัว

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นดีอยู่ คุณจะมีโชคในเรื่องความรัก จะมีเพื่อนต่างเพศให้ความสนใจ คนโสดน่าจะเป็นคนที่ได้รับผลดีในเรื่องนี้มากเป็นพิเศษ จะมีโอกาสที่จะได้มีคนรักหรือมีคู่ครองกับเขาในช่วงนี้ คนมีครอบครัวจะมีโชคจากคนรักบ้าง อาจจะได้เป็นของฝากสักชิ้น

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายอย่างคาดไม่ถึง แต่คุณต้องระวังเรื่องเสียทรัพย์ที่เกิดจากความประมาทรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของคุณเอง แต่สำหรับบางท่านก็มีเรื่องต้องใช้จ่ายเงินที่เกี่ยวกับเรื่องยานพาหนะเป็นค่าบำรุงรักษา หรือบางทีก็เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้กำลังมีหน้าที่การงานเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่ทำกิจการส่วนตัวจะมีโอกาสที่จะขยายธุรกิจใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้น จะมีโชคจากการติดต่อในเรื่องการงาน โดยเฉพาะคนที่ทำงานในเรื่องการขายงานนายหน้า จะได้ประโยชน์จากงานมากเป็นพิเศษ

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกุมภ์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์จะมีธุระที่ต้องเดินทางไกล ๆ ไปทำธุระในถิ่นไกล ๆ หรือบางทีก็มีธุระที่ต้องไปเยี่ยมญาติในต่างจังหวัด ระยะนี้ควรให้เวลาแก่ญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น จะมีเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วยจากอาการป่วยด้วยโรคชรา ปักษ์นี้จะเป็นปักษ์ที่คุณจะมีชีวิตที่ดูยุ่งวุ่นวายเป็นพิเศษ

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวลใจ

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้คงต้องใช้ความมีเหตุมีผล และมีจิตใจหนักแน่นเป็นพิเศษ คุณจะมีโอกาสที่จะเกิดปากเสียงกันภายในครอบครัว และบางทีก็จะบานปลายไปถึงญาติผู้ใหญ่ คนราศีนี้ในระยะนี้มักจะใจร้อนมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันบ่อย บางทีก็เป็นการระแวงแบบไม่มีเหตุผล

การเงิน การเงินของคุณในระยะนี้พอมีโชคมีลาภลอยผ่านมือเข้ามาบ้าง แต่ก็จะเป็นลาภย่อย ๆ ไม่ใช่ลาภใหญ่ คนราศีนี้ถ้าต้องการขายทรัพย์สินออกไป ไม่ว่าจะเป็นการขายบ้านหรือขายรถยนต์ก็พอมีโอกาสที่จะขายได้ในช่วงนี้ แต่ควรมีแผนการใช้เงินให้เกิดประโยชน์ จะเก็บเงินไม่อยู่

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะมีอุปสรรคมีปัญหาที่ต้องจัดการแก้ไขค่อนข้างหนัก ควรจะต้องใส่ใจกับการงานให้มากขึ้น ในระยะนี้จะมีอารมณ์หงุดหงิดใจร้อน ทำให้เกิดปัญหากับผู้ร่วมงานได้ง่าย ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี ใช้สติปัญญาช่วยแก้ปัญหาจะราบรื่นกว่าใช้อารมณ์ครับ

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมีน

(เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค. - 15 เม.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมีนในปักษ์นี้จะมีโชคทางการเงินเป็นโชคเล็ก ๆ มีโอกาสที่จะได้รับของฝากจากเพื่อนสนิทหรือคนคุ้นเคยมาเยี่ยมมาเยือนมากกว่าปกติ จะมีโอกาสได้ออกไปพบปะกับเพื่อน ๆ ในช่วงนี้บ่อยครั้ง รวมทั้งจะมีโชคในเรื่องหน้าที่การงานใหม่ ๆ ผ่านเข้ามาในระยะนี้ด้วย

สุขภาพ ต้องระวังอาการโรคกระเพาะไว้บ้าง

ความรัก ความรักของชาวราศีนี้ค่อนข้างราบรื่นดี จะได้พบกับบรรยากาศในเรื่องความรักด้านดี ๆ อยู่บ่อย ๆ ความสัมพันธ์กับคนรักในช่วงนี้ก็ค่อนข้างราบรื่นดี สำหรับคนที่เป็นโสดก็เป็นโอกาสดีที่จะมองหาคนรู้ใจมาอยู่ข้างกายสักคน แต่คงจำเป็นต้องพึ่งพาแม่สื่อที่ดี ๆ สักคนครับ

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างดี คุณจะมีโชคในรูปแบบลาภลอยผ่านมือเข้ามาในช่วงนี้ แต่ก็ต้องดูแลระมัดระวังในเรื่องใช้เงินทองเป็นพิเศษ จะมีเรื่องเสียเงินในช่วงนี้โดยเฉพาะเสียไปกับเรื่องสะเพร่าเลินเล่อ เรื่องการใช้ข้าวของเครื่องใช้จนชำรุด จะเสียทรัพย์โดยไม่จำเป็น

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างดีและราบรื่นเป็นพิเศษ คนราศีนี้มีโอกาสที่จะได้รับข้อเสนอเรื่องการงานตำแหน่งหน้าที่ใหม่ ๆ ในช่วงนี้ แต่ต้องพิจารณาให้รอบคอบเป็นพิเศษ เพราะบางทีก็มีโอกาสเกิดเรื่องรักพี่เสียดายน้อง อย่ารีบร้อนตัดสินใจโดยไม่ไตร่ตรอง

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมษ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 เม.ย. - 15 พ.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมษในระยะนี้ชีวิตของคุณมักจะอยู่ในสถานการณ์ที่เหมือนมีแรงกดดันที่ไร้สภาพต่อความรู้สึกของคุณ จะทำให้คุณมีความเครียดที่บอกสาเหตุไม่ได้และอาจจะทำให้อารมณ์หงุดหงิดอยู่บ่อยครั้ง คุณต้องหนักแน่นและพยายามลดทอนสาเหตุลงเพื่อให้สบายใจขึ้น

สุขภาพ ระวังโรคเครียด โรคกระเพาะ ไมเกรน กำเริบ

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล แต่อาจจะมีเรื่องที่ต้องห่างเหินกันอยู่บ้างเป็นครั้งคราว อาจจะมาจากเรื่องการงานและภาระที่เพิ่มมากขึ้นของทั้ง 2 ฝ่าย ชาวราศีนี้อาจจะเกิดเรื่องแอบรักเขาข้างเดียวขึ้นได้ ใครเป็นเช่นนี้ก็ลองใจกล้า ๆ แสดงออก อาจจะมีโชคก็ได้

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างสูง โดยเฉพาะคนที่ทำงานประจำ ต้องมีแผนในการใช้จ่ายให้รอบคอบและประหยัดมากขึ้น มิฉะนั้นบางทีก็อาจจะต้องทุบกระปุกใช้เงินเก่าก็ได้ ส่วนคนที่ทำงานกิจการส่วนตัวรายได้จะลดน้อยลง คงต้องเร่งทำตลาดให้มากขึ้นอีก

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มที่จะมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี แต่คุณยังมีอุปสรรคหรือมีปัญหาในเรื่องงานที่ค่อนข้างหนัก โดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ในสายงานต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะอาจจะมีเหตุให้เกิดเรื่องไม่เข้าใจกัน ทำให้การทำงานลำบากขึ้น

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพฤษภ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพฤษภในช่วงนี้คงต้องมีแต่ภาระงานหนักเป็นพิเศษ ชีวิตช่วงนี้ค่อนข้างหนักและเครียดมากเป็นพิเศษ การทำอะไรที่มีเรื่องที่เกี่ยวกับระเบียบ ข้อกฎหมาย สัญญา เป็นกรอบควบคุม ต้องระวังเป็นพิเศษ มิฉะนั้นอาจจะเกิดเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเรื่องกฎหมายขึ้นได้

สุขภาพ ระวังอาการป่วยที่เกิดจากการติดเชื้ออักเสบเป็นพิเศษ

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก จะเกิดเรื่องที่เป็นภาระหรือถูกรบกวนจากทางญาติของคนรัก ต้องจัดการรับมือให้ดี ๆ เพราะอาจจะมีผลกระทบกับความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักขึ้นได้ ระวังอย่าให้เกิดเรื่องขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ของคนรักในช่วงนี้ พยายามเลี่ยงเรื่องขัดแย้งให้ดี

การเงิน การเงินของคุณจะมีเรื่องใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง เป็นรายจ่ายที่เป็นความรับผิดชอบของคุณเอง โดยเฉพาะรายจ่ายที่เกี่ยวกับบริวารหรือเกี่ยวกับลูกหลาน แต่บางท่านก็จะเกิดเรื่องเสียทรัพย์ขึ้นอย่างกะทันหัน ระวังผู้ใหญ่ที่บ้านจะเจ็บป่วย ต้องใช้จ่ายเงินอย่างไม่คาดฝัน

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลง หรือบางทีก็เป็นการเพิ่มหน้าที่การงานใหม่ ๆ เข้ามาในระยะนี้ คนราศีนี้มีโอกาสที่จะเปลี่ยนงาน ย้ายงานในระยะใกล้ ๆ นี้ แต่ก็ไม่ควรที่จะทำอย่างไม่มีการวางแผนให้รอบคอบก่อน เพราะเสี่ยงกับการว่างงานได้ในระยะนี้

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมถุน

(เกิดระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมถุนเกณฑ์ชีวิตของคุณในปักษ์นี้คงต้องพยายามรักษาอารมณ์ของคุณให้ดี ๆ เพราะมีโอกาสที่จะเกิดปากเสียง หรือบางทีก็เป็นการทะเลาะวิวาทกับคนที่อยู่ใกล้ชิดกันขึ้นได้ อย่าวางใจเพื่อนเก่าเพื่อนสนิทในเรื่องเงินทอง เพราะอาจจะเป็นเหตุให้เสียทรัพย์ได้

สุขภาพ จะมีอาการเครียด ๆ ระวังจะปวดหรือมึนศีรษะ

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้มีความเสี่ยงที่จะเกิดเรื่องพลัดพรากจากกัน ถ้าโชคดีก็อาจจะเป็นเรื่องหน้าที่การงานทำให้ต้องพรากจากกัน แต่ถ้าโชคไม่ดีนักก็จะจากกันเพราะเรื่องแตกแยกกัน ชาวราศีนี้จะมีรักที่สมหวังกับคนที่มีตำหนิ คือสมหวังกับคนที่สูงวัยกว่าหรือไม่ก็คนเป็นม่าย

การเงิน การเงินของคุณในระยะนี้จะมีเรื่องใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง เป็นเรื่องใช้จ่ายส่วนตัวไม่ใช่เรื่องเสียเงิน แต่ถ้าไม่ใส่ใจควบคุมหรือประหยัดบ้าง บางทีก็มีโอกาสที่จะเกิดเรื่องเงินขาดมือ ต้องหยิบยืมหรือก่อหนี้ในช่วงนี้ได้เหมือนกัน คุณต้องใช้จ่ายให้ประหยัดและรอบคอบให้มากขึ้น

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะมีหน้าที่ใหม่ ๆ หรืองานใหม่ผ่านเข้ามา จะมีโอกาสที่จะได้เปลี่ยนย้ายแผนก หรือบางทีก็ย้ายสถานที่ทำงานในช่วงนี้ จะมีเรื่องที่ต้องเดินทางเพราะงานในช่วงนี้บ่อยครั้งขึ้น หรือร้อนใจเพราะเรื่องลูกค้า หรือบางทีก็เป็นปัญหากับผู้ร่วมงาน

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกรกฎ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกรกฎเกณฑ์ชีวิตของคุณในปักษ์นี้จะมีโชคจากแดนไกล หรือบางครั้งก็อาจจะเป็นคนในถิ่นไกลมาพบปะพร้อมกับนำโชคลาภมาให้ จะมีโอกาสเดินทางไกลในระยะนี้ จะมีธุระที่เกี่ยวกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์ จะได้โอนอสังหาริมทรัพย์ ทั้งโอนเพราะเรื่องซื้อหรือขาย

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก ต้องระวังและคอยดูแลคนรักเป็นพิเศษในระยะนี้ คนรักมีอุปสรรคและปัญหาเกิดขึ้นในช่วงนี้ บางท่านก็จะเป็นปัญหาในเรื่องการงาน แต่บางท่านก็อาจจะเป็นเรื่องการเจ็บป่วยในช่วงนี้ โดยเฉพาะคนที่ค่อนข้างสูงวัยพอสมควร

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างดี คุณจะมีโชคทางการเงินไหลผ่านมือเข้ามาเสมอ แต่ก็มีเรื่องการใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง บางท่านก็จะเป็นเรื่องการใช้จ่ายภายในครอบครัว และอาจจะเป็นเรื่องการใช้จ่ายในเรื่องการดูแลคนเจ็บป่วย แต่บางท่านก็จะใช้จ่ายไปในเรื่องอสังหาริมทรัพย์

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่น มีความสำเร็จในเรื่องการงานเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวกับการติดต่อกับคนต่างชาติ จะมีความสำเร็จในการติดต่อมากเป็นพิเศษ คนที่ค้าขายไปต่างถิ่นไปต่างแดนในระยะนี้ก็พอมียอดการค้าที่ดีกว่าในช่วงที่ผ่านมา

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีสิงห์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีสิงห์จะยังเป็นช่วงเวลาที่ชีวิตของคุณชีพจรลงเท้า จะมีธุระที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหนอยู่เสมอ ๆ และมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกล ๆ ในช่วงนี้ด้วย แต่คุณยังต้องระวังในเรื่องอารมณ์ของคุณให้ดี มีโอกาสที่จะเกิดปากเสียงกับผู้ใหญ่เพราะอารมณ์ร้อน

สุขภาพ ระวังเรื่องความดันสูง หรือบางทีก็เป็นเรื่องปวดศีรษะจากความเครียด

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก คนที่ยังมีความสัมพันธ์ในครอบครัวหรือกับคนรักที่ยังราบรื่นดีอยู่ก็ควรต้องใช้ความระมัดระวังประคับประคองอย่าให้เกิดเรื่องแทรกซ้อนเข้าใจกันผิดในระยะนี้ จะมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาบานปลายจนคุณไม่สามารถควบคุมไว้ได้ จะแตกแยก

การเงิน การเงินของคุณก็เริ่มดีขึ้น แต่ก็มีเรื่องต้องใช้จ่ายที่ยังสูงอยู่ จะเป็นรายจ่ายทั้งมาจากเรื่องการเดินทางและรายจ่ายที่เกิดจากการยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือคนที่สนิทคุ้นเคยกัน แต่ก็ยังพอมีรายได้และยังมีเงินเพียงพอรับภาระการใช้จ่ายในช่วงนี้ให้ผ่านพ้นไปได้อย่างไม่น่าหนักใจ

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ จะมีเรื่องที่ไม่ได้คาดหมายมาทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่กระทบกับเรื่องการงานของคุณ บางทีก็มีเรื่องการถูกสลับปรับเปลี่ยนหน้าที่การงานในช่วงนี้ หรือบางทีก็มีโอกาสที่จะได้เปลี่ยนโยกย้ายงาน งานในช่วงนี้ยังมีความเครียดและมีปัญหาอยู่บ้าง

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกันย์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกันย์เกณฑ์ชะตาชีวิตของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะรื่นรมย์มากนัก คุณจะพบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดหมาย และเป็นเหตุการณ์ที่สร้างอุปสรรคปัญหาให้คุณต้องเหนื่อยยาก หรือวุ่นอยู่กับการต้องเข้าไปจัดการให้ราบรื่นขึ้น คุณจะพบกับเรื่องเครียด ๆ ที่ควบคุมไม่ได้

สุขภาพ มีโอกาสที่จะล้มหมอนนอนเสื่อได้ในระยะนี้ ควรพักผ่อนให้เพียงพอ

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นดีอยู่ ความสัมพันธ์กับคนรักยังดูดีพอที่จะวางใจได้ว่าไม่มีปัญหาในระยะนี้ คนโสดหรืออยู่ในช่วงการมองหาคนที่จะเป็นคนคู่ใจ ปักษ์นี้ก็น่าจะพอมีโอกาสดี ๆ พร้อมกับมีโชคให้คุณพอหาคนที่อยู่ในความฝันของคุณ ได้พบปะเจอะเจอในช่วงนี้

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นดีอยู่ คุณมีโอกาสที่จะได้เงินที่น่าจะเป็นเงินก้อนใหญ่ ๆ สำหรับมาใช้จ่ายในช่วงนี้ คนที่ทำธุรกิจก็จะมีความสำเร็จมีรายได้เพิ่มขึ้นในช่วงนี้ โดยเฉพาะคนที่ทำงานในเรื่องการแข่งขัน การประมูล ก็พอมีโชคที่จะได้รับงานมีรายได้เพิ่มขึ้นในช่วงนี้ด้วย

การงาน การงานของคุณในระยะนี้ยังมีภาระการงานที่ทำให้เกิดความรู้สึกค่อนข้างเครียด จะเป็นงานที่มีเรื่องต้องชิงไหวชิงพริบกันอยู่ตลอดเวลา คุณต้องใช้ความหนักแน่นและอดทนให้มาก ๆ เพราะความเครียดของงานจะเป็นสาเหตุให้เกิดปากเสียงขัดแย้งกันอย่างไม่ตั้งใจขึ้นได้

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีตุล

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีตุลชีวิตของคุณในปักษ์นี้จะมีโชคจากเรื่องการเสี่ยงหรือการเก็งกำไร แต่ก็เป็นโชคระยะสั้น ๆ ได้มาก็หมดไป จะมีเรื่องหนักใจกับเรื่องความสัมพันธ์ภายในครอบครัวไม่ค่อยจะราบรื่นนัก เป็นเรื่องที่ทำให้คุณไม่สบายใจ และมีอารมณ์หงุดหงิดได้ง่าย ๆ อยู่เสมอ ๆ

สุขภาพ ระวังอาการเจ็บป่วยที่มาจากเรื่องภูมิแพ้

ความรัก ความรักของคุณในระยะนี้ยังไม่ราบรื่นมากนัก สำหรับบางท่านจะมีเรื่องกังวลเกี่ยวกับการเจ็บไข้ได้ป่วยของคนรักที่มีอาการไม่น่าวางใจ แต่บางท่านก็อาจจะกลายเป็นปัญหาในเรื่องหนี้สิน ความขัดแย้งในเรื่องเงินทองภายในครอบครัว และอาจจะเป็นปัญหาที่จัดการแก้ไขได้ยาก

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีแต่เรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง และจะทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณไม่สู้ดีนัก ระวัง ว่าจะต้องก่อหนี้เพื่อแก้ปัญหาการใช้จ่ายในระยะนี้ ระวัง อย่ารีบร้อนสร้างภาระทางการเงินด้วยการกู้หรือการใช้เครดิต จะเดือดร้อนเพราะหมุนเงินไม่ทันได้

การงาน การงานของคุณก็จะเป็นเรื่องที่คล้ายกับเรื่องการเงินคือไม่ราบรื่นนัก โดยเฉพาะคนที่ทำกิจการส่วนตัวธุรกิจการค้าในระยะนี้จะเบาบางลงไป อาจจะทำให้มีปัญหาในเรื่องรายได้ไม่เพียงพอกับรายจ่าย ชาวราศีนี้ควรมีการวางแผนเพื่อทำการตลาดหรือปรับปรุงธุรกิจให้น่าสนใจขึ้น

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพิจิก

(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพิจิกจะเป็นช่วงเวลาที่จะมีเรื่องยุ่ง ๆ อยู่กับเรื่องการงาน จะเป็นช่วงเวลาที่ชีวิตอยู่ไม่ติดที่ มีธุระต้องออกไปติดต่อพบปะคนภายนอกอยู่เสมอ แต่ก็ต้องระวังในเรื่องอารมณ์ของตัวคุณเอง ในระยะนี้จะขาดความอดทนกับเรื่องราวต่าง ๆ ได้ง่าย จะเกิดปากเสียงได้

สุขภาพ ต้องใส่ใจดูแลสุขภาพให้มากขึ้น จะอ่อนเพลีย ป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่บ่อย ๆ

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้คงต้องพยายามรักษาจิตใจให้หนักแน่น เยือกเย็น มีเหตุผลให้มาก ๆ คุณจะมีอารมณ์หงุดหงิดง่ายและความอดทนในระยะนี้มีน้อยลง อาจจะเป็นสาเหตุให้เกิดปากเสียงกันอย่างคาดไม่ถึงได้ เข้าลักษณะเกิดอารมณ์ชั่ววูบแต่ก็ทำให้ความสงบสุขหายไปนาน

การเงิน การเงินของคุณเริ่มพอกระเตื้องขึ้น ภาระรายจ่ายต่าง ๆ ที่เคยมีมาก ๆ ก็เริ่มลดลง แต่ก็ยังต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง การเงินของคุณยังไม่มั่นคงนัก จะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นมาเป็นระยะ ๆ ทั้งในเรื่องรายรับของคุณก็ไม่ได้มีช่องทางที่จะหาเพิ่มขึ้นได้ การใช้จ่ายจึงยังต้องประหยัดไปก่อน

การงาน การงานของคุณในระยะนี้ค่อย ๆ กระเตื้องขึ้น งานพอมีผลงานเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งจะมีโอกาสได้งานใหม่ ๆ ร่วมกับคนใกล้ชิด อาจจะเป็นงานหุ้นส่วนหรือมีงานที่ต้องร่วมกันเป็นทีม คนที่ทำงานอิสระก็พอมีโอกาสดีในเรื่องงานระยะสั้น ๆ ที่พอทำรายได้ให้สักช่วงเวลาหนึ่ง

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีธนู

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีธนู เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเดือดร้อนของคนที่อยู่ใกล้ชิดหรือคนที่สนิทสนมกัน อาจจะต้องไปเยี่ยมเยือนถามข่าวคราวกัน แต่เฉพาะส่วนตัวของคุณในปักษ์นี้ก็พอมีโชคในเรื่องกระแสเงินสดผ่านมือเข้ามาสม่ำเสมอ ฐานะเริ่มดีขึ้น

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก ความรักของคนในราศีนี้ระยะนี้น่าจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนโสด เพราะพอมีโอกาสดี ๆ ที่จะได้พบรักกับคนที่อยู่ในฝันทีเดียว จะเรียกว่ารักแรกพบก็พอจะได้ ส่วนคนที่มีครอบครัวจะมีโชคในเรื่องบริวารลูกหลาน จะมีข่าวดีมีทายาท อาจจะได้บุตรหรือได้ข่าวดีมีหลานในช่วงนี้

การเงิน การเงินของคุณเริ่มส่อแววไปในทิศทางที่ดีขึ้น ชาวราศีนี้ควรมีการวางแผนในเรื่องการหารายได้เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการมองหางานใหม่ ๆ ที่ทำให้คุณเองมีรายได้ที่ดีขึ้นกว่าเดิม หรือมองหาอาชีพใหม่ ๆ ที่จะสามารถขยายโอกาสสร้างรายได้เพิ่มขึ้นจากเดิม โชคยังอยู่อีกนานครับ

การงาน การงานของคุณเริ่มมีโอกาสดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นการมองหาตำแหน่งงานใหม่ ๆ หรือเป็นการลงทุนขยายกิจการใหม่ ก็เป็นเวลาที่เหมาะกับการเริ่มต้นในช่วงนี้ โอกาสที่จะก้าวหน้าในเรื่องงานของคุณกำลังดีวันดีคืน เพียงแต่คุณต้องรีบเตรียมตัวและไขว่คว้าโอกาสดี ๆ นี้ไว้ให้ได้ครับ

 


อ่านบทความย้อนหลัง
<
473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.