พยากรณ์ระหว่าง 16-31 มีนาคม 2560

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมังกร

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมังกรชะตาชีวิตในช่วงนี้จะพบกับเรื่องที่ต้องเหน็ดเหนื่อยจากผู้ใหญ่ จะต้องใช้ความสามารถในการช่วยงาน ช่วยแก้ปัญหา จะทำให้เกิดอารมณ์อึดอัดใจบ้าง แต่ก็อยู่ในสภาพน้ำท่วมปาก จะมีธุระที่ต้องเดินทางออกไปประสานงานกับคนภายนอกอยู่เสมอ ๆ

สุขภาพ สุขภาพยังไม่มีอะไรที่ต้องเป็นกังวลนอกจากความเครียด

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นแต่ก็น่าจะไม่สู้ดีนัก เพราะจะมีภาระในเรื่องการงานมาเป็นอุปสรรคทำให้ต้องห่างเหินจากครอบครัวไปบ้าง ส่วนคนที่ดูใจกันก็คงต้องรู้จักแบ่งเวลา เพื่อให้ความสัมพันธ์ยังสามารถต่อกันติดได้ เพราะถ้าเกิดความเข้าใจกันผิดคงต้องเหนื่อยครับ

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง และมีโอกาสที่จะต้องก่อหนี้ขึ้นมาถ้าไม่สามารถควบคุมรายจ่ายให้พอดีกับรายรับได้ คนราศีนี้ควรจะต้องระมัดระวังเรื่องการวางใจผู้อื่นในเรื่องการใช้จ่ายเงิน เพราะจะทำให้คุณต้องเสียทรัพย์จากการถูกหลอกได้ด้วย

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างเหนื่อย โดยเฉพาะคนที่ทำงานประจำรับเงินเดือน คุณจะมีภาระงานเพิ่มขึ้นจากหัวหน้างานของคุณ และเป็นงานที่คุณอาจจะไม่รู้สึกดีนัก แต่คงต้องยอมรับการแบกภาระในเรื่องงานเพิ่มขึ้นในช่วงนี้ จะมีอุบัติเหตุจากงานหรือขัดแย้งกันในเรื่องงาน

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกุมภ์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์ชีวิตของคุณในระยะนี้จะวุ่นอยู่กับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวุ่นกับการเจรจากันในเรื่องเงินทอง หรือบางทีก็เป็นเรื่องวิ่งหาเงินมาลงทุนในหลักฐานต่าง ๆ จะมีโอกาสที่จะได้เริ่มในกิจการหรือไปเริ่มงานใหม่ ๆ ในช่วงนี้ แต่ก็อย่าคาดหวังให้มากนัก

สุขภาพ ไม่ค่อยจะดีนัก ระวังโรคทางเดินหายใจหรือภูมิแพ้ไว้ด้วย

ความรัก ความรักของคนราศีนี้ยังราบรื่นดี แต่ก็จะเป็นเฉพาะคนโสดที่ยังไม่มีภาระเท่านั้น ส่วนคนที่มีครอบครัวต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินของครอบครัว อาจจะเกิดปัญหาขัดแย้งกันหรือไม่ไว้วางใจกันขึ้น และจะนำไปสู่การเกิดปากเสียงกันได้ หรืออาจจะแค่กังวลเพราะเงินขาดมือ

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก คุณจะมีภาระในเรื่องการใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง และเหตุการณ์แบบนี้ยังเป็นอยู่ค่อนข้างนานทีเดียว รายจ่ายจะเพิ่มมากขึ้นกว่าปกติอาจจะทำให้เงินขาดมือได้ คุณต้องระวังมีแผนการใช้จ่ายเงินที่ดี เพราะอาจจะส่งผลกระทบถึงครอบครัวได้

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้คงต้องเหนื่อยกันเป็นพิเศษ คุณจะมีปัญหาที่ต้องแก้ไข จะมีอุปสรรคที่ต้องไปจัดการเพื่อให้งานเดินหน้าไปได้ ปัญหาต่าง ๆ ที่คุณประสบยังแก้ไขได้ เพียงแต่คุณต้องทำงานหนักเป็นพิเศษ และยังจำเป็นที่จะต้องทุ่มเท เหนื่อยกับงานในช่วงนี้มากขึ้น

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมีน

(เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค. - 15 เม.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมีนในช่วงนี้คุณจะมีเรื่องที่ต้องพบปะกับคนคุ้นเคย หรือพบปะกับญาติพี่น้องบ่อยขึ้น บางทีก็เป็นญาติที่อยู่ไกล ๆ มาเยี่ยมเยือน จะมีโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ ผ่านมือเข้ามาในช่วงนี้อยู่บ่อยครั้ง อย่างน้อยก็เป็นของฝาก หรือได้เป็นของขวัญที่น่าประทับใจในระยะนี้ด้วย

สุขภาพ เฉพาะคนสูงวัยควรต้องเริ่มใส่ใจกันเป็นพิเศษ จะอ่อนแอลง

ความรัก ความรักของคุณยังราบรื่นดีอยู่ คนที่มีครอบครัวก็จะมีโอกาสที่จะได้ออกไปเยี่ยมเยือนญาติ ๆ รวมทั้งถือโอกาสที่จะพักผ่อนไปด้วย ส่วนคนโสดก็เป็นโอกาสที่ดีในเรื่องการสร้างสัมพันธภาพกับเพื่อนต่างเพศ มีโอกาสที่จะได้พบเนื้อคู่ในระยะนี้ด้วย หรือสมหวังในความรัก

การเงิน การเงินของคุณในระยะนี้มีเรื่องใช้จ่ายที่ค่อนข้างจะสิ้นเปลืองมาก แต่ก็ยังอยู่ในขอบเขตของความรับผิดชอบของคุณที่สามารถรับภาระได้ พอมีโชคหรือมีลาภลอยในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ในปักษ์นี้ด้วย แต่เป็นโชคเล็ก ๆ หรือบางทีก็เป็นเพียงแค่ของฝาก แต่ก็เป็นความสุขใจ

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้พอมีโอกาสดีเล็ก ๆ ในเรื่องงาน มีโอกาสที่จะได้รับข้อเสนอในเรื่องงานใหม่ ๆ แต่ก็จะเป็นงานระยะสั้น ๆ ที่น่าจะเป็นงานพิเศษมากกว่าเป็นงานประจำ แต่ก็เป็นเรื่องที่พอได้ประโยชน์เพิ่มมากขึ้นบ้าง จะได้พบหรือร่วมงานกับผู้ใหญ่ที่เป็นคนสำคัญในงาน

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมษ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 เม.ย. - 15 พ.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมษในปักษ์นี้คุณต้องเริ่มใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง จะมีความเสี่ยงกับเรื่องอุบัติเหตุอย่างไม่คาดฝันทีเดียว จะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเงินอย่างคาดไม่ถึง บางทีก็เป็นเรื่องเสียเงินที่เกิดจากความประมาทเลินเล่อของคุณเอง คงต้องนั่งสมาธิหรือสวดมนต์ไหว้พระบ้าง

สุขภาพ ยังไม่มีเหตุต้องกังวล แต่ต้องระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง

ความรัก ความรักของคุณไม่สู้จะมีเรื่องที่ต้องระมัดระวัง อาจจะมีโอกาสที่จะเกิดโต้เถียงเป็นปากเสียงกันอยู่บ้าง แต่ไม่ต้องถึงกับกังวลว่าจะเป็นเรื่องราวบานปลายใหญ่โต ความรักของคุณก็มีโอกาสที่จะห่างกันไปบ้าง อาจจะเป็นเพราะภาระที่ล้นมือในช่วงนี้ ต้องรู้จักแบ่งเวลา

การเงิน การเงินของคุณไม่สู้ดีนัก จะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง ต้องใช้จ่ายระวังเป็นพิเศษ จะเป็นรายจ่ายที่เกิดจากเรื่องอุบัติเหตุหรือเรื่องสะเพร่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ ระยะนี้คงต้องทำอะไรอย่างใจเย็น ๆ ใช้สติไตร่ตรองทุกเรื่องให้รอบคอบ อย่าให้อารมณ์พาไป จะเสียทรัพย์อย่างคาดไม่ถึง

การงาน การงานของคุณจะมีเรื่องที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น บางท่านก็อยู่ในช่วงเปลี่ยนรับหน้าที่ใหม่ จะมีงานที่ต้องติดต่อประสานงานกับคนถิ่นไกล หรือบางทีอาจจะต้องไปต่างแดน ไปต่างถิ่นไกล ๆ ในช่วงนี้บ่อยครั้งขึ้น บางท่านอาจจะต้องโยกย้ายไปทำงานในต่างถิ่นด้วย

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพฤษภ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพฤษภในปักษ์นี้น่าจะเป็นราศีที่พอมีโชคดี จะมีลาภลอยอย่างน้อยก็อาจจะเป็นโชคในเรื่องรับเชิญไปรับประทานอาหารสักมื้อ รวมทั้งพอมีโอกาสที่จะมีโชคหรือมีลาภลอยเรื่องเงินทองด้วย คุณจะได้พบปะเพื่อนสนิทที่นาน ๆ จะได้พบปะพูดคุยแบบเป็นกันเองด้วย

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยจะราบรื่นนัก จะเป็นเพราะคุณมีเรื่องที่ต้องอยู่ห่างกัน เช่น ไปปฏิบัติงานในถิ่นฐานไกล แต่ก็ควรที่จะระมัดระวังเรื่องข่าวลือหรือการรับฟังเรื่องราวของครอบครัวจากคนภายนอก จะทำให้เกิดอารมณ์หงุดหงิดเป็นปากเสียงกันเองก็ได้

การเงิน การเงินในระยะนี้ค่อนข้างดี พอมีรายได้พิเศษหรือบางทีก็เป็นลาภลอยผ่านมือเข้ามา แต่ก็ยังมีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างสูง ยังจำเป็นต้องใช้เงินอย่างประหยัดให้คุ้มค่า ลาภลอยก็ไม่ใช่ลาภประจำ คาดหวังเป็นเรื่องระยะยาวไม่ได้เพราะอาจจะทำให้วางแผนใช้จ่ายเงินผิดพลาดได้

การงาน การงานของคุณยังเป็นเรื่องร้อนที่อยู่ มีธุระที่ต้องเดินทางอยู่ประจำ หรือมีงานที่ต้องไปปฏิบัติในถิ่นไกลเป็นระยะ ๆ หรือบางท่านก็อาจจะต้องย้ายไปอยู่ประจำก็ได้ การทำงานประจำต้องใส่ใจกับเรื่องการประสานงานกับคนรอบข้างให้มาก ๆ เพราะคุณอาจจะมีเรื่องขัดแย้งกันได้

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมถุน

(เกิดระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมถุนเกณฑ์ชีวิตในช่วงนี้จะมีโชคในเรื่องการงาน คนที่คิดอยากสมัครงาน หรืออยากขอโยกย้ายเปลี่ยนงาน ก็สามารถทำได้ในช่วงนี้ จะมีโอกาสที่จะได้ซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ๆ ในระยะนี้ ต้องประมาณความสามารถให้ดี ๆ อย่าให้เกินความสามารถที่จะต้องแบกรับ

สุขภาพ ระวังอาการป่วยที่เกิดจากความเครียด โดยเฉพาะเรื่องปวดเอ็นกล้ามเนื้อ

ความรัก ความรักในช่วงนี้พอไปได้ดี สำหรับคนที่มีครอบครัวก็พอมีโชคมีเรื่องดี ๆ ที่ได้รับจากคู่ครองในช่วงนี้ อาจจะเป็นเงินทองทรัพย์สินหรือเป็นข่าวดี ๆ ที่จะเกิดในครอบครัว แต่สำหรับคนโสดก็พอมีโชค จะมีคนรักจากคนต่างเพศที่สูงวัยกว่า หรือบางทีก็เป็นม่าย ลองพิจารณาให้ดีครับ

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง คุณต้องระวังจะมีเรื่องเสียเงินอย่างกะทันหัน เป็นค่าซ่อมหรือเป็นค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับยานพาหนะ แต่ยังไม่กระทบกับฐานะการเงินของคุณให้ต้องขาดมือ เพียงแต่ก็พอทำให้เงินในกระเป๋าของคุณเบาลงได้ทีเดียว

การงาน การงานของคุณในปักษ์นี้พอมีโชคมีความสำเร็จเป็นอย่างดี คนที่มีภารกิจในการเจรจาติดต่องานในช่วงนี้จะราบรื่น สามารถตกลงกันได้เป็นอย่างดี จะมีโอกาสที่จะมีโชคก้อนใหญ่จากความสำเร็จในเรื่องงานในช่วงนี้ คนที่คิดอยากจะขยายกิจการก็สามารถทำได้ในระยะนี้

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกรกฎ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกรกฎเกณฑ์ชีวิตของคุณในปักษ์นี้ไม่สู้จะดีนัก คุณจะประสบกับเรื่องที่ทำให้อารมณ์หงุดหงิด หรืออาจจะเป็นเรื่องที่คุณกังวลผ่านเข้ามาให้คุณต้องรับรู้ในช่วงนี้ คุณต้องระวังอารมณ์ที่หงุดหงิดของคุณ จะเป็นสาเหตุให้เกิดปากเสียงกับคนใกล้ชิดกันขึ้นได้

สุขภาพ ระวังอาการจากโรคหวัดหรือติดเชื้อในระยะนี้

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะดีนัก อาจจะเป็นเพราะคุณมีเรื่องเครียด ๆ มารบกวนจิตใจอยู่ก็ได้และอาจจะทำให้ไม่เกิดอารมณ์ในการติดต่อพูดจา และจะกลายเป็นเรื่องไม่เข้าใจกัน ช่วงนี้คุณคงต้องพยายามประคับประคองอารมณ์ของคุณให้ดี ๆ เพราะจะกระทบกับคนข้าง ๆ

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้เริ่มมีการผ่อนคลายในเรื่องการใช้จ่ายดีขึ้น รายจ่ายต่าง ๆ ที่เคยมีมาก็ค่อย ๆ ลดน้อยลง พอให้คุณพอมีเงินเหลือใช้จ่ายไปในด้านอื่นบ้าง คุณพอจะมีโชคในเรื่องการเงินที่มาจากเรื่องการค้าขาย การติดต่อเป็นคนกลาง หรือเป็นนายหน้า ต้องขยัน ๆ ครับ

การงาน การงานของคุณยังวุ่น ๆ มีเรื่องร้อนใจเกิดขึ้นอยู่เสมอ แต่คุณก็พอมีโชคในเรื่องการเจรจาการติดต่อประสานงาน แต่ก็ต้องพยายามควบคุมอารมณ์ที่ค่อนข้างร้อน ๆ ให้ดี ๆ เพราะจะเป็นสาเหตุที่จะบั่นทอนความสำเร็จและความราบรื่นในงานของคุณลงได้เหมือนกันครับ

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีสิงห์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีสิงห์ในปักษ์นี้ชีวิตของคุณไม่สู้จะราบรื่นนัก การดำเนินงานหรือทำกิจกรรมอะไร ก็อย่าไปคาดหวังผลสำเร็จในช่วงนี้ให้มากนัก เพียงแค่พอประคองให้งานสามารถดำเนินไปได้ราบรื่นไม่ขาดตอนก็น่าจะพอใจ ต้องระวังจะเกิดเรื่องเสียหายเพราะความสะเพร่า

สุขภาพ จะมีอาการไม่สบายตัวบ้าง อาจจะเป็นเพราะความเครียดหรือพักผ่อนน้อย

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่ถึงกับราบรื่นนัก แต่ก็ไม่ถึงกับเป็นปัญหาที่คุณต้องกังวลใจ ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักในช่วงนี้ จะมีเรื่องปกปิดซ่อนเร้นที่ไม่อยากบอกกล่าวกับคนรัก อาจจะเป็นเพราะความหวังดี ที่ไม่อยากให้คนรักไม่สบายใจ แต่ก็ต้องระวังจะทำให้เข้าใจผิดกันได้

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง เป็นรายจ่ายประจำที่เพิ่มขึ้น อาจจะเป็นเพราะเศรษฐกิจในช่วงนี้ก็ได้ คนที่ทำงานอิสระหรือมีการค้าขายของตนเอง ก็คงต้องขยันใส่ใจกับธุรกิจในช่วงนี้ให้มาก ๆ เพราะรายได้ของคุณมีโอกาสที่ลดน้อยลงไปได้ในระยะนี้

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ก็ไปในทิศทางเดียวกับเรื่องการเงิน โดยเฉพาะคนที่ทำงานอิสระ การงานในช่วงนี้ค่อนข้างถดถอยลงจากปกติ คงต้องหาช่องทางเร่งมือในเรื่องการเพิ่มยอดการค้าให้ดีขึ้น ส่วนคนทำงานประจำอาจจะมีเรื่องน่ากังวลใจ จะมีการเปลี่ยนแปลงในองค์กร

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกันย์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกันย์ปักษ์นี้จะเป็นปักษ์ที่คุณพอจะมีโชคดี ๆ ผ่านเข้ามาอย่างคาดไม่ถึงทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ พอมีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์กันในช่วงนี้ ทั้งเรื่องความรักก็พอมีโอกาสดี ๆ สำหรับคนที่เป็นโสดให้ชีวิตสดใสกระชุ่มกระชวยขึ้นได้บ้างในระยะนี้ครับ

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก ความรักของคุณราบรื่นดี จะมีโชคจากคู่ครองเป็นของฝากหรือได้เป็นของขวัญในช่วงนี้ รวมทั้งจะมีช่วงเวลาดี ๆ ในบรรยากาศที่อบอุ่นระหว่างครอบครัว เช่น ร่วมทานอาหารมื้อพิเศษ หรือได้เที่ยวร่วมกัน ส่วนคนโสดมีโอกาสที่จะได้พบเพื่อนต่างเพศที่น่าสนใจและมีโอกาสใกล้ชิด

การเงิน การเงินของคุณค่อนข้างดีในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้เงินพิเศษก้อนใหญ่พอสมควร จะได้เงินจากคู่ค้าหรือคู่สัญญาด้วย คนที่ทำงานเกี่ยวกับการประมูลหรืองานที่มีการแข่งขันราคา จะมีโชคมีความสำเร็จในการค้าขายในระยะนี้ จะมีโอกาสที่จะได้ลงทุนหรือซื้อทรัพย์สินใหญ่ ๆ ด้วย

การงาน การงานของคุณก็จะราบรื่นเคียงคู่ไปกับเรื่องการเงินที่ค่อนข้างจะคล่องในระยะนี้ด้วย จะมีโอกาสที่จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามาในระยะนี้ การทำงานที่ต้องแข่งขัน การสอบ เป็นช่วงเวลาที่ดีและพอมีโชคในด้านนี้ จะมีคนให้การสนับสนุนเรื่องการงานในระยะนี้ โอกาสต้องรีบไขว่คว้าครับ

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีตุล

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีตุลในปักษ์นี้ชีวิตของคุณคงต้องเหน็ดเหนื่อยเพิ่มมากขึ้น คุณจะมีอุปสรรคในเรื่องการงานอย่างคาดไม่ถึง จะมีเรื่องกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือเจ็บป่วย หรือมีปัญหาที่คุณต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือและบางทีอาจจะต้องเสียเงินด้วย

สุขภาพ ไม่ค่อยดีนัก โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาในเรื่องภูมิแพ้ต้องระวังเป็นพิเศษ

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้คงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ จะมีเรื่องเป็นปากเสียงกัน เป็นเรื่องที่เกิดจากการใช้อารมณ์ล้วน ๆ ไม่มีเหตุผล จึงต้องพยายามระวังในเรื่องอารมณ์ให้มาก ๆ ต้องหนักแน่นเป็นพิเศษ เพราะถ้าเกิดปากเสียงกันในช่วงนี้ค่อนข้างจะแรงมากกว่าปกติทีเดียว

การเงิน การเงินของคุณจะมีเรื่องใช้จ่ายเพิ่ม แต่เป็นรายจ่ายที่ยังสามารถควบคุมจัดการได้ ไม่กระทบกับฐานะการเงินของคุณมากนัก แต่ต้องดูแลการใช้จ่ายให้รอบคอบมากขึ้น เพราะบางทีก็เป็นรายจ่ายที่มีคนมาขอหยิบยืม หรือขอความช่วยเหลือ คงต้องจัดการให้เหมาะสมครับ

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างล้นมือ คุณจะมีภาระในเรื่องการงานเพิ่มมากขึ้น และเป็นช่วงที่คุณมีอุปสรรคที่ไม่คาดหมายสอดแทรกเข้ามา ทำให้งานเพิ่มมากขึ้นแบบไม่ได้คาดหมายไว้ แต่ก็เป็นเพียงแค่คุณต้องทำงานหนักเพิ่มมากขึ้นสักช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้นเอง

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพิจิก

(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพิจิกชีวิตของคุณในช่วงนี้คงต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง โดยเฉพาะอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้ยานพาหนะ หรือการทำงานที่มีความเสี่ยงกับอุบัติเหตุก็ต้องไม่ประมาท จะมีเหตุให้เจ็บตัวได้ง่าย ๆ การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างหนักและอาจจะล่าช้าด้วย

สุขภาพ ระวังอาการป่วยที่เกิดจากอุบัติเหตุ

ความรัก ความรักของคุณในปักษ์นี้ยังคงราบรื่นดี จะมีโชคในเรื่องบริวาร คนที่มีครอบครัวก็มีโอกาสที่จะได้ลูกหลาน หรือบางทีก็เป็นการได้เขยได้สะใภ้ ส่วนคนโสดจะมีโชคในเรื่องความรัก มีโอกาสที่จะพบพานคนที่รู้ใจเป็นพิเศษในช่วงนี้ จะเป็นการพบกันแบบกะทันหันไม่คาดฝันด้วย

การเงิน การเงินของคุณจะมีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างสูง แต่เป็นรายจ่ายที่จ่ายไปแล้วก็ได้เข้ามา เหมือนเป็นการหมุนเงิน การเงินยังไม่ติดขัดจนต้องกังวลใจ เพียงแต่อาจจะทำให้เกิดความไม่สบายใจได้ เพราะมีเรื่องใช้จ่ายเกิดขึ้นอยู่เรื่อย ๆ ไม่หยุดหย่อน จะมีโอกาสซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ๆ

การงาน การงานของคุณในระยะนี้จะมีโอกาสที่จะได้รับมอบหมายงานใหม่ ๆ แต่จะเป็นงานระยะสั้น ๆ ที่ต้องทำร่วมกับคนใหญ่หรือคนที่ตำแหน่งงานสำคัญ ๆ การงานจะราบรื่นและมีความสำเร็จไปได้ด้วยดี การงานของคุณในระยะนี้ค่อนข้างราบรื่นมีคนสนับสนุนเป็นอย่างดี

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีธนู

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีธนูชีวิตในระยะนี้ค่อนข้างราบรื่นดี คุณจะมีธุระที่วุ่นอยู่ภายในครอบครัวมากเป็นพิเศษ บางท่านก็อาจจะอยู่ในช่วงกำลังปลูกบ้าน หรือเปิดร้านทำธุรกิจ คุณพอมีโชคหรือมีลาภลอยผ่านเข้ามาในชีวิตบ้าง จะมีคนคุ้นเคยชวนทำธุรกิจร่วมกันในระยะนี้

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้เริ่มจะมีโอกาสที่จะเป็นหลักเป็นฐานมากขึ้น บางท่านกำลังจะเริ่มวางแผนที่จะมีครอบครัว บางท่านก็กำลังมองหาที่สร้างเรือนหอหลังใหม่ รวมทั้งจะมีโอกาสที่จะมาร่วมกันสร้างธุรกิจหรือเปิดร้านร่วมกัน จะเริ่มมีความมั่นคงในครอบครัวมากขึ้น

การเงิน การเงินของคุณเริ่มจะดีขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป รายได้ของคุณเริ่มจะพอมีเพียงพอกับการลงทุนหรือพอกับการใช้จ่ายในครอบครัวมากขึ้น แต่การเงินของคุณเพิ่งอยู่ในระยะฟื้นตัวดีขึ้น การใช้จ่ายที่รอได้ก็ควรที่จะชะลอไว้ก่อน จนกว่าการเงินของคุณจะพอเพียงจึงค่อยใช้จ่าย

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างวุ่นวายเป็นพิเศษ คุณจะมีงานเพิ่มมากขึ้นทั้งที่เป็นงานประจำและจะมีงานพิเศษส่วนตัวแต่จะเป็นงานระยะสั้น ส่วนที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็พอมีโชคในเรื่องรายได้ที่ค่อย ๆ เพิ่มสูงขึ้น คนที่กำลังมองหางานทำหรือมองหางานใหม่จะพอมีความสำเร็จ


อ่านบทความย้อนหลัง
<
473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.