พยากรณ์ระหว่าง 16-28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

: เชียร บางบอน           

 

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมังกร

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมังกรจะมีธุระที่ต้องเดินทางไกลร่วมกับคนสนิท แต่ก็มีโอกาสที่จะเปลี่ยนใจอย่างกะทันหันได้ จะมีเรื่องเดือดร้อนใจไม่คาดหมายที่เกี่ยวกับเรื่องผิดสัญญาหรือบางทีอาจจะเป็นเรื่องอุบัติเหตุเกี่ยวกับยานพาหนะก็ได้ ระวังเรื่องอารมณ์ร้อนวู่วามในระยะนี้ไว้บ้าง

สุขภาพ จะมีอาการไม่สบายตัวบ้าง บางทีก็เป็นโรคประจำตัวกำเริบ

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นดีอยู่ คุณจะมีธุระที่ต้องติดต่อร่วมงานกับเพศตรงข้ามมากเป็นพิเศษ ก็พอมีโอกาสที่จะได้รู้จักมักคุ้นกันบ้าง สำหรับคนโสดก็พอมีโอกาสที่จะได้พบรักในระยะนี้ ส่วนคนมีครอบครัวยังราบรื่นดีอยู่จะมีโชคเล็ก ๆ จากคนรักในระยะนี้ด้วย

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ต้องระวังในเรื่องการใช้จ่ายให้ดี คุณมีโอกาสที่จะเสียทรัพย์เพราะความประมาท รู้เท่าไม่ถึงการณ์ รวมทั้งมีโอกาสที่จะเสียทรัพย์เพราะเสียรู้คนด้วย ชาวราศีนี้อาจจะมีเรื่องที่จำเป็นต้องใช้จ่ายเกินตัว และจำเป็นต้องก่อหนี้ขึ้น ควรทำแต่พอประมาณนะครับ

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มมีงานมากขึ้นแต่ก็มีผู้ร่วมงานเพิ่มขึ้นด้วย คนราศีนี้มีโอกาสที่จะได้ทำงานร่วมกับคนสนิทเป็นหุ้นส่วน หรือบางทีก็อาจจะได้ข้อเสนอให้ไปเป็นผู้ช่วยเหลือในเรื่องการงาน แต่จะเป็นเรื่องระยะสั้น ๆ ต้องไตร่ตรองให้ดีถ้าต้องเสียงานประจำ

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกุมภ์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์ปักษ์นี้คุณต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง จะมีความเสี่ยงทั้งในเรื่องอุบัติเหตุจากความประมาท หรือบางทีก็เป็นการทำเรื่องเสียทรัพย์เพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็ได้ แต่พอมีโอกาสที่จะได้ลาภลอยในระยะนี้ด้วยเช่นกัน แต่เป็นลาภที่เพียงได้ใช้แต่ไม่ได้เก็บครับ

สุขภาพ ระวังจะเจ็บตัวเพราะเรื่องอุบัติเหตุจากความประมาท

ความรัก ความรักในช่วงนี้ไม่ว่าจะเป็นคนที่กำลังศึกษาดูใจทดลองคบกันอยู่ หรือเป็นคู่ครองกัน ก็ต้องระวังในเรื่องการพูดจาในช่วงนี้ให้ดี จะเกิดเรื่องไม่เข้าใจกันหรือกลายเป็นเรื่องเข้าใจกันผิดขึ้นได้ แล้วจะกลายเป็นปากเสียงหรือมีการใช้อารมณ์ระหว่างกัน ถ้าไม่รู้จักการอดกลั้น

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายที่เกิดจากความประมาทเลินเล่อ ทำให้ต้องเสียทรัพย์อย่างไม่จำเป็น แต่ก็พอมีโชคลาภจรเข้ามาในช่วงนี้ เป็นโชคที่ไม่ใหญ่มากนักพอให้ได้ใช้จับจ่าย ชาวราศีนี้มีความเสี่ยงที่จะถูกฉ้อโกงหรือถูกลักทรัพย์ อย่าประมาทนะครับ

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างจะดีขึ้นกว่าเดิม จะได้รับการสนับสนุนพร้อมกับให้หน้าที่ใหม่ ๆ ที่ดีขึ้น จะได้รับการชักชวนให้ไปร่วมงาน แต่อาจจะเป็นงานระยะสั้น ๆ จึงต้องระวังว่าจะไปกระทบกับงานประจำได้ ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะทำงานทีละ 2 หน้าที่ด้วยครับ

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมีน

(เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค. - 15 เม.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมีนมีความเสี่ยงในเรื่องการเจ็บป่วยอย่างกะทันหัน หรือบางทีก็เป็นอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันด้วยก็ได้ เป็นช่วงเวลาที่คุณพอมีโชคมีลาภอยู่บ่อย ๆ แต่ก็จะเป็นโชคเล็ก ๆ ไม่ใหญ่โตมากนัก จะมีโอกาสที่จะได้รับการชักชวนให้เดินทางไกล ๆ ในระยะนี้ด้วยครับ

สุขภาพ ระยะนี้ใส่ใจดูแลตนเองให้มาก ๆ จะป่วยไข้จากอุบัติเหตุ หรือมีการอักเสบติดเชื้อกะทันหัน

ความรัก ความรักของชาวราศีนี้ยังราบรื่นดี โดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวแล้ว พอมีข่าวดี ๆ เรื่องงานที่ผ่านมาทางคู่ครอง อย่างน้อยก็พอทำให้มีเรื่องน่ายินดีไปกับคู่ครองด้วย ส่วนคนโสดก็พอมีโอกาสดีในเรื่องความรักจะมีโชคเล็ก ๆ จากเพื่อนต่างเพศ มีโอกาสที่จะพัฒนาเป็นคนรักได้ด้วย

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างดี คุณจะมีโชคในเรื่องเงินผ่านเข้ามาเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่เสมอ ๆ รวมทั้งพอมีโอกาสที่จะมีโชคในเรื่องการเก็งกำไรด้วย ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะใช้จ่ายเงินไปในเรื่องการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการลงทุนในหลักทรัพย์ การซื้อทรัพย์สิน หรือลงทุนในกิจการ

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้กำลังดีวันดีคืนอย่างน่าชื่นใจทีเดียว โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็พอมีโอกาสที่จะเห็นยอดการค้าการขายเติบโตอย่างที่คุณพออกพอใจทีเดียว ส่วนคนที่ทำงานประจำการงานก็ค่อนข้างจะราบรื่น ผลงานที่คุณทำไปแล้วก็เป็นไปตามที่คุณคาดหวัง

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมษ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 เม.ย. - 15 พ.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมษในปักษ์นี้ชีวิตของคุณจะดูวุ่นวายค่อนข้างมาก บางท่านก็มีแต่เรื่องที่ต้องเดินทางไกล ๆ ร่วมกับคณะ บางท่านต้องอยู่สะสางงานจนไม่รู้วันรู้คืนกันทีเดียว ระยะนี้จะเดินทางไปไหนด้วยตนเองไกล ๆ ควรตรวจเช็กยานพาหนะให้ดี และขับขี่อย่างรอบคอบครับ

สุขภาพ จะป่วยไข้ได้จากการทำงานหนักพักผ่อนไม่เพียงพอ

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นดีอยู่ แต่คุณต้องระวังอย่าหวั่นไหวใจอ่อนกับบุคคลที่สามโดยเด็ดขาด เพราะอาจจะกลายเป็นสาเหตุที่จะเปลี่ยนให้ชีวิตความรักร้อนรุ่มทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายสับสนอย่างคาดไม่ถึงทีเดียว ความสนุกคึกคะนองบางทีก็ไม่คุ้มกับเรื่องเดือดร้อน

การเงิน การเงินในช่วงนี้จะมีเรื่องใช้จ่ายส่วนตัวที่ค่อนข้างสูงขึ้น จะเกิดภาระใหม่ ๆ ภายในบ้าน หรือเป็นภาระส่วนตัวของคุณเองที่เพิ่มสูงเป็นพิเศษในระยะนี้ ควรมีเงินสำรองและระวังในเรื่องการใช้จ่ายให้ดี ๆ ก่อนจ่ายออกไปลองใช้เวลาใคร่ครวญว่าคุ้มกับเรื่องที่ต้องจ่ายหรือเปล่า

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น คุณมีโอกาสที่จะได้เปลี่ยนย้ายงาน หรือบางทีก็เป็นการไปรับหน้าที่ใหม่ ๆ ในช่วงนี้ ชาวราศีนี้กำลังต้องทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับคนไกล ๆ อาจจะต้องติดต่อกับคนต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ และอาจจะต้องเดินทางบ่อยขึ้น

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพฤษภ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพฤษภในปักษ์นี้จะมีโชคมีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็จะมีเรื่องแทรกซ้อนเข้ามาให้ต้องเสียเงินไปด้วย แต่ยังพอมีเหลือโชคอยู่บ้างไม่ถึงกับหมดไป เรื่องที่จะทำให้เสียเงินจะเป็นเรื่องอุบัติเหตุ หรือบางทีก็เป็นทรัพย์สินสูญหายไปเพราะประมาทเลินเล่อ

สุขภาพ ระวังจะป่วยไข้จากอุบัติเหตุ

ความรัก ความรักยังเป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างสดใส โดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวจะได้รับโชคร่วมกับคู่ครองในช่วงนี้ด้วย แต่ก็พอมีโอกาสที่จะเกิดปากเสียงกันบ้างอย่างไม่ตั้งใจ ไม่ถึงกับเป็นเรื่องใหญ่โต คนที่อยากมีบุตรหรืออยากมีทายาทก็พอจะมีโอกาสที่จะได้ข่าวดีในระยะนี้ด้วยครับ

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่ดี ชาวราศีนี้มีเรื่องที่จะเสียทรัพย์เพราะความประมาทเลินเล่อ โดยเฉพาะอีกเรื่องที่ควรใส่ใจให้มาก ๆ คือเรื่องที่เกี่ยวกับสัญญา ควรที่จะรอบคอบเป็นพิเศษ มีโอกาสพลั้งพลาดเสียหายได้ในช่วงนี้ จะถูกคนผิดนัดผิดสัญญาการเงิน

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างวุ่นวายอยู่บ้าง จะมีธุระที่ต้องเดินทางเกี่ยวกับเรื่องการงานอยู่บ่อย ๆ หรือบางทีก็เป็นเรื่องการงานที่ทำไม่รู้จักเสร็จ ต้องนำกลับมาแก้ไขอยู่เสมอ ปักษ์นี้ในเรื่องการงานควรที่จะใส่ใจดูแลให้มากขึ้น อย่างน้อยก็พอจะช่วยลดการทำงานซ้ำ ๆ ลงได้บ้าง

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมถุน

(เกิดระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมถุนในปักษ์นี้ชีวิตของคุณไม่สู้จะราบรื่นนัก จะมีโอกาสที่จะได้รับข่าวที่ไม่ดีกับจิตใจของคุณ บางทีก็เป็นข่าวความเดือดร้อนของญาติ ๆ หรือเรื่องเดือดร้อนใจของเพื่อนสนิท ๆ ที่ผูกพันกัน จะมีธุระที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ อยู่ในช่วงนี้ คุณจะมีอารมณ์เครียดมากขึ้น

สุขภาพ ไม่ค่อยดีนัก จะมีอาการเครียด ๆ นอนหลับยากขึ้น

ความรัก ความรักในช่วงนี้ไม่สู้จะดีนัก แต่อาจจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในเรื่องการจัดสรรเวลาไม่ได้มากกว่า บางทีอาจจะทำให้ดูเหมือนคนห่างเหินกันไปบ้าง ในเรื่องความสัมพันธ์ก็ยังไม่มีเรื่องร้าย ๆ ที่จะทำให้เกิดปัญหาใหญ่ ๆ ในด้านลบ แค่คุณไม่นำเรื่องที่ไม่เข้าใจกันมาเป็นอารมณ์ก็พอ

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ทั้งในเรื่องรายได้และรายจ่ายยังคงเป็นไปตามปกติ คุณจะมีเรื่องใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นบ้างแต่ก็ไม่มากนัก เป็นรายจ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องภายในครอบครัว และรายจ่ายจากเรื่องการเดินทางที่เพิ่มขึ้น แต่ก็มีลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ บ้าง

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะมีภาระงานเพิ่มมากขึ้น จะเพิ่มความเหน็ดเหนื่อยให้กับคุณมากขึ้นตามมา คนราศีนี้มีโอกาสที่จะต้องทำงาน 2 หน้าที่ในเวลาเดียวกัน เช่น ทำงานประจำควบคู่กับงานส่วนตัว หรือบางทีก็รับงานทำ 2 ตำแหน่งเลยก็มี ต้องหนักอีกสักระยะครับ

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกรกฎ

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกรกฎ เกณฑ์ชีวิตของคุณในปักษ์นี้จะประสบกับเรื่องที่ต้องเหน็ดเหนื่อยใจ บางทีอาจจะล้มเจ็บลงในช่วงนี้ด้วย คุณจะมีเรื่องกังวลเกี่ยวกับเรื่องพี่น้องเครือญาติของคุณเองที่ไม่เข้าใจ คนที่มีคู่ครอง ระวังญาติ ๆ ทางฝ่ายคู่ครองอาจจะมีส่วนร่วมทำให้ปัญหาบานปลาย

สุขภาพ จะมีอาการเครียด ๆ อาจจะป่วยไข้บ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้จะเป็นเรื่องวุ่นวายพอสมควรทีเดียว โดยเฉพาะคนที่อยู่ระหว่างดูใจกัน จะมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน ควรที่จะมีการพูดคุยปรับความเข้าใจกันในช่วงนี้ให้ดี เพราะถ้าปล่อยไป บางทีปัญหาอาจจะบานปลายออกไปอย่างที่คุณคาดไม่ถึงก็ได้ครับ

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง จะเป็นเรื่องที่ต้องใช้จ่ายภายในครอบครัวและเป็นรายจ่ายประจำ คุณต้องระวังการใช้จ่ายอย่าให้บานปลายออกไป เพราะบางทีก็เป็นเรื่องใช้จ่ายที่เกินความจำเป็นเกินไป เงินของคุณยังมีเรื่องรั่วไหลอยู่ตลอด ต้องประหยัดครับ

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง ต้องพยายามใส่ใจดูแลให้รอบคอบที่อยู่ในฝ่ายการขายก็ต้องเร่งมือทำงานให้มากขึ้น ที่อยู่ในฝ่ายการเงินการบัญชี ต้องหมั่นเร่งตรวจสอบให้รอบคอบ ระยะนี้งานของคุณมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องผิดพลาดได้

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีสิงห์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีสิงห์ เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้ ต้องระวังเรื่องความประมาทคึกคะนองของคุณเอง หรือบางทีก็กลายเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับบริวารลูกหลานหรือลูกน้องของคุณ ทำให้เสียทรัพย์อย่างคาดไม่ถึงทีเดียว ระยะนี้คุณควรที่จะต้องใส่ใจกับคนในปกครองและตัวเองให้มาก ๆ

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้บางทีก็ต้องทำใจเผื่อไว้ เพื่อรับกับเรื่องที่ไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการ โดยเฉพาะคนที่อยู่ระหว่างดูใจกัน บางทีก็ต้องเผื่อใจเตรียมรับความผิดหวังไว้บ้างก็ดี ส่วนคนที่มีครอบครัว คุณต้องพยายามประนีประนอม อย่าพยายามสร้างความขัดแย้งในช่วงนี้

การเงิน การเงินของคุณจะต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวังจะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง ความรอบคอบของคุณต้องมีเพิ่มมากขึ้น เพราะถ้าไม่ไตร่ตรองในเรื่องการใช้จ่ายให้ดี ๆ บางทีคุณก็ต้องสร้างหนี้สินขึ้นอย่างไม่จำเป็น และอาจจะเป็นภาระทางการเงินในภายหน้า อย่าชะล่าใจครับ

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะมีการปรับเปลี่ยนในเรื่องการงาน บางท่านอาจจะต้องย้ายที่ทำงาน หรือบางทีก็ต้องย้ายไปทำหน้าที่ใหม่ แต่คุณต้องเตรียมตัวกับการเปลี่ยนแปลงไว้บ้าง แต่ในช่วงนี้การเปลี่ยนแปลงจะยังไม่ใช่เรื่องราวใหญ่โต แต่ก็พอทำให้คุณวุ่นวายใจได้ครับ

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกันย์

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกันย์ระยะนี้คุณจะมีแต่เรื่องที่วุ่นวายอยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่องการงานของคุณทำให้คุณแทบจะไม่มีเวลาที่จะจัดการอะไรทีเดียว จะมีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ในช่วงนี้ เช่น งานใหม่ที่อยู่ใหม่ หรือบางทีก็เป็นการเตรียมการในการศึกษาในสถานที่ใหม่

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่ต้องเป็นกังวลใจ

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้น่าจะเป็นเรื่องเดียวที่ไม่สู้จะดีนัก บางทีก็เป็นเรื่องเจ็บป่วยของคู่ครองของคุณเอง บางทีก็เป็นเรื่องอุปสรรคที่ต้องอยู่ห่างกัน หรือบางทีก็มีเรื่องธุระวุ่น ๆ ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาที่จะให้แก่กัน ต้องระวังไม่ว่าจะเป็นกรณีใดเกิดขึ้น ก็ควรที่จะประสานกันให้ดี ๆ

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างดี คุณมีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนใหญ่ตามพันธะ ทั้งที่มาจากเรื่องงานหรือมาจากเรื่องสัญญาทางอื่นก็ได้ จะมีโอกาสที่จะได้ลงทุนหรือซื้อทรัพย์สินใหม่ ๆ บางทีก็เป็นการลงทุนทางธุรกิจ บางทีก็เป็นการลงทุนที่เกี่ยวกับเรื่องที่อยู่อาศัย

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ยังค่อนข้างวุ่นวาย และยังทำให้คุณแทบไม่มีเวลาให้กับเรื่องอื่น ชาวราศีนี้จะมีโอกาสที่จะเปลี่ยนย้ายงาน หรือบางทีก็เป็นการเปลี่ยนย้ายหน้าที่ใหม่ในระยะนี้ การงานยังต้องวุ่นวายอยู่กับการปรับตัว หรือหนักไปกับการจัดการบริวารที่ยังไม่มีความพร้อม

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีตุล

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีตุลเกณฑ์ชีวิตในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก คุณยังมีอุปสรรคในเรื่องการเงิน จะมีโอกาสที่จะก่อหนี้ จะต้องระวังในเรื่องอารมณ์ของคุณให้มาก อาจจะเป็นเพราะมีปัญหารุมเร้าเข้ามาทำให้คุณเครียดมากขึ้น ต้องระวังจะเกิดอุบัติเหตุหรือบางทีก็เป็นปากเสียง

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจะทำให้เจ็บป่วยกะทันหัน

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่สู้ราบรื่นนักอาจจะเป็นเพราะในเรื่องการเงินของคุณไม่ราบรื่นด้วย ทำให้เกิดความเครียดภายในครอบครัวและทำให้อารมณ์ของคุณไม่สู้จะมั่นคงนัก ช่วงนี้คงต้องทำใจให้หนักแน่นเพิ่มมากขึ้น เรื่องที่มีโอกาสเป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาก็ต้องเลี่ยงครับ

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ไม่ราบรื่นนัก จะมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาเงินขาดมือในช่วงนี้ หรือบางทีคุณก็อาจจะเตรียมการก่อหนี้ เพื่อใช้ในกิจการทางธุรกิจของคุณก็ได้ ในระยะนี้เรื่องเงินทองคุณต้องบริหารจัดการอย่างรอบคอบ จะมีเรื่องติดขัดทางการเงินต่อไปอีกนานพอสมควร

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะต้องทำงานหนัก มีอุปสรรคที่ต้องแก้ไข เพราะจะเป็นสาเหตุถ่วงให้งานคืบหน้าไปอย่างล่าช้า หรือบางทีก็มีผลให้งานหยุดชะงัดลงได้ในช่วงนี้ คุณจะต้องแก้ไขทำให้ปัญหาเบาบางลงในช่วงนี้ ด้วยการทุ่มเทกับงานให้มากขึ้น เพราะยังมีคนสนับสนุนอยู่

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพิจิก

(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพิจิกจะมีโชคแบบลาภลอยโดยได้รวมกับผู้อื่น บางทีอาจจะเป็นรูปเงินส่วนแบ่งก็ได้ จะมีภาระยุ่งกับเรื่องภายในบ้าน บางทีก็เป็นเรื่องคนในบ้านเจ็บป่วย หรือวุ่นอยู่กับการทำบ้าน ไม่ว่าจะเป็นซ่อมบ้านสร้างบ้านใหม่ก็ได้ ต้องระวังอุบัติเหตุจากเรื่องสะเพร่าไว้ด้วย

สุขภาพ ระวังจะเจ็บตัวจากอุบัติเหตุ

ความรัก ความรักของคุณยังราบรื่นดีอยู่ คนที่มีครอบครัวแล้วจะมีโอกาสที่จะได้ทายาทได้บุตรหลานในระยะนี้ ความสัมพันธ์ก็ราบรื่นดี ส่วนคนโสดที่ใจยังว่างอยู่ มีโอกาสที่จะได้พบรักกับคนที่คิดว่าใช่อย่างไม่คาดฝัน มีโอกาสที่จะพบกันในสถานศึกษา ที่เล่นกีฬา หรือที่ออกกำลังครับ

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างดี เพราะจะมีรายได้ที่เหมือนลาภลอย ได้ส่วนแบ่ง หรือบางทีก็เป็นเรื่องจากการเก็งกำไรผ่านเข้ามาในระยะนี้ พอให้คุณมีโอกาสที่จะได้จับจ่ายใช้สอยสะดวกสบายดีขึ้น แต่ชาวราศีนี้ต้องเผื่อใจว่ายังไม่สามารถเก็บออมเงินทองในระยะนี้ไว้ได้

การงาน การงานของคุณยังวุ่นวายสับสนไม่แน่นอน โดยเฉพาะคนที่ทำงานอิสระหรือมีธุรกิจส่วนตัว ยังต้องรับกับสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน เดี๋ยวก็ดีขึ้นเดี๋ยวก็เงียบ ซึ่งจะเป็นอย่างนี้อีกช่วงใหญ่ จะมีการปรับขยายงานหรือได้งานเพิ่มขึ้นมาในช่วงนี้ คนที่ทำงานประจำอาจจะหนักหน่อย

 

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีธนู

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีธนูในระยะนี้จะมีความเครียดกับเรื่องงานที่เกิดความไม่แน่นอน รวมทั้งจะมีเรื่องที่เกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วยในช่วงนี้ด้วย คุณจะมีเรื่องเครียดอยู่เสมอในช่วงปักษ์นี้ แต่เป็นเรื่องที่คุณยังสามารถจัดการให้ผ่านพ้นไปได้ ถ้าไม่ใช้อารมณ์ให้เกิดความขัดแย้งกันก่อน

สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้จะประสบกับเรื่องไม่คาดหมาย บางทีจะมีโชคจากคนรักอย่างไม่รู้ตัว บางทีก็ได้ข่าวดีจากคนรัก อย่างน้อยก็พอมีช่วงเวลาที่มีโอกาสดี ๆ ที่น่าประทับใจร่วมกัน คนโสดมีโอกาสที่จะได้รับผลตอบรับจากคนรักในทางที่ดี ช่วงนี้เหมาะกับการหาคู่ครับ

การเงิน การเงินของคุณเริ่มฟื้นตัวดีกว่าที่ผ่านมา แต่ต้องแลกด้วยการทำงานหนักทุ่มเท เพื่อให้การเงินของคุณงอกเงยขึ้น แต่ก็มีความคุ้มค่ากับหยาดเหงื่อที่คุณจะทุ่มเทไปในช่วงนี้ โดยเฉพาะรายได้ที่เกิดจากงาน จะมีโอกาสที่จะได้เพิ่มขึ้นอย่างไม่คาดหมายแต่งานก็หนักขึ้นครับ

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คนที่ทำงานส่วนตัวก็มีโอกาสที่จะได้งานในช่วงนี้อย่างคาดไม่ถึง แต่คนที่ทำงานประจำก็มีโอกาสที่จะได้ปรับเงินเดือนเพิ่มขึ้นอย่างน่าพอใจ รายได้ของคุณเริ่มพอมีเก็บได้บ้างแต่ยังต้องบริหารจัดการอย่างประหยัด

 


อ่านบทความย้อนหลัง
<
473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.