พยากรณ์ระหว่างวันที่ 16-28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมังกร
(เกิดระหว่างวันที่ 16 .. - 15 ..)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมังกร ชีวิตของคุณในปักษ์นี้จะมีโอกาสที่จะได้รับมอบหมายภาระใหญ่ ๆ ที่เป็นอุปสรรคมีปัญหาค่อนข้างหนักใจมาให้ จะมีแต่เรื่องที่ต้องเหน็ดเหนื่อยจากงาน แต่จะมีโชคที่ต้องเดินทางไกล ๆ ไปหามา ชีวิตของคุณในช่วงนี้ไม่มีความสุขมากนัก ระวังจะมีปากเสียงกับคน
สุขภาพ สุขภาพไม่ค่อยดีนัก มาจากเรื่องความอ่อนเพลียหรือเหนื่อยล้าเกินไป
ความรัก ความรักในช่วงนี้คงต้องระวังความสัมพันธ์ระหว่างกันไว้บ้าง อาจจะเป็นเพราะคุณมีภาระหรือมีปัญหาที่ต้องแก้ไขในช่วงนี้มากเป็นพิเศษ และอาจจะทำให้คุณมีอารมณ์หงุดหงิด จะมีปากเสียงกับคนรัก คนที่มีครอบครัว ปัญหาในช่วงนี้จะมีสาเหตุมาจากเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้พอมีโชคมีลาภบ้างแต่โชคที่มีจะได้มาจากคนถิ่นไกลหรือได้ในที่ไกล ๆ แต่ก็เป็นช่วงที่การเงินของคุณไม่สู้จะมั่นคงมากนัก มีแต่เรื่องการใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง ไม่มีเหลือเก็บในช่วงนี้ และยังต้องระวังจะเกิดปัญหาในเรื่องหนี้สินไม่ว่าจะเสียหนี้หรือต้องก่อหนี้
การงาน การงานของคุณจะมีอุปสรรคค่อนข้างมาก เป็นอุปสรรคที่จะทำให้คุณต้องเหนื่อยใจ และอาจจะต้องเหนื่อยกายตามไปด้วย คุณจะได้รับมอบหมายหน้าที่การงานใหญ่ ๆ ในช่วงนี้ แต่ก็จะทำให้คุณไม่มีความสุขกับงานเท่าใดนักเพราะมีแต่อุปสรรคปัญหาที่ต้องไปแก้ไขมากนั่นเอง
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกุมภ์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 .. - 15 มี..)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์ ชีวิตของคุณจะค่อนข้างมีแต่เรื่องสนุกสนานบันเทิง จะมีโอกาสได้ร่วมเดินทางท่องเที่ยว รวมทั้งจะมีเพื่อนสนิทคุ้นเคยไปมาหาสู่มากกว่าปกติ คุณพอจะมีโชคมีลาภลอยกับเขาบ้างในช่วงนี้ แต่ต้องระวังเรื่องที่เกี่ยวกับเอกสาร สัญญา อาจจะเกิดปัญหาได้
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล คนป่วยจะเพียงแค่อาการทรง ๆ อยู่
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีธุระที่ต้องห่างจากกันไปบ้าง แต่ก็ยังต้องระวังจะมีเรื่องขัดใจกันได้ถ้าอยู่ใกล้ชิดกัน คุณจะมีอารมณ์ร้อนผิดปกติและอาจจะมีเรื่องหงุดหงิดในช่วงท้าย ๆ ปักษ์ และช่วงเวลานี้ก็อาจจะเกิดเรื่องมีปากเสียงกันเพราะไม่เข้าใจกันได้บ่อย ๆ ด้วย
การเงิน การเงินของคุณค่อนข้างดีกว่าในช่วงที่ผ่านมาบ้าง คุณพอมีเงินไหลผ่านมือเพิ่มเข้ามาบ้าง พอให้คุณมีการใช้จ่ายได้อุ่นใจมากขึ้น ช่วงเวลานี้คุณพอมีโชคมีลาภในเรื่องการเก็งกำไรหรือบางทีก็พอมีลาภลอยในช่วงนี้ด้วย แต่ในเรื่องรายจ่ายของคุณยังต้องควบคุมอย่างรอบคอบ
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มดีกว่าในช่วงที่ผ่านมา คุณจะได้รับการสนับสนุนจากพรรคพวกเพื่อนร่วมงานดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา ปัญหาต่าง ๆ ในช่วงนี้พอจะลดน้อยลงได้บ้างจนดีขึ้นกว่าเดิม แต่คุณก็ยังไม่ได้สบายนักในเรื่องการทำงาน ยังต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ที่ไม่ราบรื่นกับผู้ใหญ่
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมีน
(เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.. - 15 เม..)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมีน ชีวิตในปักษ์นี้คุณจะเริ่มมีโชคในเรื่องงาน การเงินของคุณจะเริ่มดีกว่าที่ผ่านมาบ้าง แต่ก็เป็นเพียงได้ใช้เงินผ่านมือเท่านั้น คุณยังไม่สามารถเก็บออมได้ในระยะนี้ จะมีภาระที่กดดันจิตใจของคุณอยู่ บางท่านก็ยังมีเรื่องกังวลใจในเรื่องงานหรือญาติเจ็บป่วย
สุขภาพ ยังต้องเริ่มใส่ใจกับสุขภาพให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องระบบขับถ่ายกับความดันสูง
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ก็เริ่มดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา เรื่องที่ไม่เข้าใจกันหรือกินแหนงแคลงใจกันก็พอจะสามารถปรับความรู้สึกเข้าหากันได้ คนโสดที่อยากมองหาความรักก็พอมีโอกาสที่ดีในปักษ์นี้ คุณต้องยืมมือเพื่อนหรือคนสนิทช่วยแนะนำส่งเสริมบ้างจึงพอมีความหวัง
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังมีภาระในเรื่องใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงอยู่ แต่คุณยังจำเป็นที่จะต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด คุณพอมีโชคเรื่องการเงินที่ดีกว่าในช่วงที่ผ่านมา อย่างน้อยก็พอช่วยลดภาระในเรื่องการเงิน ที่คุณยังมีรายจ่ายสูงขึ้นในช่วงนี้ ให้พอผ่อนคลายลงไปได้บ้าง
การงาน การงานของคุณจะเริ่มมีการผ่อนคลายไปในทางที่ดีขึ้น แต่ก็ยังไม่ค่อยจะราบรื่นนัก คุณยังมีภาระในเรื่องงานที่มากขึ้น ยังจะต้องใส่ใจกับงานและมีการวางแผนงานอย่างรอบคอบ จะมีโอกาสได้งานใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทำมา และเป็นโอกาสที่คุณจะได้เรียนรู้งานใหม่ ๆ ด้วย
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมษ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 เม.. - 15 ..)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมษ ในปักษ์นี้เกณฑ์ชะตาของคุณไม่สู้จะราบรื่นนัก คุณต้องระวังอุบัติเหตุหรืออย่างน้อยก็อาจจะเป็นเหตุให้คุณต้องเสียทรัพย์อย่างไม่รู้ตัว บางท่านก็ต้องระวังจะเดือดร้อนจนถึงเป็นเรื่องมีคดีความกันขึ้นได้ แต่ทั้งหมดมาจากเรื่องอารมณ์หรือความประมาท
สุขภาพ ระวังจะเกิดอุบัติเหตุหรือมีเรื่องเลือดตกยางออก
ความรัก ความรักของชาวราศีนี้ยังต้องใส่ใจกับคนรักอย่าประมาท คุณมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องเข้าใจกันผิดขึ้นได้ในช่วงนี้ คนราศีนี้จะมีเรื่องหลงใหลคลั่งไคล้ในเรื่องความรักจนเกินความพอดี และอาจจะเป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาในเรื่องหึงหวง หรือบางทีก็ถูกหลอกลวงจากเพศตรงข้ามได้
การเงิน การเงินของคุณยังราบรื่นดี คุณยังมีเงินเก็บสะสมที่มีความมั่นคงพอสมควร การใช้จ่ายจึงยังสามารถจ่ายได้อย่างไม่หนักใจมากนัก แต่ในการใช้จ่ายของคุณก็ไม่น่าจะวางใจนัก เพราะรายได้ของคุณเริ่มลดน้อยลงหรืออาจจะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นแต่รายได้คงเดิม ต้องใช้จ่ายให้รอบคอบ
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก ในช่วงนี้การทำงานติดขัดมีอุปสรรคปัญหา การงานไม่คืบหน้าอย่างที่ควรจะเป็น คุณจะมีอาการอึดอัดในการทำงานประสานกับผู้ร่วมงาน แต่คุณยังคงต้องใช้ความอดทนกับงานให้มากขึ้น ความขัดแย้งเล็ก ๆ อาจจะขยายเป็นเรื่องใหญ่ได้
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพฤษภ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 .. - 15 มิ..)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพฤษภ ชีวิตในปักษ์นี้ของคุณ จะมีแต่ภาระที่ทำให้คุณรู้สึกต้องเหน็ดเหนื่อยหรือบางทีก็เกิดความเครียดกับงานที่ยุ่งจนล้นมือ คุณจะมีแต่งานใหม่ ๆ หรือภาระใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นมากกว่าที่ผ่านมา ปักษ์นี้ต้องใส่ใจเรื่องญาติผู้ใหญ่ให้มาก จะเกิดเรื่องเจ็บป่วยในช่วงนี้
สุขภาพ จะมีเรื่องเครียด ๆ อ่อนล้า แต่ไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก คุณมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องขัดใจกัน และบางทีก็อาจจะขยายกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตอย่างไม่น่าจะเป็นไปได้ด้วย ปัญหาในเรื่องความรักจะมาจากเรื่องการใช้อารมณ์ของคุณเอง ปักษ์นี้ควรทำตัวให้หนักแน่นเยือกเย็นให้มาก ๆ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีความผันผวนไม่แน่นอน การใช้จ่ายต้องรอบคอบมากขึ้น อาจจะเป็นเพราะรายได้ของคุณไม่มีความแน่นอน หรือบางทีก็อาจจะเป็นรายจ่ายของคุณในช่วงนี้มักเกิดขึ้นนอกเหนือการควบคุม การใช้จ่ายจึงยิ่งต้องรอบคอบให้มากขึ้น เดี๋ยวเงินจะขาดมือ
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะมีอุปสรรคจากปัญหาในเรื่องของตัวเลข อาจจะเป็นทำงานไม่ได้ตามเป้าที่คุณคาดหวัง การทำงานในช่วงนี้ต้องเตรียมตัวทำใจกับความผิดหวังที่ทำงานไม่ได้ตามที่คุณต้องการ ชาวราศีนี้ต้องระวังการถูกหลอกในเรื่องการงาน หรือถูกปกปิดความจริงไว้
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมถุน
(เกิดระหว่างวันที่ 16 มิ.. - 15 ..)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมถุน ชีวิตในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก คุณมีโอกาสที่จะพบกับเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจจากคนใกล้ชิด อาจจะเป็นปัญหาในเรื่องหนี้สิน เรื่องการเจ็บไข้ได้ป่วย และคุณต้องระวังเรื่องการพูดจา เรื่องสัญญาหรือปัญหาในเรื่องเอกสารที่เกิดความสะเพร่าให้เดือดร้อนได้
สุขภาพ ระวังเรื่องปวดศีรษะ ไมเกรน หรือโรคเครียด
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก คุณจะพบกับเรื่องที่เกิดความรู้สึกไม่พอใจ แต่ก็ด้วยความเกรงใจหรือเพื่อรักษาน้ำใจก็ตาม คุณต้องอดทนกับเรื่องน้ำท่วมปากอยู่เสมอในช่วงนี้ แต่ทางที่ดีควรหาโอกาสพูดจาปรับความเข้าใจกัน จะได้ลดความเครียดและอารมณ์หงุดหงิดลงบ้าง
การเงิน การเงินของคุณจะมีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้น โดยจะเป็นรายจ่ายในเรื่องเกี่ยวกับการซ่อมแซมเครื่องมือยานพาหนะ หรือบางทีก็เป็นการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย เงินในช่วงนี้จะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายออกไปสูงพอสมควร ควรที่จะมีการวางแผนสำรองเงินหรือใช้จ่ายให้ประหยัด ๆ ที่สุด
การงาน การงานของคุณในระยะนี้จะมีอาการล่าช้า คนที่ต้องทำงานที่ต้องให้ทันตามกำหนดเวลา ในปักษ์นี้คุณจำเป็นต้องใกล้ชิดกับงานให้มากขึ้น อย่างน้อยจะได้มีการแก้ไขปรับเปลี่ยนแผนงานให้ทันตามเวลาที่คุณวางแผนไว้ได้ทันท่วงที ชาวราศีนี้ต้องระวังทำงานไม่ทันเวลาจะเสียหายได้
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกรกฎ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 .. - 15 ..)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกรกฎ ในปักษ์นี้คุณต้องระวังอุบัติเหตุหรืออาการเจ็บป่วยอย่างคาดไม่ถึงไว้ด้วย การใช้ยานพาหนะในช่วงนี้ควรมีการตรวจเช็กความเรียบร้อยของรถยนต์ให้มีความพร้อม คุณจะมีภาระหน้าที่การงานในช่วงนี้ค่อนข้างมาก และบางท่านก็อาจจะต้องทำงานหนักขึ้น
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออก หรืออาการป่วยจากโรคติดเชื้อ
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างสดใส โดยเฉพาะคนโสดจะมีโชคในเรื่องความรักเป็นพิเศษ แต่อาจจะต้องเผื่อใจในเรื่องการพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่าบ้าง จะมีโอกาสได้ออกไปพบปะกันเป็นการส่วนตัว คนมีครอบครัวจะได้รับทรัพย์หรือของฝากจากคนรัก
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างสูง มีโอกาสเสียทรัพย์อย่างไม่คาดหมาย เช่น เงินหาย ถูกโจรกรรม หรือบางท่านก็เสียทรัพย์เพราะถูกคนหลอก
เรื่องเงินทองช่วงนี้อย่าวางใจคนแปลกหน้าหรือคนที่ไม่ค่อยจะคุ้นเคย จะมีโชคจากคนรักในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ
การงาน การงานในช่วงนี้เริ่มดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา คุณจะมีงานที่ต้องติดต่อหรือประสานงานกับผู้หลักผู้ใหญ่อยู่บ่อย ๆ ในช่วงนี้ บางท่านก็อาจจะมีเหตุให้ต้องเดินทางไกล ๆ ไปต่างแดนหรือไปต่างจังหวัดเพราะเรื่องการงาน ระวังอารมณ์ของผู้ใหญ่จะทำให้เกิดความขัดแย้งขึ้น
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีสิงห์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 .. - 15 ..)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีสิงห์ ปักษ์นี้คุณจะมีอารมณ์เบื่อหน่าย หรือเกิดความรู้สึกเบื่อ ๆ กับเรื่องราวที่อยู่รอบ ๆ ตัว เป็นช่วงเวลาที่คุณจะรู้สึกหงุดหงิดใจได้ง่าย บางท่านจะเกิดความรู้สึกเกียจคร้านที่จะทำงานทำการในช่วงนี้ ระวังการงานของคุณอาจจะเสียหายหรือไม่คืบหน้าจนเสียหายได้
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณคุณในช่วงนี้ก็ยังราบรื่นดี จะมีโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ จากคนรัก อาจจะเป็นของฝากหรือได้ออกไปเปลี่ยนบรรยากาศในที่หรูหราให้ความสุขใจในช่วงนี้คนโสดจะมีโอกาสได้เร่งทำคะแนนให้เพื่อนต่างเพศสนใจมากขึ้น ไม่แน่ครับคนราศีนี้มีโอกาสที่จะได้เนื้อคู่ด้วย
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างผันผวน มีความไม่แน่นอนในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ บางครั้งก็พอมีเงินทองในกระเป๋าค่อนข้างมาก แต่บางวันคุณอาจจะมีปัญหาเงินในกระเป๋าขาด การมีแผนในเรื่องการใช้จ่ายยังมีความจำเป็นสำหรับคนราศีนี้ค่อนข้างมาก รวมทั้งเรื่องความประหยัดด้วย
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะมีภาระงานมากแต่ก็ตรงข้ามกับการทำงานของคุณที่คุณจะรู้สึกเบื่อและทำงานน้อยลง และอาจจะเกิดเรื่องยุ่ง ๆ กับงานอย่างไม่คาดฝันได้ คนราศีนี้มีโอกาสที่จะได้รับการชักชวนให้ไปร่วมงานในตำแหน่งที่น่าสนใจทีเดียว ลองพิจารณาดูให้ดี
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกันย์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 .. - 15 ..)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกันย์ ในปักษ์นี้คุณมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกล โดยเฉพาะเป็นการเดินทางไปเพื่อความบันเทิง การท่องเที่ยว คุณมักจะเกิดอารมณ์ที่ผันผวนไม่แน่นอน บางทีก็เปลี่ยนความตั้งใจอย่างกะทันหันและจะเป็นเหตุให้คนที่อยู่รอบ ๆ ตัวเกิดความสับสนงุนงงด้วย
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยจะน่าวางใจมากนัก อาจจะเป็นเพราะอารมณ์ของคุณที่ผันผวนไม่แน่นอนในช่วงนี้ จะทำให้เกิดความเข้าใจกันผิดหรือมีเรื่องขัดใจกันขึ้นได้ ระวังจะเกิดปากเสียงกันรุนแรง แต่บางท่านก็อาจจะมีปัญหาในเรื่องการป่วยไข้ของคนรักในระยะนี้
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ต้องเรียกว่าอยู่ในอาการเงินรั่ว คนราศีนี้ถึงแม้ว่าจะมีรายได้สูงก็ตามแต่ก็จะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเงินค่อนข้างสูงด้วย บางท่านจะมีการกู้หนี้เข้ามาในช่วงนี้ อาจจะเผื่อการขยายธุรกิจหรือเป็นการลงทุนในเรื่องทรัพย์สิน คงต้องเตรียมวางแผนการใช้เงินให้ดี
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้รับมอบหมายงานใหม่ ๆ หรือบางทีก็จะเป็นการเปลี่ยนแปลงหน้าที่ และมีโอกาสที่จะได้หน้าที่การงานเพิ่มมากขึ้นด้วย การทำงานในช่วงนี้คุณต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์ของคุณให้ดี มีโอกาสกลายเป็นเรื่องความขัดแย้งอย่างไม่จำเป็น
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีตุล
(เกิดระหว่างวันที่ 16 .. - 15 ..)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีตุล จะมีโชคมีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็เป็นเพียงโชคก้อนเล็ก ๆ เท่านั้น ได้มาก็ใช้จ่ายหมดไป จะต้องระวังเรื่องเสียเงินที่เกิดจากอุบัติเหตุหรือบางทีอาจจะเป็นข้าวของเครื่องมือที่ใช้ประจำชำรุดเสียหาย จะมีโอกาสซื้อหรือลงทุนเรื่องทรัพย์สินในช่วงใกล้ ๆ นี้
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักในช่วงนี้ไม่สู้จะดีนัก บางท่านอาจจะอยู่ในช่วงเดือดร้อนใจที่คนรักอยู่ในช่วงเจ็บป่วยถึงเลือดตกยางออกอย่างกะทันหัน แต่บางท่านก็เป็นเรื่องมีปากเสียงกันที่ค่อนข้างรุนแรง และอาจจะถึงกับแตกหักอย่างไม่มีการประนีประนอมกันก็ได้ ช่วงนี้ต้องทำจิตใจให้หนักแน่นไว้
การเงิน การเงินของคุณจะมีทั้งเรื่องดีและไม่ดีสลับกันไป ในส่วนเรื่องดี ๆ ก็จะมีโชคในเรื่องการเงินเป็นลาภลอย อาจจะมาจากการเก็งกำไรหรือมีโชคจากการเสี่ยง แต่ในเรื่องไม่ดีก็จะมีโอกาสเสียเงินจากอุบัติเหตุ หรือมีข้าวของเครื่องใช้ในบ้านเสียหายต้องหาซื้อมาทดแทนใหม่
การงาน การงานของคุณจะมีแต่เรื่องที่ต้องเหน็ดเหนื่อย มีภาระงานเพิ่มขึ้นจากเดิม คนราศีนี้มีโอกาสที่จะได้รับการสนับสนุนการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในช่วงต้นปีนี้ แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องสบายนัก เพราะคุณยังจำเป็นต้องทำงานหนักเพิ่มขึ้นอีก อาจจะดีในเรื่องผลตอบแทนที่สูงขึ้น
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพิจิก
(เกิดระหว่างวันที่ 16 .. - 15 ..)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพิจิก ชีวิตของคุณคงอาจจะไม่รื่นรมย์นัก จะมีภาระในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น เช่นต้องวุ่นกับการดูแลคนเจ็บไข้ได้ป่วย หรือต้องวุ่นอยู่กับการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัย อารมณ์ของคุณอาจจะเครียดเพิ่มขึ้น ต้องระวังจะเกิดปากเสียงหรือมีอุบัติเหตุขึ้นได้ง่าย ๆ
สุขภาพ ต้องระวังอุบัติเหตุ โดยเฉพาะเรื่องกระดูกกล้ามเนื้ออักเสบ
ความรัก ความรักของคนชาวราศีนี้ยังราบรื่นดี จะมีปากเสียงเพราะความเครียดที่มีเพิ่มขึ้นในครอบครัว แต่ก็เป็นเพียงปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ใส่ใจก็ไม่น่าจะมีปัญหาที่ต้องเป็นกังวล แต่คุณต้องระมัดระวังอารมณ์ของคุณในช่วงนี้ไว้บ้าง คนโสดยังมีโชคในเรื่องความรักที่กำลังดีวันดีคืน
การเงิน จะมีเรื่องใช้จ่ายภายในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น เป็นเรื่องค่าใช้จ่ายในการดูแลคนในครอบครัวที่เจ็บป่วยหรือเป็นค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงปรับปรุงที่อยู่อาศัย บางท่านก็อาจจะอยู่ในช่วงกำลังเตรียมหาบ้านใหม่ รายได้เพิ่มในช่วงนี้ยังมั่นคงมีแนวโน้มที่ดีขึ้น
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะดูวุ่นวายเป็นพิเศษมีภาระใหม่เพิ่มขึ้นต้องรับผิดชอบ คุณอาจจะต้องเตรียมตัวกับการรับหน้าที่ใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้น ผลงานในช่วงนี้ของคุณกำลังไปได้ดี จะมีโชคจากการทำงาน คนที่ทำงานอิสระจะมีโชคในเรื่องการงาน หรือมีรายได้จากงานเพิ่มมากขึ้น
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีธนู
(เกิดระหว่างวันที่ 16 .. - 15 ..)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีธนู จะได้พบเหตุการณ์เครียด ๆ เกิดขึ้นภายในครอบครัว เช่น มีคนใกล้ชิดเจ็บป่วยหรือมีเรื่องเดือดร้อนเกิดขึ้นชวนให้ตกใจ จะมีข่าวดีในเรื่องเงินทองผ่านเข้ามาในช่วงนี้ แต่อย่ารีบร้อนคาดหวังเร็วจนเกินไป เพราะบางทีอาจจะเป็นข่าวโคมลอยก็ได้
สุขภาพ ยังไม่มีเรื่องที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้สำหรับคนโสดก็ยังลุ่ม ๆ ดอน ๆ แต่เป็นแนวโน้มที่ไปในทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าอาจจะต้องมีการปรับตัวให้สามารถเข้ากันได้ดีขึ้นบ้าง คนที่มีครอบครัวแล้วความสัมพันธ์ในครอบครัวก็ยังดี แต่จะมีเรื่องหนักใจภายในบ้านเพราะคนใกล้ชิดทำให้หนักใจ
การเงิน การเงินของคุณจะมีรายจ่ายเพิ่มสูงขึ้นอยู่ตลอดเวลา เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบ เพราะรายจ่ายของคุณจะเป็นรายจ่ายที่เปลี่ยนเป็นภาระประจำไป เช่น มีค่าผ่อนบ้านหรือจ่ายหนี้เป็นภาระประจำเพิ่มขึ้นอีก แต่ปักษ์นี้คุณพอจะได้เงินก้อนใหญ่มา
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ไม่มีเรื่องที่ต้องหนักใจเป็นกังวล แต่การงานของคุณก็ไม่สู้จะคืบหน้ามากนัก คุณต้องระวัง เพราะบางทีงานการก็อาจจะถดถอยลงจากเดิม โดยเฉพาะคนที่ทำงานอิสระ การงานในช่วงนี้อาจจะลดน้อยลง คงต้องพยายามหารายได้เสริมขึ้นมาบ้าง
อ่านบทความย้อนหลัง
<
473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.