พยากรณ์ระหว่าง
1-15 กรกฎาคม 2559

: เชียร บางบอน

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมังกร

(เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมังกร ในปักษ์นี้จะพบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เช่น รถยนต์เสียกลางทาง หรือบางทีก็มีปากเสียงกับคนใกล้ชิด ต้องระวังเรื่องทำให้เสียทรัพย์อย่างคาดไม่ถึงจากคนที่อยู่ในการดูแลของคุณ เป็นช่วงเวลาที่คุณจะมีเรื่องวุ่นวายใจและต้องเดินทางไกลอยู่เสมอด้วย
สุขภาพ ระวังอาการป่วยที่เกิดจากเรื่องกล้ามเนื้อหรือกระดูกอักเสบ
ความรัก ความรักในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก โดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวต้องระวังเรื่องหึงหวง เรื่องระแวงบุคคลที่สาม ส่วนคนที่ยังโสดอยู่อาจจะเป็นช่วงเวลาที่คุณมีโชคในเรื่องความรัก แต่อาจจะเกิดปัญหาเรื่องรถไฟชนกันก็ได้ถ้าไม่ระวัง จะมีโชคจากคนรัก จะได้ของฝากที่ถูกใจด้วย
การเงิน การเงินของคุณในปักษ์นี้จะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายไปกับการช่วยเหลือคนใกล้ชิด จะเป็นญาติของคู่ครองหรือบางทีก็เป็นเพื่อนที่ทำงาน แต่ต้องทำใจเผื่อไว้ว่าเงินที่ช่วยเหลือไปอาจจะต้องรอคืนกลับมาช้าหน่อย หรือบางทีต้องยอมให้เป็นหนี้ศูนย์ไปเลยครับ
การงาน หน้าที่การงานของคุณจะเป็นช่วงเวลาที่งานเพิ่มเข้ามามาก และงานก็มีอุปสรรคมีปัญหาที่ต้องแก้ไข จะได้รับมอบหมายงานจากผู้ใหญ่ให้เข้าไปช่วยเหลือ บางท่านก็จะได้รับการชักชวนให้ไปร่วมงานหรือร่วมหุ้นกันทางธุรกิจ ถ้าไปก็ต้องยอมลำบากอีกพักใหญ่ครับ
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกุมภ์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์ ในปักษ์นี้จะมีโอกาสได้เดินทางไกล บางท่านก็จะได้ไปถึงต่างประเทศ แต่บางทีเป็นการเดินทางภายในประเทศก็ได้ จะได้ทำธุระที่เกี่ยวกับทรัพย์สินที่ดิน อาจจะเป็นการจอง การซื้อ หรือบางทีเป็นเรื่องจดจำนองก็ได้ งานที่ทำจะล่าช้าบ้าง
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของชาวราศีนี้ต้องถือว่าเป็นเรื่องดี โดยเฉพาะคนโสดจะมีโชคในด้านความรัก จะได้พบรักกับเพื่อนต่างเพศที่มีชื่อเสียง หรือเป็นบุคคลที่เป็นที่รู้จักกันในสังคมอย่างกว้างขวาง อาจจะเป็นดาราหรือบุคคลในกลุ่มงานบันเทิงก็ได้ แต่คนมีครอบครัวระวังจะเป็นเรื่องแตกแยกได้
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีโชคจากแดนไกล คนที่ค้าขายกับคนแดนไกลอาจจะเป็นได้ทั้งในต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ จะมีโชคซื้อง่ายขายคล่อง จากการเป็นพ่อค้าแม่ค้า หรือจากการทำงานเป็นนายหน้าคนกลาง ระยะนี้จะมีความสำเร็จได้รับเงินทองเสมอ
การงาน งานของคนราศีนี้จะมีโชคจากงานที่เป็นงานเฉพาะกิจ หรืออาจจะเป็นงานประเภทไซด์ไลน์ หรืองานพิเศษนอกเหนือจากงานประจำ พอที่คุณจะทำรายได้เป็นก้อนใหญ่ทีเดียว แต่ก็เป็นรายได้ที่คุณต้องมีการแบ่งปันผลประโยชน์กับผู้อื่นด้วย การเข้าหุ้นจะได้ประโยชน์มาก
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมีน
(เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค. - 15 เม.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมีน เกณฑ์ชีวิตของคุณในระยะนี้มีโอกาสที่จะมีคนชักชวนให้ร่วมเดินทางไกล อาจจะเป็นการไปช่วยเหลือเรื่องงาน หรือบางทีก็เป็นเรื่องชวนไปท่องเที่ยว จะได้รับงานที่ทำให้คุณมีโอกาสได้แสดงความสามารถ และจะมีความสำเร็จมีชื่อเสียง
สุขภาพ ระยะนี้ต้องระวังโรคประจำตัวกำเริบ
ความรัก ความรักของชาวราศีนี้จะเรียกว่ามีโชคก็พอจะเรียกแบบนี้ได้ เป็นช่วงเวลาที่คุณพอมีโอกาสได้พบปะรู้จักเพื่อนต่างเพศที่น่าสนใจ โดยเฉพาะคนโสดต้องระวังจะพบปัญหารักคนมีเจ้าของ หรือบางทีก็เป็นปัญหารักพี่เสียดายน้อง ส่วนมีคู่ครองแล้วจะมีโอกาสได้ทายาทใหม่
การเงิน การเงินของคุณในระยะนี้จะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง รายได้ที่เคยได้ก็อาจจะลดน้อยถอยลงไปบ้าง เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องมีการวางแผนหรือมีการควบคุมรายจ่ายของคุณให้ดี เพราะบางทีอาจจะถึงขั้นเงินขาดมือก็ได้ ถ้าไม่ใช้จ่ายให้ประหยัด ๆ
การงาน การงานของคุณก็ยังดีอยู่ พอจะมีโชคจากงานพิเศษหรืองานไซด์ไลน์ของคุณ คนที่ทำงานในการเป็นนายหน้าคนกลาง จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จจากการประสานงานติดต่อกัน แต่ก็เป็นเพียงโชคระยะสั้น ๆ คนทำงานประจำจะมีคนเสนองานใหม่ ๆ มาให้ด้วย
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมษ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 เม.ย. - 15 พ.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมษ ในปักษ์นี้จะพบเหตุการณ์ที่อาจจะทำเกิดความเครียด หรือเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ตกใจ ชาวราศีนี้คงต้องระวังเรื่องประเภทอุบัติเหตุ หรือบางทีก็เป็นเรื่องมีปากเสียงกันรุนแรงอย่างคาดไม่ถึง ระยะนี้ควรทำจิตใจให้สงบหรือมีความหนักแน่นให้เพิ่มมากขึ้น
สุขภาพ ต้องระวังอุบัติเหตุหรือการป่วยไข้แบบฉับพลันให้มากขึ้น
ความรัก ความรักในช่วงนี้ก็ยังราบรื่นดีอยู่ ความสัมพันธ์ยังไม่มีเรื่องขัดแย้ง และพอมีโชคลาภจากคนรัก อาจจะเป็นการได้พบสิ่งดี ๆ หรือได้รับของฝากที่ชวนให้ประทับใจ คุณมีแนวโน้มว่าจะมีอารมณ์หงุดหงิดหรือพบเหตุการณ์ที่ทำให้เครียด ระวังจะทำให้คนรักเครียดไปด้วย
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างจะโชคดีจะมีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่จากเรื่องการงานของคุณจะมีโอกาสที่จะได้รับเงินจากการตกลงกันสำเร็จในเรื่องงานชิ้นใหม่ ๆ แต่จะมีเรื่องที่ต้องแบ่งปันผลประโยชน์กับคนที่ร่วมงานกันบ้าง ก็ยังพอได้เงินกันเป็นกอบเป็นกำทีเดียว
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างที่คุณคาดไม่ถึง บางทีก็เป็นการถูกให้โยกย้ายงานอย่างไม่คาดฝัน หรือบางทีก็เป็นการตัดสินใจเปลี่ยนหรือโยกย้ายงานอย่างกะทันหัน ชาวราศีนี้ต้องระวังเรื่องขัดแย้งกันในระหว่างผู้ร่วมงาน บางทีก็เป็นการย้ายจากกัน
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพฤษภ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพฤษภ เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้ต้องเริ่มใส่ใจผู้ใหญ่ในครอบครัวให้มาก จะมีคนสูงวัยเจ็บป่วยและอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ถ้าละเลย ชีวิตของคุณในระยะนี้จะมีเรื่องวุ่น ๆ ที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหนอยู่เสมอ มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่พอควรด้วย
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณยังจะมีเรื่องที่ต้องอยู่ห่างกันเสมอ มีโอกาสที่จะได้พบปะกันบ้างเป็นครั้งคราว ระวังจะเกิดเรื่องที่ทำให้คุณเครียดจากคนรักของคุณเอง และอาจจะทำให้คุณเกิดความกังวลใจ จะเป็นปัญหาที่เกิดจากเรื่องญาติพี่น้องแต่ก็อาจจะทำให้มิตรภาพของคุณสะดุดได้ครับ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างดีขึ้น จะมีรายรับพิเศษเพิ่มขึ้นในช่วงนี้ และมีโอกาสที่จะเป็นรายได้ประจำต่อไปด้วย รายได้ที่เพิ่มขึ้นในช่วงนี้เป็นรายได้ที่มาจากการทำงานร่วมกับพรรคพวก หรือได้ส่วนแบ่งจากหุ้นส่วน ถึงอย่างไรก็ตามควรใช้จ่ายอย่างประหยัดด้วย
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ คุณต้องระวังจะมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ หรือบางทีก็มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานที่สูงวัยหรืออาวุโสกว่า ในระยะนี้คุณจะมีงานที่ต้องเดินทางไปทำในทางไกล หรือต้องเดินทางไปทำธุระในถิ่นไกล ระยะนี้ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดีจะหงุดหงิดง่าย ทำให้ขัดแย้งกัน
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมถุน
(เกิดระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมถุน ในปักษ์นี้จะมีโชคลาภ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องลาภลอย หรือบางทีก็เป็นโชคจากเรื่องงานที่มามีความสำเร็จในระยะนี้ ชาวราศีนี้จะมีโอกาสที่จะได้รับการชักชวนหรือได้ข้อเสนอดี ๆ เรื่องการงานในระยะนี้ จะมีโชคจากการติดต่องานในถิ่นไกลด้วย
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องกังวลใจ
ความรัก ความรักของคุณสำหรับคนที่มีคู่รักอยู่แล้ว จะมีโอกาสได้สมหวังสมรักกันในระยะนี้ จะได้พบเนื้อคู่ หรือมีโอกาสมีครอบครัวมีงานมงคลกัน บางท่านก็จะได้ทายาทกันในระยะนี้ หรือคนที่มีครอบครัวก็จะมีโอกาสเดินทางไกลท่องเที่ยวร่วมกันอย่างชื่นมื่น
การเงิน คนราศีนี้กำลังมีโชคในเรื่องการเงิน มีโอกาสที่จะได้เงินเป็นก้อนใหญ่จากความสำเร็จในเรื่องการงานรวมทั้งบางท่านก็พอมีโอกาสที่จะได้ลาภลอยในระยะนี้ด้วย จะมีโอกาสลงทุนในหลักทรัพย์ต่าง ๆ หรืออย่างน้อยก็จะได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ ซื้อยานพาหนะใหม่ ๆ
การงาน การงานของคุณยังราบรื่นดีอยู่ จะได้เดินทางไปทำธุระหรือไปติดต่องานในถิ่นไกล จะได้พบปะเจรจาการงานกับคนที่มาจากที่ไกล ๆ สำหรับคนที่คิดอยากจะเปลี่ยนงานก็จะมีโอกาสสำเร็จได้งานในระยะนี้ รวมทั้งคนที่อยู่ในช่วงการสอบการแข่งขันก็พอมีโชคในระยะนี้ด้วย
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกรกฎ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกรกฎ ในปักษ์นี้จะมีโอกาสที่จะได้พบเพื่อรู้จักกับเพื่อนใหม่ ๆ บางท่านก็จะได้ไปร่วมงานสังคมที่ต้องพบปะคนจำนวนมาก ๆ รวมทั้งมีโอกาสที่จะได้ตกลงเข้าร่วมหุ้นร่วมทุนในเรื่องการงาน จะมีโชคและความสำเร็จที่เกี่ยวกับการติดต่อกับคนในต่างถิ่นหรือต่างแดน
สุขภาพ ต้องระวังเรื่องการเป็นหวัดหรือโรคภูมิแพ้กำเริบขึ้น
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก จะมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันอยู่และบางทีก็เป็นเรื่องความขัดแย้งเก่า ๆ ที่ยังไม่สามารถปรับความเข้าใจกันได้ปะทุขึ้นมาในช่วงนี้ต้องระวังรักษาอารมณ์ให้หนักแน่นมั่นคง เพราะบางทีเรื่องที่ดูเหมือนไม่น่าจะสนใจก็เป็นเรื่องใหญ่โตได้
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นดีอยู่ บางท่านอาจจะได้เงินจากส่วนแบ่งในเรื่องงานที่ทำร่วมกัน บางท่านก็อาจจะอยู่ในช่วงการริเริ่มจะลงทุนร่วมกับหุ้นส่วนซึ่งจะเป็นการลงทุนที่ทำในระยะยาว จะมีโชคจากการทำธุรกิจที่ต้องติดต่อกับคนถิ่นไกลหรือติดต่อกับคนต่างประเทศ
การงาน การงานในช่วงนี้ยังเป็นเรื่องล่าช้า หรือบางทีก็กำลังอยู่ในช่วงการปรับเปลี่ยนโยกย้ายงาน หรือโยกย้ายสถานที่กันอยู่ การทำงานในช่วงนี้ยังไม่สามารถคาดหวังได้ ต้องเผื่อเวลาให้มากขึ้น บางท่านก็ต้องนำงานที่ทำเสร็จไปแล้วมาแก้ไขปรับปรุงใหม่ ระยะนี้ระวังงานจะเสียหาย
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีสิงห์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีสิงห์ เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้ ค่อนข้างเป็นช่วงเวลาที่ดี จะมีสิ่งดี ๆ ผ่านเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนใหม่ ๆ ที่สามารถเข้ากันได้ดี จะได้เงินทองหรือมีรายได้เพิ่มขึ้นระยะนี้ จะมีโชคดีในเรื่องการติดต่อทางการค้าหรือการติดต่อในด้านการงานก็สำเร็จด้วยดี
สุขภาพ สำหรับคนที่มีโรคความดันสูง ต้องเริ่มดูแลให้มากขึ้น มีโอกาสที่จะกำเริบขึ้นได้
ความรัก ชาวราศีสิงห์ที่เป็นคนโสดจะมีโอกาสได้พบเนื้อคู่ แต่ก็อาจจะมีอายุต่างกันมากหน่อย ถ้าไม่แก่อายุมากเกินไปก็อาจจะเด็กกว่ามาก หรือบางทีก็เป็นม่ายก็ได้ ส่วนคนที่มีคนรักก็จะมีโอกาสที่จะจัดงานมงคลครองคู่กันในช่วงเวลาไม่นานนี้ บางท่านก็จะได้ลูกหลานในระยะนี้
การเงิน การเงินในช่วงนี้ยังค่อนข้างดีโดยเฉพาะคนที่มีธุรกิจส่วนตัวหรือทำงานอิสระ จะมีรายรับจากคู่ค้าหรือคู่สัญญาเป็นเงินก้อนใหญ่ ส่วนผู้ที่ทำงานประจำจะมีรายรับเพิ่มขึ้น ชาวราศีนี้พอมีโชคจากการหางานเสริมหรืองานพิเศษ รวมทั้งการค้าขายก็จะมีรายได้ดีขึ้นในช่วงนี้ด้วย
การงาน การงานของคนราศีนี้ค่อนข้างราบรื่นดี พร้อมกับมีโชคมีความสำเร็จในเรื่องการงาน การติดต่อประสานงานในระยะนี้จะได้รับความร่วมมือหรือได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี แต่ยังจะต้องทำงานอย่างวุ่นวาย มีงานล้นมืออยู่ดี คนที่คิดอยากหางานใหม่ก็จะได้สมหวัง
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกันย์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกันย์ ในปักษ์นี้ชีวิตเต็มไปด้วยภาระ จะมีงานสังคมที่ต้องไปร่วมงานอยู่เสมอในระยะนี้ แต่ต้องระวังสังคมจะเบียดบังเวลางานที่สำคัญของคุณไป จะมีโอกาสที่ได้ร่วมท่องเที่ยวกับเพื่อนสนิทในระยะนี้ด้วย จะได้ลาภลอยอยู่บ่อย ๆ ในระยะนี้
สุขภาพ ควรระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ หรือโรคหัวใจในระยะนี้
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีภาระที่ต้องอยู่ห่างไกลกัน แต่ก็ยังไม่ต้องกังวลในด้านความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างมั่นคง ชาวราศีนี้ที่มีคนรักอยู่แล้วก็พอมีเค้าลางที่จะได้ตกลงใจหรือคิดจะครองคู่กันในช่วงเวลาอันไม่นานนักนี้ แต่สำหรับคนโสดคงต้องรออีกสักระยะจึงจะพบรัก
การเงิน การเงินของคุณคงต้องใช้จ่ายหมดไปกับเรื่องภาระส่วนตัว จะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายไปกับเรื่องยานพาหนะ จะขับขี่ใช้ยานพาหนะในช่วงนี้ควรมีการตรวจเช็กให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ จะได้ไม่ต้องเสียเงินมากขึ้นอย่างไม่จำเป็น จะมีพี่น้องมารบกวนเงินทองในระยะนี้ด้วย
การงาน การงานของคุณจะมีเรื่องที่ต้องทำพร้อม ๆ กันหลาย ๆ งาน คุณควรมีการวางแผนงานอย่างรอบคอบ งานไหนเร่งหรืองานไหนที่รอได้ ควรจัดลำดับให้ดี จะได้ไม่ต้องโกลาหลอย่างไม่จำเป็น อาจจะทำให้งานการเสียหายเพราะความสะเพร่าอย่างไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีตุล
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีตุล ในปักษ์นี้เกณฑ์ชะตาของคุณไม่สู้จะดีนัก ต้องระวังอุบัติเหตุหรืออาการป่วยที่เกิดขึ้นอย่างเฉียบพลัน อารมณ์ของคุณในระยะนี้จะหงุดหงิดหรือมีความอดทนน้อยลง และอาจจะเป็นสาเหตุให้เกิดขึ้นได้ทั้งอุบัติเหตุและปากเสียงกับคนใกล้ชิดกัน
สุขภาพ ระวังอาการป่วยที่เกิดจากอุบัติเหตุ
ความรัก ความรักของคุณไม่สู้จะราบรื่นนัก บางทีอาจจะเกิดจากการทำงานหนักของคุณ จนไม่มีเวลาให้แก่กันก็ได้ แต่ถ้าอยู่ใกล้ชิดกันต้องระวังจะมีการใช้อารมณ์เพราะความเครียด และเกิดปากเสียงกันได้ค่อนข้างมาก ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ค่อนข้างเปราะบาง
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีรายจ่ายที่ค่อนข้างสูง เป็นรายจ่ายที่คุณควบคุมได้ยาก แต่เพราะคุณยังมีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ยังสามารถแบกรับภาระรายจ่ายในช่วงนี้ไว้ได้ จะมีโอกาสได้รับเงินจากส่วนแบ่งในการทำงานร่วมกัน ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายด้วย
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ยังไม่มีอุปสรรคที่น่ากังวล เพียงแต่งานของคุณในช่วงนี้มักจะเป็นงานเร่งด่วนหรือถูกเร่งรัดในด้านเวลา ต้องทำงานอย่างรอบคอบเป็นพิเศษ จะมีเรื่องสะเพร่าเกิดขึ้นได้ง่าย มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนในเรื่องงาน จะได้ข้อเสนอดี ๆ กับงานใหม่ ๆ ด้วย
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพิจิก
(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป คนราศีพิจิก ต้องใส่ใจเรื่องการเจ็บป่วย จะมีเรื่องที่ไม่คาดหมายขึ้นกับคุณ โดยเฉพาะเป็นเรื่องข่าวร้ายของคนใกล้ชิดหรือของเพื่อนสนิท ประเภทเรื่องเจ็บป่วย เรื่องเดือดร้อนสูญเสียพลัดพรากกัน จะมีธุระที่ต้องเดินเข้าออกโรงพยาบาลและมีโอกาสเดินทางไกล
สุขภาพ ต้องระวังอาการป่วยที่เกิดจากอุบัติเหตุหรือโรคติดเชื้อ
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้มักเข้าทำนองลุ่ม ๆ ดอน ๆ ประเภทเรื่องแบบลิ้นกับฟัน จะมีเรื่องกระทบกระทั่งกันเป็นระยะ ๆ สลับกับมีเรื่องดี ๆ แต่ก็อาจจะทำให้คุณหงุดหงิดใจได้เหมือนกัน คนราศีนี้อยู่ในช่วงเครียดง่ายและบางทีก็คุมอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยอยู่ จะเกิดปากเสียงกันได้ง่าย ๆ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ต้องกังวล จะมีการใช้จ่ายค่อนข้างมากแต่รายได้ก็ไม่สู้จะมีความแน่นอนในระยะนี้ แต่ยังพอมีคนหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้บรรเทาปัญหาเงินขาดมือได้บ้าง ชาวราศีนี้พอมีโอกาสดีในเรื่องการลงทุนหรือการเริ่มงานใหม่ ๆ น่าจะลองทำดู
การงาน การงานของคุณจะมีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นได้ บางทีก็เป็นเรื่องการปรับปรุงระบบงานหรือบางทีก็เป็นเรื่องการออกไปหางานใหม่ แต่ทั้งหมดก็คือจะมีการเปลี่ยนแปลงการทำงานในช่วงนี้ และจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่ก็ต้องทำงานหนักมากขึ้นด้วย
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีธนู
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีธนู จะมีโอกาสเดินทางไกล หรือมีธุระที่ต้องติดต่อกับคนทางไกล จะเป็นช่วงเวลาที่จะได้พบกับสิ่งดี ๆ เช่น ความสำเร็จในการสอบแข่งขัน การเปลี่ยนย้ายไปในทางที่ดีขึ้น จะมีโอกาสที่จะได้โยกย้าย ทั้งในเรื่องที่ทำงาน หรือบางทีก็ต้องย้ายที่อยู่อาศัยในระยะนี้ด้วย
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคนราศีนี้ค่อนข้างดีโดยเฉพาะคนโสด จะมีโชคเป็นที่ต้องตาของเพื่อนต่างเพศมากเป็นพิเศษ แต่ก็ต้องระวังจะวุ่นวายกับการแบ่งเวลาคบหาติดต่อกัน ระวังจะเกิดเหตุการณ์รถไฟชนกันขึ้นได้ คนมีคู่รักหรือมีครอบครัวแล้วมักจะได้รับเรื่องดี ๆ จากคนรักบ่อย ๆ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้จะเข้าทำนองกระเชอก้นรั่ว จะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายอย่างควบคุมได้ยากเพราะเป็นรายจ่ายที่สำคัญ ๆ ทั้งนั้น ระยะนี้วิธีการช่วยลดปัญหานอกจากจะประหยัดการใช้จ่ายลงแล้ว คุณอาจจำเป็นที่จะต้องหางานทำเสริมเพิ่มรายได้ให้มากขึ้นกว่าเดิมครับ
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างมั่นคง จะมีคนช่วยเหลือในเรื่องการงานเป็นอย่างดี งานในช่วงนี้จะเป็นเรื่องการติดต่อ การประสานงาน และจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คนที่อยากย้ายอยากเปลี่ยนงานสามารถดำเนินการได้ในระยะนี้ จะได้ข้อเสนอดี ๆ กับงานใหม่ ๆ
อ่านบทความย้อนหลัง
<
473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.