พยากรณ์ระหว่าง 1-15 พฤศจิกายน 2558 ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมังกร
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมังกร ในปักษ์นี้คุณจะมีเรื่องเครียด ๆ ผ่านเข้ามาหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานที่อาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลง ความเดือดร้อนจากญาติพี่น้อง การพูดจาติดต่อประสานงานก็ไม่ราบรื่นนัก จึงเป็นช่วงเวลาที่คุณจะรู้สึกไม่ได้ดังใจกับเรื่องต่าง ๆ ระวังรักษาอารมณ์ให้ดี ๆ ครับ
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวลมากนัก
ความรัก  ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะไม่ราบรื่นนัก ในสถานการณ์เบา ๆ อาจจะเป็นเพียงแค่ไม่มีเวลาที่จะพบปะกัน อาจจะเป็นเรื่องที่ต้องเดินทางไกล แต่ถ้าในสถานการณ์ที่ไม่ดีมาก ๆ จะเป็นเรื่องปัญหามือที่สาม หรือเรียกว่ารักสามเส้า คนที่มีความเสี่ยงเรื่องแบบนี้ควรหลีกเลี่ยงหักห้ามใจ
การเงิน การเงินของคุณจะมีเรื่องใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง จะเป็นรายจ่ายจากเรื่องภายในครอบครัวของคุณเอง เช่น รายจ่ายเรื่องผู้ใหญ่ ที่อยู่อาศัย หรือบางทีก็เป็นรายจ่ายเรื่องยานพาหนะ คนที่ทำงานอิสระคงต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินให้มาก ๆ ต้องเผื่อเงินในเวลาข้างหน้าด้วย
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก ระวังจะเกิดเรื่องบาดหมางกับผู้ร่วมงาน หรือบางทีเป็นเรื่องขัดแย้งกับเจ้านายก็ได้ การงานคงต้องทำงานให้หนักขึ้นพร้อมกับต้องเผื่อใจรับกับเรื่องที่อาจจะทำให้คุณผิดหวังไว้บ้างก็ดี แต่สถานการณ์แบบนี้คงอยู่ไม่นานนัก
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกุมภ์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์ ในช่วงนี้คงเข้าอาการชีพจรลงเท้า จะมีเรื่องต้องเดินทางอยู่เสมอ บางท่านอาจจะมีโอกาสไปต่างประเทศหรือไปต่างถิ่นไกล ๆ ชาวราศีนี้ต้องระวังเรื่องวุ่นวายที่เกี่ยวกับเรื่องความรัก ถ้าเป็นโสดก็เพียงวุ่นวายใจ แต่ถ้ามีครอบครัวระวังบ้านแตกเอาได้ง่าย ๆ
สุขภาพ สุขภาพในช่วงนี้ไม่น่าวางใจนัก ระวังป่วยด้วยโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้น่าจะเป็นเรื่องที่คุณต้องใส่ใจกับมันให้มาก สำหรับคนโสดถือได้ว่าจะมีโชคในเรื่องความรัก เพราะมีโอกาสที่จะได้พบกับคนมากหน้าในช่วงนี้จะมีให้เลือกได้จนน่าพอใจ แต่ต้องระวังจะเกิดเรื่องรถไฟชนกันได้ คนมีครอบครัวต้องระวังรักสามเส้าครับ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังไม่น่ากังวลนัก จะมีโชคหรือมีลาภลอยในระยะนี้ แต่อาจจะเป็นลาภหรือโชคที่ต้องพึ่งพาคนหลายฝ่าย จำเป็นที่คุณอาจจะต้องแบ่งปันผลตอบแทนในเรื่องลาภออกไปบ้าง แต่ก็มีเงินทองไหลผ่านมือเข้ามาอยู่เสมอ เป็นเพียงระยะไม่ยาวนานนักครับ
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ต้องทำงานที่มีลักษณะการร่วมหุ้น หรือต้องร่วมงานเป็นกลุ่ม แต่ก็ยังมีการประสานงานที่ค่อนข้างราบรื่นดี จะมีผลสำเร็จจากการทำงานร่วมกันในช่วงนี้เป็นอย่างดี มีโอกาสที่จะได้รับข้อเสนอในเรื่องงานใหม่ ๆ เข้ามาในช่วงนี้ เป็นเรื่องดี ๆ ที่น่ารับไว้
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค. - 15 เม.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมีน ในช่วงนี้ต้องเรียกว่าทุกขลาภ เพราะคุณมีโชคจากเรื่องงานผ่านเข้ามาในช่วงนี้ อย่างที่คุณคาดไม่ถึงทีเดียว และบางทีอาจจะมีชื่อเสียงโดดเด่นขึ้นมาอย่างที่คุณไม่คาดฝัน มีโอกาสที่จะได้พบเพื่อนหรือพบคนใหญ่โตครับ
สุขภาพ ในช่วงนี้ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังไม่มีปัญหากับความสัมพันธ์ แต่อาจจะมีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ตามประสาลิ้นกับฟันบ้าง ถ้าไม่เป็นเรื่องถือทิฐิกันจนเกินไป ก็น่าจะเป็นช่วงเวลาที่ความรักของคุณราบรื่นดีอย่างน่าอิจฉาทีเดียวครับ จะมีโชคทางการเงินร่วมกับคนรักด้วย
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างมาก แต่คุณก็มีรายได้ไหลผ่านมือเข้ามามากเช่นกัน ต้องอาศัยความสามารถในการจัดการเรื่องการใช้จ่ายที่ดี จึงจะพอมีเงินเหลือเก็บมากขึ้น พอมีโชคในเรื่องการเก็งกำไรหรือเรื่องเสี่ยงโชคบ้างในช่วงนี้ อย่าโลภมากนะครับ
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะพบกับเรื่องดี ๆ ที่เกี่ยวกับงาน จะมีโอกาสได้รับข้อเสนอในเรื่องงานใหม่ ๆ บางท่านมีวี่แววว่าจะไปรับตำแหน่งใหม่ที่สูงขึ้น หรือจะได้รับผลตอบแทนจากความสำเร็จเรื่องงานในช่วงนี้ด้วย แต่คุณก็ต้องทำงานหนักมากขึ้น ควรคิดหาแผนงานที่ดีด้วย
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมษ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 เม.ย. - 15 พ.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมษ จะเป็นช่วงเวลาที่คุณมีโอกาสได้เริ่มต้นกับชีวิตใหม่ ๆ เช่น งานใหม่ บ้านใหม่ หรืออาจจะไปเริ่มต้นกับสังคมใหม่ แต่ก็เป็นโอกาสที่ดีของคุณ ที่จะได้พบกับความก้าวหน้า ความสำเร็จกับสิ่งใหม่ ๆ ที่ผ่านเข้ามา แต่ก็ต้องทำงานหนักเพื่อเรียนรู้กับสิ่งใหม่ ๆ
สุขภาพ ต้องเริ่มใส่ใจกับสุขภาพของคุณให้มากขึ้นด้วย จะป่วยอย่างกะทันหัน
ความรัก ความรักของคุณเป็นช่วงเวลาที่ดี เป็นคนโสดก็จะมีโอกาสได้พบรัก ส่วนคนที่มีความรักอยู่แล้วจะได้ตกลงครองรักกันในช่วงใกล้ ๆ นี้ ส่วนคนที่คิดอยากจะมีบุตรความฝันนี้คงจะไม่ไกลเกินเอื้อม คุณกำลังมีโชคในเรื่องความรักก็ควรทำแต่เรื่องดี ๆ ครับ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้กำลังมีโอกาสดีเรื่องการลงทุน หรือเรื่องการเก็งกำไรก็พอมีโอกาสที่จะทำกำไรได้ในช่วงนี้ คนที่คิดอยากลงทุนหรือเริ่มทำธุรกิจยังไม่ควรที่จะทำการใหญ่ แต่ถ้าเป็นกิจการเล็ก ๆ ที่ไม่ต้องสร้างหนี้สร้างสินก็พอมีโอกาสเริ่มได้ในช่วงนี้
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปทำงานใหม่ ๆ ในช่วงนี้ได้ แต่คุณต้องเตรียมรับกับอุปสรรค หรือต้องเตรียมรับปัญหาที่ค่อนข้างมากและเป็นเรื่องที่คุณไม่คุ้นเคย แต่เป็นโอกาสที่จะสร้างความเป็นผู้นำและเป็นช่องทางเพื่อความสำเร็จในเรื่องใหม่ ๆ
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพฤษภ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพฤษภ เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้จะพบกับเรื่องมิตรภาพและความอบอุ่นในครอบครัวจะมีโอกาสได้พบปะชุมนุมญาติอย่างอบอุ่นในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะลงทุนซื้อหรือสร้างที่อยู่อาศัยใหม่ หรือบางทีเป็นการปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้นด้วย
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้คงต้องเป็นเรื่องที่ยากลำบาก คุณกับคนรักอาจจะมีเรื่องที่ต้องอยู่ห่างกัน อาจจะเป็นเรื่องงานบังคับ การพบปะก็เป็นอุปสรรค แต่ความสัมพันธ์ของคุณยังราบรื่นเป็นอันดี เพียงแต่คุณต้องเหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางไปพบปะกันในช่วงนี้ หรืออยู่ห่างกันบ้าง
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีรายรับเพิ่มขึ้น แต่คุณก็มีเรื่องที่จะใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องฟุ่มเฟือย หรือเป็นรายจ่ายที่ไม่เกิดประโยชน์กับชีวิตของคุณ คงต้องมีการวางแผนการใช้จ่ายให้รอบคอบมากขึ้นในยามที่เศรษฐกิจยังไม่แน่นอนอยู่ในขณะนี้
การงาน การงานของคุณยังมีเรื่องวุ่น ๆ คุณต้องดูแลงานให้มีความรอบคอบมากขึ้น เพราะบางทีการงานของคุณจะมีเรื่องเสียหายเพราะความประมาทเลินเล่อของคุณเองและทำให้เกิดความเสียหายอย่างไม่คาดฝันได้ ต้องดูแลงานให้รอบคอบ โดยเฉพาะคนที่ทำในเรื่องสำคัญ ๆ
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมถุน
(เกิดระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวเมถุน เกณฑ์ชีวิตของคุณในปักษ์นี้ค่อนข้างราบรื่น ไม่สู้มีเรื่องราวอะไรที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่ในช่วงนี้คุณต้องระวังเรื่องการใช้ยานพาหนะเป็นพิเศษ มีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุหรือมีเรื่องชำรุดเสียหายระหว่างการเดินทางได้ ตรวจเช็กก่อนเดินทางไกลครับ
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล แต่ต้องระวังเจ็บตัวจากอุบัติเหตุ
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังเป็นเรื่องราบรื่นดี คนที่อยากมีคนรักก็เป็นโอกาสที่ดี จะมีโอกาสได้พบปะเพื่อนต่างเพศค่อนข้างมากในช่วงนี้ ก็น่าที่จะได้พบปะคนที่น่าสนใจ พอที่จะมีความหวังได้คนรักในช่วงนี้ ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วก็มีโอกาสที่จะได้ร่วมกันลงทุนในทรัพย์ใหม่
การเงิน การเงินของคุณภาระต่าง ๆ เริ่มลดลง รายจ่ายเริ่มอยู่ในสภาพที่คุณสามารถจัดการได้ แต่คุณยังจำเป็นที่ต้องประหยัดและรอบคอบในเรื่องการใช้จ่ายอีกสักพักหนึ่ง จนมั่นใจว่าจะไม่มีปัญหาสอดแทรก จึงค่อยผ่อนคลายในเรื่องการใช้จ่ายลงได้บ้าง แต่ประหยัดเป็นนิสัยก็ดีครับ
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ยังไม่มีปัญหาที่ต้องเป็นกังวล คุณมีโอกาสที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น บางท่านอาจจะมีการวางแผนขยายงานออกไป แต่ก็ต้องรอบคอบในการทำธุรกิจ เพราะอุปสรรคยังมีอยู่
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกรกฎ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกรกฎ ชีวิตของคุณในช่วงนี้เริ่มลดเรื่องวุ่นวายใจลงได้บ้าง ความหงุดหงิดเรื่องที่รบกวนจิตใจในช่วงที่ผ่านมาก็เริ่มผ่อนคลาย แต่คุณยังจำเป็นต้องระวังความสัมพันธ์กับพี่น้องหรือญาติใกล้ชิด อาจจะเกิดเรื่องปากเสียงหรือใช้อารมณ์ต่อกันได้ ระวังเรื่องบานปลาย
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องกังวล คนที่ป่วยก็จะเริ่มมีอาการที่ดีขึ้น
ความรัก ความรักในช่วงนี้ไม่น่าวางใจมากนัก คุณคงต้องเริ่มมาใส่ใจกับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องคนที่อยู่รอบ ๆ ตัวและร่วมงานกับคุณ จะเป็นอุปสรรคที่ทำให้ความรักของคุณไม่ราบรื่น และมีโอกาสที่จะเกิดปากเสียงกันรุนแรงได้ อย่าวางใจ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้เริ่มมีอาการติดขัดหาเงินไม่ทันใช้ จะมีเรื่องใช้จ่ายในช่วงนี้เพิ่มมากขึ้น จึงต้องมีการวางแผนในเรื่องการใช้จ่ายให้รอบคอบ มิฉะนั้นจะเกิดเรื่องเงินขาดมือ อาจจะต้องร้อนอกร้อนใจหยิบยืมคนอื่นมาแก้ปัญหาและอาจจะหาไม่ทันกาลให้เสื่อมเสียชื่อได้
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ยังไม่น่ากังวลมากนัก คนที่ทำงานอิสระก็มีงานในช่วงนี้ค่อนข้างชุกมือทีเดียว แต่ก็ต้องระวังเรื่องการหมุนเงินอาจจะทำให้งานติดขัดได้ ส่วนคนที่ทำงานประจำก็ต้องทำใจกับงานที่เพิ่มขึ้นจนล้นมือ อาจจะต้องปรับแผนการทำงานเพื่อให้งานลื่นไหลดีขึ้นบ้าง
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีสิงห์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีสิงห์ ในช่วงนี้คุณมีทั้งโชคที่เป็นรูปเงินทองไหลผ่านมือเข้ามาทำให้หน้าชื่นตาบานทีเดียว แต่อีกด้านหนึ่งก็เป็นเรื่องงานที่ค่อนข้างมาก และอาจจะทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยขึ้น จะมีเรื่องวุ่นอยู่กับการเดินทางในช่วงนี้จะมีญาติ ๆ มารบกวนคุณในเรื่องเงินทอง
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุหรือบางทีเป็นการป่วยไข้จากความเครียด
ความรัก ความรักของชาวราศีนี้ไม่น่าวางใจนักโดยเฉพาะคนที่เริ่มมีความรักเข้าทำนองมือใหม่ ต้องรอบคอบในการเลือกคบหาคนเป็นพิเศษ เพราะคุณอาจจะพบเรื่องผิดหวัง พบกับเรื่องหลอกลวงหรือไม่จริงใจของคนที่คบหาอยู่ คนราศีนี้มีความเสี่ยงที่จะถูกหลอกกับถูกปอกลอกครับ
การเงิน การเงินในช่วงนี้ยังไม่น่าวิตกกังวล แต่คุณยังมีอาการเหมือนกระเชอก้นรั่ว คนราศีนี้ในช่วงนี้มีโอกาสเสียเงินเพราะความใจอ่อน หรืออาจจะเพราะความเกรงใจเพราะความสัมพันธ์ระหว่างกัน ถ้าเลี่ยงไม่ได้ควรช่วยเหลือเท่าที่คุณสามารถแบกรับภาระไว้อย่างไม่หนักจนเกินไป
การงาน การงานของคุณยังดำเนินไปได้อย่างราบรื่นแต่ก็ไม่ได้สบายนัก เพราะงานในช่วงนี้ค่อนข้างหนัก และมีภาระงานล้นมืออยู่ตลอดเวลา คนราศีนี้ยังโชคดีที่มีคนให้การช่วยเหลือแบ่งเบาเรื่องงานลงได้บ้าง ต้องพยายามรักษามิตรภาพกับผู้ร่วมงานให้ดี ๆ จะได้สบายขึ้นบ้าง
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกันย์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกันย์ จะมีโอกาสเดินทางไกล ๆ บางท่านมีโอกาสที่จะได้ไปต่างประเทศ หรือไปในถิ่นฐานไกล ๆ เป็นช่วงเวลาที่คุณจะมีเรื่องท่องเที่ยว ต้องเดินทางอยู่เสมอ แต่ก็ควรระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุในช่วงนี้ด้วย โดยเฉพาะคนที่ต้องขับรถไปทางไกล ๆ อย่าประมาท
สุขภาพ คนที่มีโรคเรื้อรังหรือโรคประจำตัว ระวังโรคจะกำเริบ
ความรัก ความรักของคุณยังราบรื่นไม่มีปัญหาอะไร แต่ยังอาจจะมีเรื่องที่ต้องห่างเหินกันเป็นพัก ๆ เพราะภารกิจการงานของคุณเอง จะมีเรื่องที่น่ายินดีผ่านเข้ามาทางคู่ครองหรือคนรัก คนราศีนี้ความรักกำลังพัฒนาไปด้วยดี แต่สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่รักก็ยังต้องปล่อยให้ว่างไปก่อนครับ
การเงิน การเงินของคุณยังมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง แต่รายรับของคุณยังมีเข้ามาสม่ำเสมอ แต่คุณต้องรู้จักบริหารการใช้จ่ายให้ดี เพราะรายจ่ายของคุณมีโอกาสวิ่งแซงรายรับได้ถ้าไม่รอบคอบในการใช้จ่าย ชาวราศีนี้ต้องระวังตัวให้ดีมีโอกาสเสียทรัพย์เพราะเสียรู้ด้วย
การงาน การงานของคุณไม่มีอุปสรรคที่ต้องเป็นกังวล ปัญหาที่ยังจัดการไม่ได้ก็เริ่มจะเบาบางลงไป การงานก็ราบรื่นมากขึ้น คนที่ทำงานอิสระจะมีงานใหม่ ๆ เข้ามา มีรายรับเพิ่มขึ้นในช่วงนี้ คนทำงานประจำต้องระวังจะมีงานเพิ่มมากขึ้น ระวังสุขภาพตัวเองจะเป็นอุปสรรคกับงานได้
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีตุล
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีตุล เป็นช่วงเวลาที่คุณค่อนข้างมีความสุข ทั้งเรื่องเพื่อนเรื่องสังคมก็ตอบรับกับคุณไปในทางที่ดี ทั้งยังจะมีโชคทางการเงินทั้งที่มาจากรายได้ประจำ และมีโอกาสที่จะได้ลาภลอย มีโอกาสเดินทางไกล ๆ ร่วมทัวร์ท่องเที่ยวกับเพื่อนสนิทหรือญาติ ๆ ด้วย
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นห่วง
ความรัก ความรักของคุณค่อนข้างราบรื่นอย่างน่ากังวล ชาวราศีนี้มีดาวความรักปรากฏอยู่หลายชุด แสดงถึงการมีโชคในเรื่องความรัก แต่ต้องระวังการมีโชคที่มากเกินไปอาจจะเป็นปัญหาที่วุ่นวายสำหรับคุณ โดยเฉพาะเรื่องปัญหาหึงหวง หวาดระแวง ของคนที่มาเกี่ยวข้องกับคุณ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้กำลังสดใส คุณมีโชคทางการเงินค่อนข้างมากเป็นพิเศษในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นรายได้ประจำที่ราบรื่นสม่ำเสมอ หรือรายได้จร ลาภลอยก็มีเข้ามาเป็นระยะ ๆ ในช่วงนี้ แต่คุณต้องระลึกไว้ว่าจะเป็นรายได้ที่ไม่ถาวร ใช้จ่ายก็เผื่อวันข้างหน้าไว้บ้างครับ
การงาน การงานของคุณยังไม่มีอุปสรรคที่ต้องเป็นกังวล คุณยังมีคนให้การสนับสนุนอย่างมั่นคงแข็งแรง แต่ก็เป็นโอกาสของคุณที่จะปรับปรุงพัฒนาการงานของคุณให้ก้าวหน้าขึ้นกว่าเดิม และช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นศึกษาต่อ ปรับวุฒิทางการงานอย่ารอช้าโชคไม่คอยคนครับ
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพิจิก
(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพิจิก เกณฑ์ชะตาของคุณในปักษ์ไม่สู้จะน่าเป็นกังวลมากนัก คุณจะมีโชคในเรื่องการงานมีโอกาสที่จะได้งานหลายอย่างในช่วงนี้ โดยเฉพาะคนที่ทำงานอิสระก็น่าจะเป็นคนที่มีโชคในเรื่องนี้มากกว่าคนทำงานประจำพอจะมีลาภลอยเล็ก ๆ ในช่วงนี้ด้วย
สุขภาพ คนมีโรคภูมิแพ้ต้องระวังอาการกำเริบในช่วงนี้
ความรัก ความรักของคุณยังไม่มีอุปสรรคอะไร ความสัมพันธ์ก็ยังราบรื่นดี แต่สำหรับคนโสดจะพอมีโชคจากคนรักในระยะนี้เพิ่มมากขึ้น คนที่อยากมีเนื้อคู่ก็มีโอกาสที่จะได้พบปะคนที่ถูกใจ แต่ยังคงอีกนานพอสมควรที่จะพัฒนาไปเป็นคนรักได้ ต้องหัดมีความอดทนครับ
การเงิน การเงินของคุณยังราบรื่นสดใส คุณพอจะมีรายได้ดีกว่าในช่วงที่ผ่านมา แต่ก็ต้องวางแผนในเรื่องการใช้จ่ายให้มากด้วย ชาวราศีนี้อยู่ในช่วงที่เก็บเงินไม่อยู่ หาได้มากก็ใช้มาก การวางแผนทางการเงินจึงเป็นเรื่องจำเป็น และต้องฝึกให้เป็นนิสัย เพราะเรื่องเงินรั่วนี้ยังอยู่กับคุณเป็นปี
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะมีเข้ามามากแต่ต้องระวังว่างานที่เพิ่มขึ้นจะเป็นงานที่มาจากการขอร้องให้ช่วยเหลือ บางทีก็ต้องใจแข็งบ้างเพราะอาจจะต้องเสียเวลางานประจำของคุณไปบ้าง แต่ก็พอมีโชคจากงานสำหรับคนที่มีอาชีพอิสระ จะมีคนมอบหมายจ้างทำงานมากขึ้น
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีธนู
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีธนู ช่วงนี้จะมีโชคจากเรื่องการเดินทางไกล ๆ อาจจะได้ไปต่างแดน จะมีโชคจากการสอบการแข่งขัน รวมทั้งจะมีข่าวดีในเรื่องการเลื่อนตำแหน่งงานด้วย ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะซื้อหาทรัพย์สินราคาแพงในช่วงนี้ จะเป็นกลุ่มอสังหาริมทรัพย์หรือยานพาหนะ
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล คนป่วยจะเริ่มฟื้นตัวดีขึ้น
ความรัก ความรักของคุณค่อนข้างราบรื่นดี จะได้รับข่าวดีหรือได้ของฝากจากคนรักที่น่าประทับใจทีเดียว ส่วนคนโสดมีโอกาสที่จะตกหลุมรักในช่วงนี้ คนที่คิดว่าโสดก็พอมีโอกาสที่จะได้หาแสงสว่างในเรื่องความรักกับเขาบ้างแล้ว ส่วนคนที่ศึกษาดูใจกันมานานก็มีโอกาสที่จะเป็นฝั่งเป็นฝา
การเงิน การเงินของคุณจะมีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างสูง โดยเฉพาะรายจ่ายที่เกี่ยวกับการลงทุนในทรัพย์สินราคาแพง ๆ เช่น ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ หรือลงทุนในกิจการต่าง ๆ อย่างน้อยก็อาจจะเปลี่ยนยานพาหนะคันใหม่และต้องเริ่มการวางแผนใช้หนี้ไว้ด้วยจากการลงทุนของคุณ
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มดีขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับคนที่คิดอยากมองหางานใหม่สามารถเริ่มต้นสมัครงานได้แล้ว ส่วนคนที่คิดอยากจะพัฒนาขยายกิจการสามารถทำในช่วงนี้ได้เลย คนราศีนี้มีโชคจากเรื่องการศึกษา การสอบแข่งขัน น่าจะเป็นช่วงที่คุณจะไปพัฒนาตนเอง
 
อ่านบทความย้อนหลัง
<
473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.