พยากรณ์ระหว่าง 16-30 กันยายน 2558 โดย เชียร บางบอน

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมังกร
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมังกร ในปักษ์นี้คุณจะพบเรื่องเดือดร้อนจากคนภายในบ้านของคุณเอง อาจจะเป็นพี่น้อง ญาติผู้ใหญ่ และจะเป็นสาเหตุให้คุณต้องเสียเงินไปด้วย มีเรื่องต้องเดินทางบ่อยครั้งในช่วงนี้ แต่ก็เป็นการเดินทางที่คุณจะไม่ค่อยมีความรู้สึกที่ดีสักเท่าไหร่ ทำใจไว้ก่อน
สุขภาพ สุขภาพของคุณยังไม่มีอะไรต้องกังวลนอกจากความเครียด
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ก็พอจะมีเรื่องที่น่าสบายอกสบายใจจากคนรักผ่านเข้ามาบ้าง จะได้รับความรู้สึกที่ดีจากคนรัก อาจจะเป็นเรื่องการเอาอกเอาใจในตัวคุณมากขึ้น หรือบางทีก็นำพาเรื่องดี ๆ มาสู่คุณให้รู้สึกสบายอกสบายใจ ความรักเป็นเรื่องที่ดีสำหรับชาวราศีนี้ทุกคนครับ
การเงิน การเงินของคุณจะยังมีภาระที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง บางท่านอาจจะต้องวิ่งวุ่นอยู่กับการหาเงินมาปิดบัญชีในช่วงนี้อยู่บ่อย ๆ สำหรับคนชาวราศีนี้ยังมีความจำเป็นที่จะต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวังไม่ประมาท เพราะอาจจะเกิดปัญหาเงินขาดมือได้ง่าย ๆ ในระยะนี้
การงาน การงานของคุณอาจจะมีความเครียดเพิ่มขึ้นอยู่บ้าง แต่ก็ต้องอดทนให้มากขึ้น คนราศีนี้มีโอกาสที่จะตัดสินใจเปลี่ยนงานอย่างไม่ตั้งใจเกิดขึ้นก็ได้ บางท่านอาจจะเกิดความขัดแย้งในเรื่องการประสานงาน จนถึงขั้นเกิดเรื่องแตกหักกันในช่วงนี้ขึ้นได้เหมือนกัน
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกุมภ์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์ เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก คุณจะอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องระมัดระวังตัว เพราะเป็นเรื่องที่ต้องชิงไหวชิงพริบกันอยู่เสมอและถ้าพลาดพลั้งตัดสินผิดพลาดก็อาจจะต้องเสียทรัพย์จนแข้งขาหมดแรงก็ได้ อย่าเชื่อใจคนง่าย ๆ ครับ
สุขภาพ ไม่ค่อยน่าวางใจนัก โดยเฉพาะเรื่องตับลำไส้ หรือโรคไต
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ ถ้ามองในด้านโลกสวย ก็ถือว่าโชคเป็นของคุณ เพราะมีโอกาสที่จะได้พบเพื่อนต่างเพศจำนวนมากในช่วงนี้ และคุณก็จะกลายเป็นเป้าเด่นที่คนหันมาสนใจ แต่ที่โลกไม่สวยก็น่าจะเป็นตรงที่ว่าจะมีปัญหาหึงหวง ระแวง และกลายเป็นเรื่องวุ่นวาย เป็นศึกชิงนาง
การเงิน การเงินของคุณค่อนข้างดี เรื่องเงินเรื่องทองสำหรับคุณยังเป็นช่วงเวลาที่เป็นทิศทางขาขึ้น ถึงแม้นว่าคุณจะมีอุปสรรคมากในช่วงนี้ แต่ก็สามารถหารายได้เพิ่มมากขึ้นด้วย คุณพอมีโชคที่จะเป็นเงินส่วนแบ่งจากค่านายหน้าหรือเป็นเงินปันผลทางธุรกิจในระยะนี้
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เหมือนกำลังดีวันดีคืน คนที่คิดอยากจะเปลี่ยนงานหรือต้องการย้ายงานในระยะนี้ คุณจะมีโชคเรื่องการเปลี่ยนงาน การโยกย้าย ซึ่งก็จะเปลี่ยนไปในทางที่ดี แต่อย่าได้คาดหวังกับการได้งานสบายแต่จะได้ผลตอบแทนที่สูงขึ้นครับ
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมีน
(เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค. - 15 เม.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมีน เกณฑ์ชีวิตของคุณไม่ราบรื่นนัก โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับสุขภาพ การงานที่คุณต้องเป็นผู้ดูแลจะเป็นภาระที่ทำให้คุณหนักใจ ปัญหาจะบานปลายไปในเรื่องบริวาร คนน้อย งานมาก งานช้าและทำให้ต้องวุ่นกับการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เสมอ เป็นสัปดาห์ที่น่าหนักใจ
สุขภาพ คนที่มีปัญหาโรคประจำตัวต้องใส่ใจให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจจะล้มป่วยได้
ความรัก ความรักในช่วงนี้ค่อนข้างมีอารมณ์ผันผวนเปลี่ยนแปลงได้ง่าย ๆ และอาจจะเป็นสาเหตุให้เกิดปากเสียงกันได้ โดยเฉพาะคนที่ทำงานเป็นกลุ่มเป็นทีม ระยะนี้ต้องพยายามควบคุมอารมณ์ และต้องไม่ระบายอารมณ์ใส่ผู้ร่วมงาน หรือกับคู่ค้า อาจจะทำให้เสียงานและเสียรายได้
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีอาการติดขัด มีอุปสรรคเข้ามาสอดแทรกในเรื่องเงินทองอยู่บ่อยครั้งคุณต้องระวังยอดรายได้ สำหรับคนที่ทำธุรกิจอิสระจะลดลงและอาจจะกระทบถึงภาระในการใช้จ่ายของคุณได้ แต่ก็พอมีเรื่องดี ๆ ผ่านเข้ามาบ้าง เป็นลาภลอยหรือรายได้จากเรื่องเก็งกำไร
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ต้องเผื่อใจไว้บ้าง ว่าการงานที่คุณคาดหวังอาจจะไม่ได้ตามเป้าที่คุณต้องการ หรือการงานในช่วงนี้อาจจะลดน้อยถอยลงไปบ้าง ควรมองหาช่องทางอื่นเพิ่มงาน หรืออาจจะต้องมองหาอาชีพใหม่ ๆ หรือหาที่ทำกินใหม่ งานใหม่ มาเสริมในช่วงนี้บ้าง
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมษ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 เม.ย. - 15 พ.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมษ เกณฑ์ชีวิตของคุณกำลังมีสิ่งดี ๆ ผ่านเข้ามา คุณมีโอกาสที่จะได้รับหน้าที่การงานใหม่ ๆ ตำแหน่งงานใหม่ แต่สำหรับบางท่านก็จะได้โอกาสไปศึกษาต่อ จะมีโชคในเรื่องการเสี่ยงการเก็งกำไรในระยะนี้ด้วยเป็นเพียงโชคที่มีแค่ระยะสั้น ๆ อย่าเพลินจนเกินไป
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคนราศีเมษเป็นช่วงเวลาที่สดใสมากที่สุด มีโอกาสที่จะได้พบรักกับคนที่ถูกใจในรายที่เป็นคนโสดหัวใจว่างเปล่า สำหรับคนที่เพิ่งครองรักครองเรือน คุณเริ่มมีโอกาสที่จะมีข่าวดีในเรื่องการมีทายาท คนราศีนี้จะมีโชคในเรื่องความรักอีกพักใหญ่ทีเดียว
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงที่ดีสำหรับคนที่คิดอยากลงทุน หรืออยากที่จะริเริ่มกิจการใหม่ ๆ ก็เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนในเรื่องการเงินหรือในการเข้ามาร่วมทุน ทำให้สามารถเริ่มต้นทางธุรกิจได้ไม่ค่อยลำบากมากนักในระยะนี้
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มมีโอกาสที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในด้านหน้าที่การงาน บางท่านอาจจะไปเริ่มงานใหม่ บางท่านไปเริ่มอาชีพใหม่ หรือบางทีก็อาจจะไปเปิดกิจการของตัวเอง แต่ต้องเผื่อใจให้ไว้กับอุปสรรคที่ไม่ใช่ปัญหาเล็ก ๆ ที่จะจัดการได้ง่าย ๆ ต้องเหนื่อยอีกสักพัก
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพฤษภ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพฤษภ ในปักษ์นี้จะมีธุระที่เกี่ยวกับงานสังคมมากเป็นพิเศษ มีโอกาสที่จะได้รู้จักสนทนากับคนที่มีความสำคัญในเรื่องการงาน จะมีเรื่องความเห็นไม่ตรงกันภายในครอบครัว จะเกี่ยวกับเรื่องการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย การมองหาที่อยู่ใหม่ ระวังผู้ใหญ่เจ็บป่วย
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังสดใสราบรื่นดีอยู่ พอมีโอกาสที่จะได้รู้จักกับเพศตรงข้ามที่น่าสนใจถ้าคุณยังเป็นโสดอยู่ แต่สำหรับคนมีครอบครัวต้องระวังความขัดแย้งที่เกี่ยวกับเรื่องภายในครอบครัว ซึ่งอาจจะทำให้เกิดปากเสียงกันขึ้นได้ ถ้าคุณไม่รู้จักควบคุมอารมณ์ให้ดี
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังพอมีโชคมีลาภลอยผ่านเข้ามาบ้าง สำหรับคนที่รักในเรื่องการเก็งกำไรก็พอมีลาภลอยบ้าง แต่ระยะนี้คุณยังมีเรื่องใช้จ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องฟุ่มเฟือยสูงอยู่ การใช้จ่ายอาจจะเกิดบานปลายจนรายรับไม่พอเพียงก็ได้ ควรมีแผนการใช้จ่ายให้สมดุลกับรายได้ด้วย
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะเริ่มพบกับอุปสรรคที่ไม่คาดฝัน คุณอาจจะต้องระวังปัญหาในเรื่องการปกปิดซ่อนเร้นปัญหาไว้ใต้พรม ซึ่งอาจจะทำให้คุณเดือดร้อนในภายหลังอย่างคาดไม่ถึงทีเดียว คนที่ทำการค้าอิสระระวังจะถูกเลื่อนนัดผัดผ่อนการงานในช่วงนี้
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมถุน
(เกิดระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมถุน เกณฑ์ชีวิตของคุณค่อนข้างจะราบรื่นดี คุณจะวุ่นอยู่กับเรื่องภายในครอบครัว บางท่านอาจจะมีแผนในเรื่องการปรับปรุงที่อยู่อาศัย หรือบางทีก็มีโอกาสลงทุนซื้อหาอสังหาริมทรัพย์ในระยะใกล้ ๆ นี้ คนราศีนี้กำลังมีโอกาสที่จะลงหลักปักฐานด้วย
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณไม่สู้จะมีเรื่องที่ทำให้คุณหนักใจ อาจจะมีปากเสียงหรือขัดใจกันบ้าง แต่ยังเป็นเพียงเรื่องปัญหาลิ้นกับฟันเท่านั้น ถ้าไม่ใส่ใจให้เป็นเรื่องราวใหญ่โตก็ไม่น่าที่จะเป็นอุปสรรคเรื่องความรักในช่วงนี้ด้วย คนโสดจะมีคนเป็นแม่สื่อให้พบกับเพศตรงข้ามที่น่าสนใจ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ต้องเรียกว่าสดใสทีเดียว คุณจะมีโชคในเรื่องด้านนี้ บางท่านก็มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่อย่างที่ไม่คาดฝัน บางท่านจะมีโชคทางการเงินในรูปลาภลอย แต่ทั้งหมดเป็นผลให้ชาวราศีนี้พอมีโอกาสที่จะได้ผ่อนคลายภาระทางการเงินในช่วงนี้
การงาน การงานของคุณในปักษ์นี้จะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสที่จะได้เติบโตในเรื่องหน้าที่การงาน หรือบางท่านมีโอกาสที่จะขยายธุรกิจให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม การงานของคุณในช่วงนี้อาจจะต้องมีภาระงานเพิ่มมากขึ้นกว่างานเดียวด้วย
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกรกฎ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกรกฎ ชีวิตของคุณในช่วงนี้จะอยู่ในบรรยากาศที่ค่อนข้างสบายใจ รู้สึกสมใจกับเรื่องต่าง ๆ ที่อยู่รอบตัว บางท่านก็อาจจะอยู่ในช่วงเวลาที่ได้เดินทางท่องเที่ยวเพื่อผ่อนคลายอารมณ์ หรือเป็นการพักผ่อนไปในตัว จะได้พบเพื่อนหรือมีงานสังสรรค์กับเพื่อนบ่อย ๆ
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก คุณต้องระวังเรื่องความขัดแย้งกันเพราะเรื่องเงินทองภายในครอบครัว และบางทีก็เกิดปัญหาไปพัวพันกับเครือญาติของทั้ง 2 ฝ่ายอย่างไม่ตั้งใจ ความรักในราศีนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก หลีกเลี่ยงอย่าพูดคุยเรื่องที่ยังขัดแย้งกันอยู่จะได้ดีขึ้น
การเงิน การเงินของคุณยังมั่นคงดีอยู่ จะมีรายได้ไหลผ่านมือเข้ามาสม่ำเสมอไม่น่ากังวล แต่ต้องระวังจะมีเรื่องขัดแย้งกันภายในบ้าน เพราะเรื่องการใช้จ่ายเงินทองที่เห็นไม่ตรงกัน โดยเฉพาะเรื่องเครือญาติอาจจะมารบกวนการช่วยเหลือควรจัดการให้พอเหมาะพอสม เลี่ยงเรื่องขัดใจ
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นดีอยู่โดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพอิสระก็พอมีโอกาสดี ๆ ที่จะมีโชคในเรื่องการค้าการขาย ที่จะมีผลให้รายได้ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา ส่วนคนที่ทำงานประจำจะมีโอกาสได้รับความสำเร็จจากงานที่ทำในช่วงนี้ รวมทั้งคนหางานก็มีโอกาสได้งานใหม่ด้วย
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีสิงห์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีสิงห์ ชีวิตของคุณในระยะนี้จะมีเรื่องวุ่น ๆ อยู่ตลอดเวลา คุณจะอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเดินทางอยู่บ่อย ๆ เข้าทำนองชีพจรลงเท้า แต่ก็ต้องระวังใส่ใจกับเรื่องยานพาหนะให้ดี มีโอกาสที่จะเสียกลางทางหรือต้องเสียทรัพย์กับยานพาหนะคันโปรดด้วย
สุขภาพ ระวังกลุ่มอาการไข้หวัด ภูมิแพ้ หรืออาการจากการติดเชื้อ
ความรัก ความรักของชาวราศีสิงห์ไม่สู้สดใสมากนักโดยเฉพาะคนโสดที่อยู่ในช่วงศึกษาดูใจ ค่อนข้างไม่ราบรื่นนักเพราะอาจจะมีเรื่องไม่เข้าใจกัน ทำให้เกิดความขัดแย้งหรือมีอคติต่อกัน ทำให้มิตรภาพไม่สู้จะมั่นคงนัก ยิ่งถ้าใจร้อน อาจจะต้องบอกลากันก็ได้ คนมีครอบครัวก็อย่าวางใจ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก โดยเฉพาะคนที่ทำงานอิสระหรือมีอาชีพส่วนตัว จะมีความเสี่ยงเรื่องเสียเงินเพราะการผิดสัญญา หรือเกิดการเลื่อนนัดชำระเงิน คนราศีนี้มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาหนี้สูญระยะนี้ได้อย่างไม่คาดฝัน คงต้องใส่ใจกับคู่ค้าให้มากขึ้นด้วย อย่าประมาท
การงาน หน้าที่การงานของคุณยังไม่ราบรื่นดีนัก คุณมีโอกาสที่จะพบกับปัญหาที่อยู่นอกเหนือการคาดหมายและอาจจะทำให้ตั้งรับไม่ทันทีเดียว การทำงานในช่วงนี้ต้องหลีกเลี่ยงเรื่องการใช้อารมณ์ หรืออย่าวางใจกับบริวารให้มากเกินไป เพราะอาจจะเกิดเรื่องเสียหายได้
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกันย์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป คนราศีกันย์ ในปักษ์นี้ไม่สู้ดีนัก โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับสุขภาพ และเรื่องความสัมพันธ์กับคนที่อยู่รอบ ๆ ตัว อาจจะเกิดขัดแย้งหรือมีเรื่องเข้าใจกันผิดได้อย่างไม่คาดฝัน และจะกลายเป็นเรื่องความขัดแย้งแบบยืดเยื้อได้อย่างไม่รู้ตัว ระวังถูกคนหลอกในระยะนี้ด้วย
สุขภาพ ต้องระวังโรคประจำตัวกำเริบ หรือระวังโรคทางเดินอาหาร
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก คุณอาจจะมีธุระที่ต้องห่างกันในช่วงนี้ แต่การห่างกันก็เป็นการช่วยลดโอกาสที่จะเกิดเรื่องขัดแย้ง หรือมีปากเสียงกันในช่วงนี้ได้ แต่สำหรับคนที่อยู่ใกล้ชิดกัน ควรที่จะต้องมีสติสัมปชัญญะให้มาก ๆ หน่อย เพราะอาจจะเกิดปากเสียงกันแรง ๆ
การเงิน การเงินของคุณยังไม่มีเรื่องที่ต้องเป็นกังวล คุณพอมีโชคทางการเงินจากเรื่องการค้าการขายหรือมีความมั่นคงในเรื่องรายได้เป็นอย่างดี แต่ต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบในยามที่ยังไม่มั่นใจกับเรื่องเศรษฐกิจที่อยู่รอบ ๆ ตัว แต่ไม่จำเป็นที่จะต้องมัธยัสถ์จนเกินไปนัก
การงาน การงานของคุณยังมั่นคงดีอยู่ แต่ก็ไม่สู้จะราบรื่นนัก โดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างผู้ร่วมงาน คนราศีนี้มีความเสี่ยงในเรื่องการมีศัตรู เพราะปัญหาอิจฉาตาร้อนระหว่างกัน ซึ่งอาจจะพัฒนาเป็นความขัดแย้งซึ่งหน้าในภายหลังได้ ถ้าการประสานกันไม่ดีนัก
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีตุล
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีตุลปักษ์นี้จะมีแต่เรื่องวุ่น ๆ เป็นธุระที่ต้องเดินทางไปในที่ต่าง ๆ ชีวิตในช่วงนี้มีแต่เรื่องที่ทำให้หนักใจ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับการงาน แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่คุณก็มีโชคจากการงานด้วยเช่นกัน คนที่อยากหางานใหม่ ในระยะนี้มีโอกาสดี ๆ ที่จะได้งานที่ดีด้วย
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล แต่อาจจะต้องดูแลเรื่องความเครียดไว้บ้าง
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างราบรื่นดีจะได้พบกับเรื่องราวดี ๆ ที่ได้รับจากคนรัก อาจจะเป็นของฝากที่น่าประทับใจ หรือได้ไปรับประทานอาหารร่วมกันในบรรยากาศที่ดี ๆ ส่วนคนที่อยากมีคู่ใจก็มีโอกาสที่จะได้พบคนที่น่าสนใจในช่วงนี้ด้วย จะมีคนช่วยสนับสนุน
การเงิน การเงินยังไม่มีเรื่องที่ต้องเป็นกังวล รายรับกับรายจ่ายยังอยู่ในสภาพปกติ คุณมีแนวโน้มที่จะได้ลงทุนในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องใช้จ่ายเป็นเงินก้อนใหญ่ รวมทั้งบางท่านอาจจะลงทุนซื้อสินทรัพย์อย่างอื่น เช่น เปลี่ยนยานพาหนะ หรือเปิดกิจการใหม่ ๆ ของตนเอง
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้กำลังไปในทิศทางที่ดีแต่คุณอาจจะมีความเครียดจากเรื่องงานเพิ่มมากขึ้นก็ได้ ชาวราศีนี้มีโอกาสดี ๆ ที่จะได้งานใหม่ หรือได้ตำแหน่งหน้าที่ใหม่แต่ก็ต้องทำงานหนัก คุณมีโชคในด้านความก้าวหน้า แต่ไม่มีโชคในเรื่องความสบายของงาน ต้องเหนื่อยต่อไปอีก
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพิจิก
(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพิจิก เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้เริ่มดีขึ้น คุณมีโอกาสที่จะได้พบปะเพื่อน สังสรรค์ระหว่างเพื่อนที่รู้ใจ จะได้ไปมาหาสู่กับเพื่อนอยู่บ่อยครั้ง มีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นในกิจการหรือเริ่มในหน้าที่ใหม่ ๆ ชีวิตของคนชาวราศีพิจิกกำลังมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ เกิดขึ้น
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณเริ่มผ่านพ้นอุปสรรคหรือผ่านพ้นปัญหาที่ทำให้เกิดเรื่องบาดหมางกัน จะอยู่ในช่วงการปรับปรุงความสัมพันธ์ให้มีความเข้าใจกันมากขึ้น สำหรับบางท่านอาจจะเป็นเรื่องกังวลใจที่เกี่ยวกับสุขภาพของคนรักที่ป่วยไข้อยู่ แต่ก็เริ่มฟื้นตัวดีขึ้นอย่างช้า ๆ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง อาจจะต้องวุ่นวายอยู่กับการหาเงินมาโปะรายจ่ายค่อนข้างหนักอยู่บ้าง แต่ก็ยังสามารถประคองฐานะทางการเงินให้ผ่านไปได้ คนราศีนี้มีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นกับการงานใหม่ ๆ หรือเปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่ ๆ อีกไม่นานคงดีขึ้นมากกว่าเดิม
การงาน การงานของคุณเริ่มอยู่ในช่วงที่ดีวันดีคืน ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะได้เริ่มการงานใหม่ ๆ เช่น เปลี่ยนงานใหม่ เริ่มอาชีพใหม่ หรือบางท่านก็จะมีโอกาสประกอบกิจการด้วยตัวเอง เป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นกับการงานใหม่ ๆ ชีวิตของคุณยังต้องการเวลาในการปรับตัวสักระยะหนึ่ง
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีธนู
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีธนู จะมีโอกาสเดินทางไกลไปต่างแดน หรือไปในจังหวัดไกล ๆ บางท่านเป็นเพียงแค่ไปท่องเที่ยว แต่บางท่านอาจจะไปเพื่อการไปตั้งรกรากครั้งใหม่ ชาวราศีธนูเป็นอีกราศีหนึ่งที่ชีวิตกำลังเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไปในช่วงเวลานี้
สุขภาพ ไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคนราศีนี้น่าจะเป็นเรื่องเดียวที่ไม่ราบรื่นนัก จะมีโอกาสผิดหวังล้มเหลวในเรื่องความรัก คนราศีนี้ถ้ายังไม่คิดจะรักหรือคิดจะชอบใคร ก็น่าจะปล่อยให้หัวใจว่างไปก่อนจะดีกว่า จะได้ไม่มีอาการจิตฟุ้งซ่านกับเรื่องไม่สมหวัง สตรีต้องระวังจะถูกปอกลอกจากคนที่มาชอบ
การเงิน การเงินของคุณเริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว แต่ยังไม่สามารถวางใจได้ว่าความราบรื่นทางการเงินจะเป็นเช่นนี้อีกนานหรือไม่ จึงควรที่จะต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ประหยัดเก็บออมไว้ก่อน อย่างน้อยก็เพื่อที่จะได้มีทุนสำรองยามคับขันทางการเงิน ดีกว่าไปหวังน้ำบ่อหน้าที่ไม่แน่นอน
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ยังมีเรื่องไม่ราบรื่น ยังมีปัญหาการประสานงานระหว่างเพื่อนร่วมงานที่ไม่สู้จะราบรื่นนัก ต้องระวังจะเกิดปากเสียงระหว่างผู้ร่วมงาน คนที่ทำธุรกิจอิสระจำเป็นต้องระวัง จะถูกหลอกหรือฉ้อโกงในเรื่องเงินทอง ควรใส่ใจลูกค้าหรือเลือกลูกค้าให้รอบคอบขึ้น
 
คอลัมน์ดวงชะตาในรอบปักษ์ ฉบับที่ 1052 ปักษ์หลังกันยายน 2558
อ่านบทความย้อนหลัง
<
473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.