พยากรณ์ระหว่าง 16-31 กรกฎาคม 2558 ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมังกร
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมังกร ในปักษ์นี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก ยังเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังโดยเฉพาะในเรื่องสุขภาพของคุณเอง จะมีความเสี่ยงกับอุบัติเหตุ การใช้ยานพาหนะ หรือทำงานที่มีความเสี่ยง ต้องระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว
สุขภาพ ระวังจะเจ็บป่วยถึงขั้นเลือดตกยางออก
ความรัก สำหรับชาวราศีนี้เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางไม่สู้จะดีนัก อาจจะเพราะมีความเครียดกับเรื่องราวที่อยู่รอบ ๆ ตัวในช่วงนี้ก็ได้ ระวังจะเกิดปากเสียงเพราะอารมณ์อย่างไม่ตั้งใจ จะทำให้เรื่องบานปลายออกไปก็ได้ อย่าใช้อารมณ์ในช่วงนี้ ความรักอาจจะแตกแยกกันได้
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังมีรายจ่ายที่ค่อนข้างสูง และมีแนวโน้มที่จะสูงอยู่ต่อไปอีกนาน โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ในระยะนี้ไม่น่าวางใจมากนัก เพราะรายได้อาจจะไม่ค่อยมั่นคง และมีแนวโน้มที่จะมียอดรายได้ลดลงอย่างน่าเป็นกังวล ควรหาทางกระตุ้นรายได้ให้มากขึ้น
การงาน การงานเริ่มมีเรื่องไม่ราบรื่นสอดแทรกกันเข้ามา การทำงานในช่วงนี้จะมีอุปสรรคเพิ่มมากขึ้น ต้องใส่ใจกับงานให้มากเพื่อช่วยลดปัญหาให้เบาบางลง หรือจะได้แก้ไขปัญหาก่อนที่จะเสียหายได้ทันท่วงที คนราศีนี้มีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนหรือย้ายงานในช่วงใกล้ ๆ นี้ก็ได้
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกุมภ์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์ เกณฑ์ชีวิตของคุณในปักษ์นี้จะพบกับเรื่องเดือดร้อนใจที่เกี่ยวกับพี่น้อง ถ้าไม่มีการควบคุมอารมณ์จะเกิดเรื่องไม่เข้าใจจนเป็นปากเสียงกันก็ได้ อีกเรื่องที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษคือการใช้ยานพาหนะ ควรมีการดูแลให้ดี จะชำรุดเสียหายระหว่างเดินทาง
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังไม่ดีนัก คนที่มีครอบครัวแล้วจะเกิดปากเสียงกันในบ้าน จากเรื่องของลูกหลาน ถ้าไม่ใจเย็นหนักแน่น อาจจะเป็นปากเสียงกันรุนแรงได้ ทำให้น้อยอกน้อยใจกันไปอีกนาน คนที่อยู่ระหว่างศึกษาดูใจก็อาจจะเกิดเรื่องไม่เข้าใจกันในระยะนี้ด้วย
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้จะค่อย ๆ ดีขึ้น จะมีโชคทางการเงินผ่านมือเข้ามาในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนใหญ่ทีเดียว โดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าการขาย นายหน้าคนกลาง หรืองานที่เกี่ยวกับการขนส่ง การเดินทางจะมีโชคมากกว่าอาชีพอื่นเป็นพิเศษ
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้สำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนงาน ย้ายงาน หรือต้องการสมัครงานใหม่เป็นช่วงเวลาที่คุณจะพบกับความหวัง จะได้งานดังที่คุณต้องการ ส่วนคนที่ต้องการศึกษาต่อ การสอบเข้าในช่วงนี้จะมีความสำเร็จสมหวังได้ศึกษาต่อตามที่ตั้งใจด้วย
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมีน
(เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค. - 15 เม.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมีน จะเป็นช่วงเวลาที่คุณเริ่มมีเรื่องร้อนอกร้อนใจเกี่ยวกับเรื่องภายในครอบครัว เช่น ญาติพี่น้องมีเรื่องเดือดร้อนมารบกวน หรือมีเรื่องวุ่นวายอยู่กับการซ่อมแซมที่อยู่อาศัยหรือปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ใหม่ขึ้น แต่บางทีก็อาจจะเป็นการซ่อมยานพาหนะแทนก็ได้
สุขภาพ ควรสนใจดูแลสุขภาพของตนเองได้แล้ว เริ่มมีแววว่าจะเป็นปัญหาในไม่นานนี้
ความรัก ความรักในช่วงนี้ยังราบรื่นดีอยู่ จะได้รับสิ่งดี ๆ จากคนรัก เช่น ของฝากหรือของขวัญที่น่าประทับใจในช่วงนี้ด้วย แต่บางท่านก็อาจจะเป็นช่วงเวลาที่กำลังมองหาโอกาสที่จะสร้างหลักฐานร่วมกัน เช่น มองหาเรือนหอ หรือลงทุนในอาชีพให้แก่ครอบครัว ความรักยังสดใสราบรื่นดี
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีเรื่องใช้จ่ายจากภาระประจำเพิ่มสูงขึ้น แต่ก็ยังไม่กระทบกับฐานะทางการเงินของคุณมากนัก เพียงแต่ต้องเริ่มใส่ใจกับการใช้จ่ายให้มากขึ้น เพราะบางทีอาจจะทำให้คุณถึงกับมีอาการเหมือนคนกระเป๋าฉีกได้เหมือนกัน รายรับของคุณยังมั่นคงดี
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะเริ่มมีอุปสรรคหรือมีงานมากขึ้น และอาจจะกระทบเวลาว่างหรือเวลาส่วนตัวของคุณกว่าเดิม คุณมีโอกาสที่จะได้รับมอบหมายให้ไปทำงานใหญ่ ๆ ในช่วงนี้ ควรที่จะมีการศึกษาดูงานให้รอบคอบก่อนเริ่มงาน เพราะงานที่เริ่มใหม่จะยากกว่าที่ผ่านมา
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมษ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 เม.ย. - 15 พ.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมษ ปักษ์นี้ชีวิตของคุณมีแต่เรื่องการเดินทาง การออกไปพบปะติดต่อกับผู้คนทั้งที่รู้จักและไม่รู้จัก จะมีเรื่องที่ต้องใช้ความพยายามในการประสานงานเพื่อให้การงานธุระสำเร็จอย่างที่ต้องการ แต่ต้องระวังในเรื่องคำพูดการเจรจาให้มาก ๆ จะเกิดเรื่องขัดแย้งกันได้
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในระยะนี้ ยังราบรื่นสดใส คนราศีนี้มีโชคในเรื่องความรัก โดยเฉพาะสำหรับคนโสดจะมีโอกาสพบรักหรือได้รู้จักกับเพศตรงข้ามที่น่าสนใจเป็นพิเศษ ความสัมพันธ์ก็ดูจะราบรื่นไม่มีอุปสรรค ส่วนคนที่อยากมีบุตรหลานในช่วงใกล้ ๆ นี้น่าจะมีโอกาสสมหวังได้
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีเรื่องใช้จ่ายที่หมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย หมดกับเรื่องความบันเทิงหาความสุขใส่ตัว รายได้ของคุณยังไม่ได้เพิ่มสูงขึ้นมากนัก แต่การใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น คุณคงต้องมีการวางแผนการใช้จ่ายไว้บ้าง อย่าให้บานปลาย จะมีโชคเป็นลาภลอยบ้างในระยะนี้
การงาน การงานของคุณเริ่มดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา แต่ยังมีความเครียดหรือความกังวลในเรื่องงานอยู่บ้าง จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องความรับผิดชอบหรือปรับเปลี่ยนหน้าที่ในช่วงนี้ จะมีภาระงานเพิ่มขึ้นบ้าง ทำให้รู้สึกงานหนักขึ้นวุ่นวายมากขึ้น แต่ก็จะได้เจ้านายช่วยเหลือบ้าง
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพฤษภ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพฤษภ ในปักษ์นี้มักจะพบกับเรื่องราวที่ชวนให้สบายอกสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการติดต่อในเรื่องการงาน ความสัมพันธ์ในเรื่องความรักก็ดูจะราบรื่นขึ้น ระยะนี้จะมีโชคในเรื่องเงินที่เพิ่มขึ้นจากงานประจำและจะได้รับการช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ในช่วงนี้ด้วย
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างราบรื่นดี ความสัมพันธ์ก็สดใส แต่ปัญหาในเรื่องความรักของคนราศีนี้เกิดจากเรื่องความพร้อมด้านการเงินที่ไม่สู้จะมีความพร้อม รวมทั้งเรื่องญาติผู้ใหญ่ก็จะเป็นอุปสรรคด้วย แต่ยังไม่ต้องรีบหนักใจ ขอเพียงร่วมปรึกษากันก็น่าจะมีทางออก
การเงิน การเงินของคุณเริ่มดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมาแต่ยังมีภาระในเรื่องค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง ต้องมีการควบคุมในเรื่องรายจ่ายให้ไม่บานปลายกว่าที่ผ่านมา เรื่องรายได้ยังจำเป็นต้องดิ้นรนหาหนทางที่จะเพิ่มให้มากขึ้น เพราะรายจ่ายอาจจะเพิ่มขึ้นเร็วกว่ารายได้ ทำให้การใช้ชีวิตไม่ราบรื่น
การงาน การงานของคุณจะเริ่มมีมากขึ้น ต้องระวังเรื่องการประสานงานที่ไม่สู้จะราบรื่นนัก ต้องระวังจะเกิดเรื่องขัดแย้งกัน และส่งผลให้การทำงานของคุณมีอุปสรรคมากขึ้นโดยไม่จำเป็น ระวังอาจจะมีการกระทบกระทั่งเพราะเรื่องผลประโยชน์จากเรื่องงานกันขึ้นได้
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมถุน
(เกิดระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมถุน ยังเป็นอีกราศีหนึ่งที่มีความเสี่ยงในเรื่องอุบัติเหตุ ปัญหาเรื่องความขัดแย้งมีปากเสียงกันกับคนใกล้ชิด การใช้ชีวิตในช่วงนี้ต้องมีความหนักแน่นมีสติ อย่าประมาทคึกคะนอง เพราะอาจจะเกิดทั้งเรื่องเจ็บตัว และบางทีก็เป็นการสร้างศัตรูเพิ่มขึ้น
สุขภาพ ต้องระวังอาการป่วยไข้ที่เกิดอย่างกะทันหัน
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นดีอยู่ ความสัมพันธ์ต่าง ๆ ก็ราบรื่นดี โดยเฉพาะคนรักจะเป็นผู้ที่เอาใจใส่ต่อคุณมากเป็นพิเศษ สิ่งที่ต้องระวังน่าจะเป็นตัวเอง เพราะคุณเองในช่วงนี้จะมีเรื่องหงุดหงิดและมีแววว่าจะเกิดเรื่องขัดแย้งกับคนอื่นได้ง่าย ตัวเองจะเป็นต้นเหตุของเรื่องขัดแย้ง
การเงิน การเงินในช่วงนี้จะมีเรื่องเสียเงินอย่างไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้อย่างไม่รู้ตัว โดยเฉพาะเรื่องเสียเงินจากการเจ็บป่วยหรือจากอุบัติเหตุ แม้ยังไม่มีผลกระทบกับฐานะทางการเงินของคุณในช่วงนี้มากนัก แต่อาจจะทำให้เงินร่อยหรอลงอย่างน่าใจหายได้เหมือนกัน
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้พอจะมีโชคมีความสำเร็จอย่างน่าดีใจ มีโอกาสที่จะได้โชคจากการงานเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่ทำงานด้านการขาย พ่อค้าแม่ค้า ก็พอมีโอกาสที่จะได้รายได้เพิ่มขึ้น คนที่ทำงานประจำมีโอกาสดีในเรื่องการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งงานที่ดีขึ้น
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกรกฎ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกรกฎ ชีวิตของคุณในช่วงนี้จะพบกับเหตุการณ์ไม่ราบรื่นนัก จากเรื่องปัญหาบุตรหลานหรือบริวารลูกน้อง การติดต่อหรือประสานงานเรื่องต่าง ๆ ในช่วงนี้มักจะเกิดเรื่องล่าช้าออกไป เป็นปักษ์ที่คุณต้องใช้ความอดทนและอาจจะต้องอดกลั้นกับเรื่องบริวารด้วย
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณก็พอมีเรื่องดีในด้านนี้ผ่านเข้ามาบ้าง สำหรับคนที่คิดจะเริ่มต้นปลูกต้นรัก ชาวราศีนี้พอมีโชคในเรื่องนี้ เพียงแต่ต้องอาศัยความตั้งใจและมีความอดทนให้มากขึ้น ก็พอที่จะได้สมหวังสมรักกับเขาบ้าง คนที่มีครอบครัวจะมีปากเสียงกันเพราะบุตรหลาน
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องใช้จ่ายที่หมดไปกับเรื่องบริวารมากหน่อย คนโสดก็จะใช้จ่ายสิ้นเปลืองไปเพราะเรื่องสังคมเรื่องคบเพื่อน ส่วนคนที่มีครอบครัวในช่วงนี้รายจ่ายจะเพิ่มสูงขึ้นเพราะเรื่องลูกหลาน และอาจจะเป็นสาเหตุให้ครอบครัวไม่ราบรื่นด้วย
การงาน การงานของคุณในระยะนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก โดยเฉพาะคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจจะมีปัญหาเพราะขาดบริวาร โดยเฉพาะคนที่ทำงานในด้านบริการจะค่อนข้างมีปัญหามากกว่าด้านอื่น คงต้องเตรียมในเรื่องการหาบริวารมาทดแทน หรือหาวิธีลดการใช้คนลงบ้าง
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีสิงห์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีสิงห์ เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก คุณจะมีเรื่องหนักใจภายในครอบครัว เรียกอาการนี้ว่าร้อนที่อยู่ อย่างเบา ๆ ก็เป็นเรื่องที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ อยู่ไม่ติดบ้าน แต่ถ้าพบเรื่องหนักหนากว่านี้ก็จะกลายเป็นต้องย้ายที่อยู่ หรือคนในบ้านป่วยค่อนข้างมาก
สุขภาพ ยังไม่มีเรื่องที่ต้องเป็นกังวลใจ
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ควรต้องเริ่มใส่ใจกับคนรักเป็นพิเศษ คนรักจะมีปัญหาเดือดร้อนขึ้น โดยจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับสุขภาพหรือบางทีก็เกี่ยวกับเรื่องเงินทองและอาจจะทำให้คุณทุกข์ใจขึ้นได้ ความสัมพันธ์จะไม่ราบรื่นเพราะความกังวลใจหรือจะมีปากเสียงขึ้นได้
การเงิน การเงินยังไม่ใช่เรื่องที่คุณต้องเป็นกังวล จะมีเงินทองผ่านมือเข้ามาสม่ำเสมอ คนที่ทำงานอิสระ รายได้อาจจะลดน้อยลงมาได้บ้าง แต่ยังไม่ถึงกับเป็นปัญหากระทบถึงการใช้ชีวิตของคุณ จะพอมีโชคที่เหมือนลาภลอยผ่านเข้ามาสั้น ๆ ในช่วงนี้ เก็บออมไว้บ้างนะครับ
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะค่อย ๆ ดีขึ้น ชาวราศีนี้จะมีโชคในเรื่องหน้าที่การงาน หรือเรื่องที่เกี่ยวกับการสอบการแข่งขัน คนที่ต้องการสมัครหางานใหม่พอมีโอกาสที่จะได้งานในช่วงนี้ หรือที่คิดจะศึกษาต่อก็จะมีความสำเร็จจากการสอบเข้าเรียนต่อ การงานอยู่ในช่วงที่ดี
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกันย์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกันย์ ในปักษ์นี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพต้องใส่ใจกันเป็นพิเศษและอาจจะเป็นเพราะปักษ์นี้คุณมีภาระหน้าที่การงานรวมไปถึงเรื่องส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น จึงอาจจะทำให้เกิดความเครียด เหนื่อยล้าได้ง่ายกว่าทุกช่วงที่ผ่านมา ดูแลตัวเองด้วยครับ
สุขภาพ ระวังเรื่องภูมิแพ้หรือโรคหวัดให้เพิ่มมากขึ้น
ความรัก ความรักของชาวราศีนี้ เฉพาะคนโสดความรักจะเป็นเรื่องที่คุณคาดไม่ถึงได้เหมือนกัน บางท่านจะมีโอกาสพบรักแบบกะทันหันตั้งตัวไม่ทันทีเดียว หรือที่เรียกกันว่ารักแรกพบก็ได้ ช่วงเวลานี้เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาคนรักสักคน เป็นเวลาของคนโสด แต่โดยรวมก็ดีครับ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ต้องถือว่าเป็นช่วงที่ดีสำหรับคุณ จะมีโชคทางการเงินไม่ว่าจะเป็นการเงินที่มาจากเรื่องงาน หรือลาภลอยก็มีโอกาสที่จะได้ในช่วงนี้ บางทีอาจจะกลายเป็นโชคใหญ่อย่างคาดไม่ถึงได้เหมือนกัน โดยเฉพาะคนทำธุรกิจที่มีหุ้นส่วนจะได้ส่วนแบ่งสูงทีเดียว
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มมีทิศทางดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา คนที่เคยประสบกับปัญหาก็เริ่มคลี่คลายไปในทางที่ราบรื่นขึ้น คนทำงานในราศีนี้มีโอกาสที่จะได้เดินทางไปดูงานในถิ่นฐานไกล ๆ จะเป็นต่างจังหวัดหรือบางทีอาจจะได้ไปถึงต่างประเทศก็ได้
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีตุล
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีตุล เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้เต็มไปด้วยภาระหน้าที่การงาน แต่ก็เป็นช่วงเวลาการทำงานหนักจะนำพาไปสู่ความสำเร็จ ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะได้แสดงออกในเรื่องสำคัญ ๆ ที่อาจจะทำให้มีชื่อเสียงในแวดวงสังคมที่เกี่ยวข้องได้ แต่อย่าหักโหมจนเกินไป
สุขภาพ ระวังโรคที่มาจากความเครียดหรือพักผ่อนไม่พอ
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่น่าวางใจนัก จะมีเรื่องขัดใจกันอยู่เสมอ และอาจจะนำพาไปสู่การเป็นปากเสียงกันได้ ความขัดแย้งที่เกิดขึ้นต้องระวังอย่าลากพาไปสู่ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ต้องมาเกี่ยวข้อง ควรจัดการปรับความเข้าใจร่วมกัน ถ้าผู้ใหญ่เข้ามาจัดการบางทีก็ไม่จบอย่างที่ต้องการ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้เริ่มดีขึ้น ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เริ่มลดลง คุณเริ่มสามารถควบคุมการเงินของคุณให้อยู่ในกรอบที่สมดุลได้แล้ว แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ชาวราศีนี้ยังมีเรื่องการใช้จ่ายที่เป็นเงินก้อนใหญ่รออยู่ เช่นการลงทุนในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ที่อาจจะต้องก่อหนี้
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ยังมีทิศทางไปในทางที่ดี บางท่านอาจจะเป็นช่วงที่ต้องการลงทุนในกิจการใหม่ ๆ บางท่านก็กำลังต้องการหางานใหม่ซึ่งจะสำเร็จตามที่คุณต้องการ ส่วนที่กำลังหางานใหม่ทำก็จะสมหวังได้งาน งานของคุณยังอยู่ในช่วงมีโชคช่วยอยากทำอะไรก็อย่ารอช้า
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพิจิก
(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพิจิก ยังเป็นปักษ์ที่ชีวิตของคุณไม่ราบรื่นนัก ต้องระวังอย่าประมาทกับการใช้ชีวิตโดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานมีความเสี่ยงกับเรื่องสุขภาพ ต้องใส่ใจกับกฎความปลอดภัยเป็นพิเศษ พลาดพลั้งในช่วงนี้อาจจะเกิดเรื่องเสียหายใหญ่โตอย่างที่คุณคาดไม่ถึงทีเดียว
สุขภาพ คนที่มีโรคประจำตัวต้องใส่ใจให้มากขึ้น ระวังเจ็บตัวจากอุบัติเหตุ
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา คนที่เป็นโสดมีโอกาสที่จะได้พบรักกับคนถิ่นไกล คนต่างประเทศหรือบางทีอาจจะพบรักในอินเตอร์เน็ตก็ได้ ความรักของชาวราศีนี้กำลังสดใส ที่คิดจะแต่งงานหรือมีครอบครัวมีโอกาสที่จะได้วิวาห์เป็นฝั่งเป็นฝาในเวลาใกล้ ๆ นี้
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้เริ่มฟื้นตัวดีขึ้น คนที่มีปัญหาในเรื่องเงินทองก็จะมีคนสนับสนุนให้การเงินของคุณค่อย ๆ ฟื้นตัว บางท่านมีโอกาสที่จะปรับเปลี่ยนในเรื่องการงานอาชีพไปตั้งหลักแหล่งหารายได้ในถิ่นฐานใหม่ ๆ แต่อาจจะมีรายจ่ายที่เกิดจากเรื่องการเจ็บป่วยขึ้นได้
การงาน การงานในช่วงนี้ไม่สู้จะดีนัก จะมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ร่วมงาน หรือบางท่านอาจจะอยู่ในช่วงรองานใหม่หรือถ้าแย่หน่อยก็อาจจะว่างงานในช่วงนี้ คนที่ทำงานประจำอยู่อย่าประมาท เพราะถ้าไม่สนใจงานให้ดี ๆ บางทีอาจจะต้องไปหางานใหม่ก่อนกำหนดก็ได้โดยเฉพาะระยะนี้
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีธนู
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีธนู ชีวิตของคุณเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จจากงาน การศึกษา และบางท่านก็มีโอกาสที่จะได้ย้ายถิ่นฐานไปสู่สถานที่ดีกว่าที่เดิม รวมทั้งมีโอกาสที่จะได้ไปต่างประเทศด้วย โชคกำลังมายืนเคียงข้างคุณแล้ว
สุขภาพ คนที่เคยป่วย อาการจะเริ่มดีขึ้นหรือทุเลา
ความรัก ความรักของคุณยังคงไปได้เรื่อย ๆ แต่ดูเหมือนจะยังไม่ราบรื่นนัก คุณคงต้องระวังเรื่องที่จะขัดใจกันอยู่บ่อย ๆ ในช่วงนี้ แต่ก็เป็นเพียงเรื่องที่เรียกว่าเล่นแง่เล่นงอนกันอยู่เท่านั้น ถ้าอย่างไรเสียก็น่าจะพูดจากันดี ๆ ภาษาดอกไม้มากขึ้น ระวังคนรักเจ็บป่วยในช่วงนี้ด้วย
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังคงที่ แต่ก็เป็นช่วงที่มีรายจ่ายที่ค่อนข้างสูง คุณจะพอมีโอกาสมีโชคทางการเงินไหลผ่านมือเข้ามาบ้าง แต่ก็มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง จะมีคนมาขอความช่วยเหลือทางการเงินในช่วงนี้ เท่ากับเป็นการเพิ่มภาระทางการเงินของคุณให้มากขึ้น
การงาน การงานของคนชาวราศีนี้จะค่อนข้างล่าช้าในช่วงนี้ จะต้องมีการวางแผนในเรื่องเวลาสำหรับงานที่เร่งด่วนให้ดี ๆ เพราะอาจจะเกิดความเสียหายในเรื่องงานได้อย่างไม่ตั้งใจ ระวังอุปสรรคในเรื่องงานจะเกิดขึ้นบ่อยและทำให้ผู้ร่วมงานมีปากเสียงกันขึ้นได้
 
อ่านบทความย้อนหลัง
<




473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.