พยากรณ์ระหว่าง 1-15 กรกฎาคม 2558 เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมังกร ต้องระวังเรื่องคนในครอบครัวจะเกิดล้มเจ็บล้มป่วย จะมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจเพราะคนในบ้านอยู่เสมอ คุณจะพบกับเรื่องเครียด ๆ อยู่เสมอ ต้องระมัดระวังอารมณ์ของคุณเองอาจจะทำให้เกิดปากเสียงกับคนที่อยู่ข้าง ๆ ก็ได้ ทำให้ความสุขของคุณต้องลดไป
สุขภาพ ระวังเรื่องโรคระบบทางเดินหายใจไว้บ้าง
ความรัก ความรักของคุณยังเป็นเรื่องเดียวที่ค่อนข้างจะเป็นเรื่องดี ๆ คุณจะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรักจะได้รับความช่วยเหลือสนับสนุนจากคนรักเป็นอย่างดีในช่วงนี้ สำหรับคนโสด เป็นช่วงเวลาที่ดีในการเริ่มต้นสร้างมิตรภาพกับเพื่อนต่างเพศจะราบรื่นดี
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างสูง โดยจะหมดไปกับเรื่องภายในครอบครัว อาจจะเป็นเรื่องค่ารักษาพยาบาลผู้ใหญ่เจ็บป่วย หรือมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงอาคารที่พักอาศัย หรือซ่อมยานพาหนะในช่วงนี้ควรต้องใช้วิธีคิดก่อนจ่ายให้มาก ๆ
การงาน การงานในช่วงนี้จะมีโอกาสได้รับข้อเสนอในเรื่องงานใหม่ หรือบางท่านที่ทำงานอิสระก็มีโอกาสจะได้รับงานชิ้นใหม่ ๆ ในระยะนี้จะมีการทำงานร่วมกับคนภายนอกหรือการประสานกับหน่วยงานอื่น จะได้รับความช่วยเหลือและได้รับความร่วมมืออย่างดี
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกุมภ์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์ จะมีเรื่องที่ทำให้เกิดความเครียด โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับลูกหลาน หรือบางทีก็เป็นลูกน้องบริวารที่ร่วมงานกัน ต้องระวังจะถูกโกหกปกปิดซ่อนเร้นเรื่องสำคัญ ๆ บางทีกว่าจะรู้ก็สายมีความเสียหายแล้วก็ได้ ต้องดูแลคนในความรับผิดชอบให้ดี
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากความใจร้อนหรือประมาทเลินเล่อ
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก อาจจะเป็นเพราะคุณมีเรื่องกังวลใจทำให้เกิดอารมณ์หงุดหงิด ทำให้เกิดปากเสียงหรือมีเรื่องขัดใจกันขึ้นได้ คนที่มีครอบครัวแล้วต้องระวังเรื่องบุตรหลานอาจจะกลายเป็นชนวนของความขัดแย้งในครอบครัว ระยะนี้ต้องใจเย็น ๆ ครับ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังมีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างสูงอยู่ แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาที่คุณต้องกังวล การใช้จ่ายอย่างประหยัดรอบคอบยังเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับคุณอยู่ มีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนใหญ่พอสมควรในช่วงนี้ แต่บางทีอาจเป็นเงินที่มาจากการเป็นหนี้ก็ได้
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างเป็นเรื่องเครียด และจะพบกับปัญหาที่ไม่ใช่เรื่องที่แก้ไขได้ง่าย ๆ คุณยังต้องเหน็ดเหนื่อยกับการต้องทำงานหนักในช่วงนี้ ต้องระวังเรื่องบริวารจะกลายเป็นปัญหาหอกข้างแคร่ ที่มีโอกาสทิ่มแทงคุณได้เหมือนกัน ดูแลคนใกล้ตัวให้ดี ๆ
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค. - 15 เม.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีมีน คงต้องระวังใส่ใจกับเรื่องสุขภาพให้มากเป็นพิเศษ มีโอกาสที่จะเกิดอาการป่วยไข้อย่างคาดไม่ถึงได้ แต่คุณก็มีโอกาสที่จะมีโชคในเรื่องการงานอย่างคาดไม่ถึงเหมือนกัน มีโอกาสที่จะได้งานใหม่ หรือได้รับเงินทองในช่วงนี้อย่างที่คาดไม่ถึงทีเดียว
สุขภาพ คนที่มีปัญหาในเรื่องโรคความดัน หัวใจ ควรสนใจสุขภาพตนเองให้มากขึ้น
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก แต่เป็นเพียงแค่ปัญหาลิ้นกับฟัน กระทบกระทั่งกันเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้าไม่มีทิฐิหรือถืออัตตาของตัวเองมากเกินไป ก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องที่ต้องกังวลหรือใส่ใจเป็นพิเศษแต่อย่างใด เรื่องฐานะของคุณอาจจะเป็นอุปสรรคกับความรักได้
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มักจะเกิดเรื่องเสียเงินหรือมีเรื่องต้องจับจ่ายอย่างไม่คาดหมาย อาจจะเป็นเรื่องที่นอกเหนือการควบคุมก็ได้ การสำรองเงินไว้หรือไม่ใช้จ่ายอะไรง่าย ๆ ในช่วงนี้ยังเป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องใส่ใจ มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาในเรื่องเงินขาดมือได้ครับ
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างสดใส คุณมีโอกาสที่จะได้งานสำคัญ ๆ หรือมีโอกาสที่จะได้งานใหม่ ๆ ที่ดีขึ้นอย่างที่คาดไม่ถึงทีเดียว แต่ก็ต้องเข้าใจกับคำว่ายิ่งสูงยิ่งหนาวไว้ด้วย การงานของคุณมีโอกาสที่จะได้แสดงความสามารถและมีโอกาสที่จะได้รับชื่อเสียงร่วมกับรายได้ที่เพิ่มขึ้น

ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมษ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 เม.ย. - 15 พ.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีเมษ เกณฑ์ชีวิตของคุณในปักษ์นี้ไม่น่ารื่นรมย์นัก คุณจะพบกับอุปสรรคหรือมีปัญหาสอดแทรกเข้ามาในชีวิตของคุณอย่างคาดไม่ถึงทีเดียว มีความเสี่ยงในเรื่องอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วยอย่างกะทันหัน ใช้ชีวิตในช่วงนี้อย่าประมาทโดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการเดินทาง
สุขภาพ ระวังการเจ็บป่วยจากอุบัติเหตุ
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างสดใส เฉพาะสำหรับคนโสดจะเป็นช่วงเวลาที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเริ่มต้นหาความรัก เริ่มต้นการสร้างครอบครัว รวมทั้งเริ่มต้นการคิดจะมีบุตรหลาน จะมีโอกาสได้ร่วมกับคนรักสร้างหลักฐานใหม่ ๆ อาจเป็นที่อยู่อาศัยหลังใหม่หรือธุรกิจใหม่
การเงิน การเงินในระยะนี้ค่อนข้างดี คุณจะมีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ เพื่อการลงทุนในธุรกิจหรือซื้อทรัพย์สินใหญ่ ๆ อาจจะเป็นการลงทุนในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ จะมีโชคทางการเงินแต่ก็เป็นโชคที่จะได้จากการลงทุนหรือจากการงานของคุณ มากกว่าเป็นเรื่องเสี่ยงโชค
การงาน หน้าที่การงานของคุณในช่วงนี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม บางทีก็เป็นการเปลี่ยนหน้าที่ความรับผิดชอบใหม่ หรือมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบงานให้เป็นลักษณะใหม่ ๆ บางท่านก็อาจจะโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานในช่วงนี้ แต่ก็เป็นการเปลี่ยนย้ายที่ไม่ได้ดีขึ้นหรือแย่ลง แค่เสมอตัว
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพฤษภ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพฤษภ จะมีธุระที่ต้องออกไปพบปะกับบุคคลภายนอก หรือมีเรื่องต้องติดต่อประสานงานกับภาระงานใหม่ ๆ ที่เพิ่มขึ้น จะมีเรื่องต้องเดินทางไกลจากบ้านไปสักระยะหนึ่ง จะมีโชคดีในเรื่องการเจรจาการติดต่อการงาน มีโอกาสที่จะได้งานใหญ่ ๆ หรือได้เงินก้อนใหญ่ด้วย
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยจะราบรื่นนัก จะมีสาเหตุจากเรื่องความไม่พร้อมทางการเงินของคุณทั้ง 2 ฝ่าย คนที่มีครอบครัวจะต้องวางแผนในเรื่องการใช้จ่ายเงินทองให้ดี จะเป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาในเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างกันได้ ความรักจะไม่มั่นคงเพราะเงิน
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างสูง โดยเฉพาะเรื่องการเดินทาง เรื่องสังคม การใช้จ่ายเงินจึงต้องใช้อย่างรอบคอบ อย่าคึกคะนองเพราะอาจจะเป็นเหตุให้มีปัญหาและอาจจะกระทบไปเป็นวงกว้าง ทั้งเรื่องงานเรื่องความรักจะพลอยไม่ราบรื่นไปด้วย
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก จะมีเรื่องขัดแย้งหรือมีอุปสรรคจากผู้ร่วมงาน ทำให้การงานล่าช้าหรืออาจจะทำให้อารมณ์ของคุณหงุดหงิดมากขึ้นในช่วงนี้ ระยะนี้คุณอาจจะจำเป็นต้องปรับอารมณ์ให้มีความหนักแน่นมากขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงความขัดแย้งโดยไม่จำเป็น
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป เกณฑ์ชีวิตของชาวราศีเมถุน ไม่สู้จะดีนักในปักษ์นี้ คุณมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุ หรือประสบกับเรื่องรุนแรงชนิดเลือดตกยางออกทีเดียว การดำเนินชีวิตในปักษ์นี้จึงควรมีสติอยู่ตลอดเวลา ควรหลีกเลี่ยงเรื่องที่มีความเสี่ยงกับความขัดแย้งหรืออุบัติเหตุให้ไกล จะดีสำหรับคุณ
สุขภาพ ระวังเจ็บป่วยจากอุบัติเหตุ
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างสดใส คนราศีนี้ถ้ามีความพร้อมหรือดูใจกันมานานจนพอมีความเชื่อมั่นแล้ว ช่วงเวลาข้างหน้านี้เป็นช่วงเวลาที่พอเหมาะกับการลงเอยสร้างหลักฐานสร้างครอบครัวกันได้ เพราะเป็นช่วงเวลาที่ความรักของคุณมีความพร้อมมากที่สุดทีเดียว
การเงิน การเงินของคุณในปักษ์นี้ค่อนข้างดี จะมีโอกาสได้รับเงินจากงานเป็นเงินก้อนใหญ่ บางท่านจะมีโชคเป็นลาภลอยเป็นเงินก้อนใหญ่ด้วย ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะได้ลงทุนทั้งทางธุรกิจ หรือได้ลงทุนซื้อสินทรัพย์เป็นอสังหาริมทรัพย์ หรือเป็นยานพาหนะหรู ๆ สักคันก็ได้
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มมีความก้าวหน้ามากกว่าในช่วงที่ผ่านมา สำหรับคนที่ต้องการประกอบอาชีพอิสระ ในระยะนี้คุณมีโอกาสที่จะได้เริ่มต้น จะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนให้ดำเนินการได้ สำหรับคนที่ทำงานประจำ มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้งานใหม่ที่ดีขึ้น
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกรกฎ
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกรกฎ จะมีโอกาสได้เดินทางไกล ๆ และบางทีก็อาจจะได้ข้ามน้ำข้ามทะเลกันทีเดียว ชาวราศีนี้กำลังเป็นราศีที่โชคดีทั้งในเรื่องการศึกษา การสอบแข่งขัน จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จในเรื่องการสอบในเรื่องต่าง ๆ มีโอกาสที่จะได้รับการสนับสนุนให้รับงานสำคัญ ๆ
สุขภาพ ยังไม่มีเรื่องที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาไม่ราบรื่นกันอยู่บ้าง บางท่านอาจจะมีธุระที่ต้องอยู่ห่างกันไกล ๆ หรือไม่มีเวลาให้แก่กัน เรื่องแบบนี้บางทีก็ต้องมีการปรับความเข้าใจกันให้ดี ๆ เพราะจะเป็นสาเหตุให้ไม่ไว้วางใจกันในภายหน้า อย่าละเลยกับคนรัก จะได้ไม่เสียใจทีหลัง
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้คงต้องมีการวางแผนในเรื่องการใช้จ่ายให้มากขึ้น ที่จริงแล้วชาวราศีนี้ไม่ถึงกับต้องกังวลในเรื่องเงิน เพราะในปักษ์นี้รายได้การเงินของคุณจะเริ่มดีขึ้นบ้าง เพียงแต่รายจ่ายของคุณไม่ลดลง อาจจะทำให้การเงินสะดุดได้ถ้าไม่มีการจัดการที่ดี
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มจะมีวี่แววว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงไปสู่ภารกิจใหม่ ๆ หน้าที่ใหม่ ๆ หรือบางท่านอาจจะเตรียมตัวเปลี่ยนงานใหม่ก็ได้ คุณจะได้รับการสนับสนุนในเรื่องงาน แต่ต้องเตรียมตัวเตรียมความพร้อมกับการรับภาระงานใหม่ที่หนักขึ้นด้วยครับ
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีสิงห์
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีสิงห์ ในปักษ์นี้คุณจะมีเรื่องทั้งที่ดีคือมีโชคในเรื่องเงินทอง จะมีเงินผ่านมือเข้ามาเป็นเงินก้อนใหญ่ทีเดียว แต่ที่แย่คือเมื่อเงินเข้ามาแล้วก็มีเรื่องต้องจ่ายแทบจะหมดทันที คุณยังต้องระวังจะเกิดปากเสียงกับเพื่อนสนิท โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับเงินทองด้วย
สุขภาพ ต้องระวังเรื่องโรคเครียด โดยเฉพาะเรื่องกรดไหลย้อน
ความรัก ความรักของคุณมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนไปในทางไม่สู้ดีนัก คุณอย่าวางใจ โดยเฉพาะคนที่มีความรักอยู่หรือมีครอบครัวแล้ว การเงินจะเป็นอุปสรรคกับความรัก คนที่คบหาดูใจกัน เรื่องฐานะจะทำให้ความรักของคุณไปไม่ถึงฝั่งก็ได้ คนมีครอบครัวจะเกิดปากเสียงกันด้วย
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างดีจะมีโชคทางการเงิน แต่ต้องเรียกว่าเป็นโชคจร คือเข้ามาสั้น ๆ แต่ต้องจ่ายออกค่อนข้างเป็นเรื่องยาวทีเดียว การใช้จ่ายเงินควรมีการจัดการที่ดี เรื่องประหยัดยังเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับคุณในช่วงนี้ แม้ว่าเงินทองจะเริ่มดีขึ้นก็ตาม ระวังอย่าก่อหนี้อีก
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างจะวุ่นวายอยู่กับการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะเรื่องผู้หลักผู้ใหญ่มีวี่แววว่าจะเกิดการเปลี่ยนคน หรือบางทีก็อาจจะเป็นการเปลี่ยนแผนเปลี่ยนนโยบาย ทำให้คุณต้องมาเริ่มต้นงานเหมือนนับหนึ่งกันครั้งใหม่อีกครั้งหนึ่งทีเดียว บางท่านจะได้เปลี่ยนงาน
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกันย์ ชีวิตของคุณในปักษ์นี้ต้องเริ่มหันมาสนใจกับสุขภาพให้เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาสุขภาพอยู่ก่อนแล้วระวังอาการป่วยจะกำเริบ จะมีโอกาสเดินทางไกลหรือบางทีก็อาจจะเตรียมตัวโยกย้ายไปอยู่ในถิ่นฐานใหม่ ระวังผู้ใหญ่ที่บ้านประสบอุบัติเหตุ
สุขภาพ ระวังโรคประจำตัวกำเริบ
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นดี โดยเฉพาะคนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจ หรือบางทีก็อาจจะได้พบเนื้อคู่ในระยะนี้ด้วย จะมีโชคจากคนรักเป็นทรัพย์สินของฝาก รวมทั้งคนรักจะมีโชคมีความสำเร็จในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน คนรักจะได้ตำแหน่งงานที่สูงขึ้น
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังราบรื่นเป็นอย่างดี รายได้กำลังอยู่ในช่วงขยายเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะได้รับโชคทางการเงินเพิ่มมากขึ้น มีโอกาสที่จะได้ลงทุนซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ๆ ในระยะนี้ เช่น อสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน หรือบางทีก็ลงทุนขยายกิจการเพิ่ม
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้คงต้องเหนื่อยเพิ่มมากขึ้น จะมีงานเพิ่มขึ้นจนล้นมือ บริวารที่ช่วยเหลือในระยะนี้ก็ค่อนข้างขาดแคลน ส่วนคนที่ทำงานประจำจะได้รับมอบหมายงานเพิ่มมากขึ้น แต่ต้องระวังการประสานงานกับผู้ร่วมงาน ไม่ค่อยจะราบรื่นนัก จะขัดแย้งกันได้
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีตุล
(เกิดระหว่างวันที่ 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีตุล ชีวิตของคุณในระยะนี้จะมีแต่เรื่องเครียด ๆ โดยเฉพาะในเรื่องงาน แต่ก็เป็นจุดที่นำโชคลาภผลประโยชน์มาให้คุณด้วยเหมือนกัน คุณจะมีภาระที่ต้องเหนื่อยไปกับผู้ใหญ่ในครอบครัวที่จะป่วยไข้ในช่วงนี้ระวังการประสานงานกับผู้หลักผู้ใหญ่จะเกิดเรื่องขัดแย้งกัน
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก จะมีธุระที่ต้องเดินทางห่างกันไปบ้าง ระยะนี้อาจจะมีเรื่องขัดใจกัน เป็นโอกาสที่จะเกิดปากเสียงกันขึ้นได้ แต่ก็เป็นเพียงเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้าไม่ถือทิฐิกันจนเกินไปก็ไม่น่าต้องเป็นกังวล แต่ก็ควรที่จะต้องระวังการใช้คำพูดคำจาไว้บ้าง
การเงิน การเงินของคุณในปักษ์นี้มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายสูงอยู่ แต่ก็เริ่มสามารถควบคุมรายจ่ายได้ดีขึ้น ปัญหาเงินขาดมือหรือหมุนไม่ทันก็น่าจะลดน้อยลง ระวังการใช้เงินเพื่อการลงทุนหรือซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ๆ ยังไม่ควรทำในช่วงนี้การเงินของคุณยังไม่ค่อยราบรื่นนัก รอสักระยะจะดีกว่า
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มดีขึ้นกว่าในช่วงที่ผ่านมา คนที่ต้องการหางานใหม่ อยากเปลี่ยนงาน ก็เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม จะมีโอกาสหางานได้และได้งานในช่วงนี้ จะมีโชคเรื่องการศึกษา การสอบด้านต่าง ๆ แต่ก็ยังจำเป็นต้องทำงานหนักขึ้น ผู้ใหญ่จะสนับสนุนเป็นอย่างดี
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีพิจิก
(เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีพิจิก ในปักษ์นี้ชีวิตของคุณไม่สู้จะดีนัก เรื่องสุขภาพเป็นปัญหาอันดับแรกที่คุณต้องเริ่มหันมาใส่ใจ อีกเรื่องที่คุณต้องระวังให้มากขึ้นคือการใช้อารมณ์กับคนใกล้ชิด เพราะจะเกิดปากเสียงกันได้ง่าย ๆ แต่จะให้จบอย่างราบรื่น บางทีก็ไม่ง่ายอย่างที่คุณต้องการ
สุขภาพ ระวังการป่วยไข้ด้วยโรคติดเชื้อ โรคระบบทางเดินหายใจ
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้เริ่มดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา ความเครียดในเรื่องความรักจะเริ่มผ่อนคลาย ชาวราศีนี้จะมีโอกาสพบรักในถิ่นไกล ๆ ในระยะนี้ จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพบปะติดต่อกันอยู่ค่อนข้างบ่อยครั้ง น่าที่คนโสดพอจะมีโอกาสพบคนที่ถูกใจได้บ้างถ้ามีความอดทนพอ
การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ยังไปได้เรื่อย ๆ แต่คุณต้องเริ่มเตรียมตัวหาอาชีพเสริม หรือขยายโอกาสในการที่จะทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น เพราะคุณจะเริ่มค่อย ๆ มีภาระในเรื่องการใช้จ่ายสูงขึ้น ส่วนรายรับที่เคยได้รับอาจจะลดลงหรือเริ่มไม่พอกับรายจ่าย ต้องเตรียมตัวแต่เนิ่น ๆ ก่อนจะร้อนตัว
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เริ่มมีความไม่แน่นอน หรือบางทีการงานของคุณอาจจะลดน้อยลงในช่วงนี้คนที่ทำงานอิสระจะเริ่มรู้สึกถึงความไม่มั่นคงในเรื่องการงาน ส่วนคนที่ทำงานประจำก็อาจจะรู้สึกถึงความไม่แน่นอนของงานที่ทำอยู่ ควรสนใจงานในระยะนี้ให้มากขึ้น
 
ผู้ที่มีลัคนาอยู่ใน ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)
เหตุการณ์ทั่วไป เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้เริ่มจะมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างช้า ๆ แต่ก็เป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น บางท่านอาจจะต้องเตรียมตัวกับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ ๆ เช่น งานใหม่ บ้านใหม่ ตำแหน่งใหม่ ระยะนี้เป็นช่วงเวลาที่คุณจะมีงานยุ่งจนเกิดความเครียดขึ้นได้
สุขภาพ ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล
ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ระวังคนรักเจ็บป่วยในช่วงนี้ อาจจะเป็นภาระให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยไปด้วย แต่บางทีอาจจะกลายเป็นเรื่องมีปากเสียงกันขึ้นก็ได้ จึงต้องพยายามสนใจเรื่องรอบ ๆ ตัวของคนรักไว้บ้าง จะได้เตรียมตัวรับสถานการณ์ให้เหมาะสมได้ดีขึ้น
การเงิน การเงินของคุณยังมีเรื่องใช้จ่ายสูงขึ้น แต่ก็เริ่มพอที่จะควบคุมได้บ้างแล้ว การใช้จ่ายอย่างระมัดระวังและประหยัดยังเป็นเรื่องที่จำเป็นสำหรับคนราศีนี้ ไม่ควรลงทุนหรือทำกิจการใหญ่เกินตัว โดยเฉพาะธุรกิจที่มีความเสี่ยงหรือเรื่องการเก็งกำไร จะเกิดความเสียหายได้
การงาน การงานของคุณในช่วงนี้มักจะเกิดเรื่องล่าช้ามีอุปสรรคอย่างไม่คาดฝัน คนที่ทำงานด้านการให้บริการต้องใส่ใจให้มากขึ้น เพราะอาจจะทำผิดพลาด ต้องชดใช้เงินแก่คนที่ใช้บริการในช่วงนี้บ่อยครั้ง ระวังจะเกิดปากเสียงกันเพราะงานเป็นต้นเหตุ ระยะนี้ต้องใจเย็น ๆ ไว้ให้มาก
 
 
 
 
 
 
 
 
อ่านบทความย้อนหลัง
<
473/1-4 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-7941-50 แฟกซ์ 0-2248-5819 อีเมล: info@kwanruen.com
Copyright © 2011-2014 Kwanruen Magazine. All right reserved.